หมาปอมปลอม

Free Image Hosting
ในวันเสาร์ของเดือนมิถุนา ปี 2550 เราตั้งใจว่าจะไปเดินเจเจ เพื่อซื้อสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอย่างหนูแก๊สบี้มาเลี้ยงซักตัว ก็เดินวนเวียนในโชนขายสัตว์เลี้ยงอยู่นาน เห็นร้านขายสุนัขร้านหนึ่งมีคนมุงกันอยู่ เราเลยเข้าไปร้วมมุงด้วยตามประสาไทยมุงที่ดี และแล้วสายตาเราก็เหลือบไปเห็นลูกหมาปอมๆ น่ารักหลายตัวในกระบะ เราก็เข้าไปจับเล่น และมีตัวนึงอยู่ในกรง เล่นไปเล่นมาก็เลยเกิดกิเลสจนสุดระงับ เปลี่ยนใจจากหนูแก๊สบี้มาเป็นลูกหมาปอมๆแทน และแล้วเราก็หลงผิดเลือกตัวที่อยู่ในกรงซึ่งดูร่าเริงไฮเปอร์ และตัวใหญ่กว่าเพื่อนในสนนราคา 6500 บาท(ซึ่งเราคิดว่ามันคงจะแข็งแรง ตอนหลังเพิ่งรู้ว่าคิดผิด ที่จริงมันคือปอมยักษ์ต่างหาก เศร้า)

และแล้วเราก็พาน้องหมาตัวใหม่กลับบ้าน พอกลับมามันก็นอนลูกเดียว เราจะไปจับไปเล่นกับมัน มันก็ขู่ เราล่ะงง ไม่เคยเห็นลูกหมาที่ไหนเหิมเกริมอย่างนี้ เลยตั้งชื่อมันว่า ชิน มาจากเจ้าชายชินเรื่องเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชาที่เป็นหนังเกาหลี เพราะมันดูหยิ่งผยองมากคงคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าชาย เราเป็นสาวใช้แน่เลย
Free Image Hosting


พอเลี้ยงไปซัก 2 เดือนชินก็เริ่มผลัดขน เราก็พาไปอาบน้ำตัดขนที่ร้าน ร้านก็แนะนำมาตัดขนให้มันแบบสั้นกุดรองทรงเลยไม๊ ขนที่ขึ้นใหม่จะได้สวย ๆ เราก็เลยตกลง พอไปรับกลับจากร้านตกใจแทบแย่ที่เค้าคืนลูกหมาสีน้ำตาลตัวหนึ่งขายาวเก้งก้างเหมือนลูกหมาไทยมาให้เรา เราว่าตอนเอามามันยังเป็นปอมอยู่นะ พอรับกลับกลานเป็นหมาไทยซะงั้น
Free Image Hosting

นี่คืือชินโฉมปัจจุบันค่ะ
Free Image Hosting
 

Create Date : 01 มีนาคม 2551    
Last Update : 1 มีนาคม 2551 16:31:50 น.
Counter : 697 Pageviews.  

 
 

buababu
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add buababu's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com