Group Blog
 
All blogs
 
[Review] ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care Life Scent สูตรเข้มข้นพิเศษ หอมนานตลอดสัปดาห์     ในขั้นตอนสุดท้ายของการซักผ้าแต่ละคนอาจให้ความสำคัญกับการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มแตกต่างกันไปตามความชอบ บางคนชอบใส่ บางคนไม่ชอบใส่ แต่สำหรับนกน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เวลาหยิบเสื้อผ้ามาใส่แล้วมีความหอมติดอยู่ในเนื้อผ้ามันให้ความรู้สึกน่าใส่กว่าเสื้อผ้าที่ไม่มีกลิ่นหรือเสื้อผ้าที่มีกลิ่นตู้เสื้อผ้าติดมาเยอะเลยค่ะ ในบล็อกนี้นกเลยมีน้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อประจำมาแนะนำให้ลองใช้กันค่ะ


ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care Life Scent 
สูตรเข้มข้นพิเศษ

กลิ่นหอมมีชีวิต

     กลิ่น คือ สัมผัสอันแสนมหัศจรรย์ที่อยู่รายล้อมรอบตัวเรา แม้จะไม่ใช่สัมผัสที่จับต้องได้แต่ก็สร้างความสุขและนานาประโยชน์ให้กับชีวิต HYGIENE เชื่อและเข้าใจในพลังของกลิ่นหอมมีชีวิตจึงได้ร่วมมือกับบริษัทผลิตน้ำหอมชั้นนำระดับโลก คิดค้นนวัตกรรม HYGIENE LIFE SCENT®ที่สกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้บนต้นขณะที่มีชีวิต มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ HYGIENE EXPERT CARE LIFE SCENT® เพื่อสรรค์สร้างกลิ่นหอมพิเศษเลอค่าแฝงด้วยรายละเอียดของธรรมชาติราวกับอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ที่หอมสดชื่นที่สุดเพื่อคุณ


สำหรับรุ่นนี้จะมีออกมาแล้วด้วยกัน 2 กลิ่น คือ

ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ กลิ่นพีโอนี บลูม ( สีดำ ) ทุ่งดอกพีโอนีจะบานสะพรั่งท่ามกลางธรรมชาติในตอนใต้ของฝรั่งเศส โดยดอกพีโอนีจะบานในฤดูใบไม้ผลิเท่านั้นและส่งกลิ่นหอมรัญจวนใจเฉพาะช่วงเช้าก่อนแดดแรกของวัน เมื่อดอกพีโอนีบานสะพรั่งโดยทั่วก็เป็นเสมือนสัญลักษณ์บอกเราว่าฤดูร้อนกำลังจะมา 
ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ กลิ่นไอริส โรส ( สีแดง ) ดอกกุหลาบโมร็อกโก จากเทือกเขาแอตลาสจะส่งกลิ่นหอมอบอวลให้คุณได้สัมผัสถึงความโรแมนติกในช่วงเวลาก่อนแสงแรกของวัน ผสานรวมตัวกันกับดอกไอริสที่จะบานพร้อมส่งกลิ่นหอมในช่วงเดือนพฤษภาคม ให้ความ รู้สึกของสัมผัสแรกแห่งความงดงามของมวลบุปผาชาติ
วิธีใช้
สำหรับการซักมือ ใส่ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มลงในน้ำสุดท้ายของการล้างผ้า ปริมาณที่แนะนำให้ใช้คือ 1/2 ฝา หรือ 20 มิลลิลิตร ต่อน้ำ 20 ลิตร น้ำผ้า 15-20 ชิ้น แช่ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที

*** คำแนะนำ
ในการใช้งานจริงหากไม่มีถ้วยตวงสามรถใช้การกะปริมาณเอาตามความเหมาะสมได้นะคะใส่มากไปหรือน้อยไปไม่ได้มีอันตรายอะไรแค่เปลืองค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้นิยมใช้แบบถุงเติมกันมากกว่าซึ่งพวกนี้ก็ไม่ได้มีถ้วยตวงแถมมาให้ด้วย หากซักเป็นประจำลองสังเกตเอาจากสีที่ขาวขุ่นขึ้นของน้ำก็ได้ว่าความขุ่นประมาณไหนถึงจะหอมถูกใจค่ะ 
- ไม่ควรเทผลิตภัณฑ์ลงบนเนื้อผ้าโดยตรง
- ไม่ควรใส่ปนกับผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าขาวสำหรับการซักเครื่อง 
     ในกรณีที่เครื่องซักผ้าไม่มีช่องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่ม เราสามารถใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มในการล้างน้ำครั้งสุดท้ายได้เช่นเดียวกับแบบซักมือ แต่อาจจะลำบากหน่อยที่ต้องคอยเฝ้าเครื่องซักผ้าว่ามันจะล้างน้ำสุดท้ายตอนไหน
     ในกรณีที่เครื่องซักผ้ามีช่องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเราสามารถเทน้ำยาปรับผ้านุ่มลงในช่องได้เลยค่ะ ชอบหอมๆจัดไปให้เต็มช่อง นกรู้สึกว่าช่องแบบน้ำมันเล็กไปทำไมไม่ทำใหญ่ๆกันก็ไม่รู้ค่ะ ใส่น้ำยาได้น้อยยังหอมไม่สะใจเลยค่ะ
     เพิ่มความหอมให้เสื้อผ้าของเราด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรใหม่จากไฮยีนกันค่ะ แล้วมาสูดความสุข ของความหอมมีชีวิตจากกลิ่นหอมดอกไม้ของน้ำยาปรับผ้านุ่มผ้าเช็ดผมที่ใช้จนเน่าแล้วมีกลิ่นอับไม่พึงประสงค์เอาซะเลย แบบนี้ต้องจับซักและแช่ด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีนในน้ำสุดท้ายซะแล้วจะได้กลับมาหอมนุ่มน่าใช้เหมือนเดิม
     ผ้าราวนี้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ กลิ่น พีโอนี่ค่ะ
สรุปผลการใช้

     นกเองเป็นคนที่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ลองใช้มาเกือบทุกยี่ห้อที่มีในท้องตลาดแล้ว ในการซักที่มีจำนวนชิ้นผ้าเท่ากัน ปริมาณน้ำเท่ากัน ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเท่ากัน บอกได้เลยว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มของไฮยีนหอมที่สุดค่ะ ก่อนที่จะมีตัวนี้ออกมานกก็ใช้ของไฮยีนอยู่แล้ว สำหรับรุ่นใหม่นี้ซึ่งเค้าบอกว่ามีความหอมมากกว่ารุ่นทั่วไปจากที่ลองใช้มาก็มีความหอมมากขึ้นจริงค่ะ ถ้าใส่เท่าเดิมกับที่เคยใช้กลิ่นสามารถติดทนได้เกินอาทิตย์อีกค่ะ ครั้งหลังๆที่ใช้นกเลยลดปริมาณการใช้ลงช่วยให้เราประหยัดได้อีกด้วยค่ะ
     สำหรับเรื่องกลิ่นรุ่นนี้ออกมาครั้งแรกด้ยวกัน 2 กลิ่นค่ะ นกได้ลองใช้แล้วทั้งสองกลิ่น กลิ่นไอริส โรส ถุงสีแดง กลิ่นจะออกแนวดอกกุหลาบหอมเย้ายวน หรูหรา โรแมนติก มีเสน่ตราตรึงใจ ส่วนกลิ่นพีโอนีบลูม ถุงสีดำ กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นดอกพีโอนี่ ออกแนวสดใส ร่าเริง เหมือนดอกไม้แรกแย้ม โดยส่วนตัวนกชอบความหอมแนวกลิ่นพีโอนี่มากกว่าค่ะ
     สำหรับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มในครั้งต่อไปนกก็ฝากน้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไฮยีนไว้พิจารณาด้วยนะคะ รับรองใช้แล้วจะติดใจแน่นอนค่ะ 

คะแนน / 5
ความหอม SmileySmileySmileySmileySmiley
ความนุ่ม SmileySmileySmileySmiley
ติดทนนนาน SmileySmileySmileySmiley

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

Sponsored by
Create Date : 25 มกราคม 2560
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2560 12:56:35 น. 1 comments
Counter : 3452 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3757448 วันที่: 21 มีนาคม 2560 เวลา:18:05:46 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

babybirdzaa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Copyright © 2010- babybirdzaa.bloggang.com allrights reserved.
Friends' blogs
[Add babybirdzaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.