ลั้น ลัล ลา เด็กน้อยสารภี ลั้น ลัล ลา ไม่ยอมฟังครู
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2554
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
3 กรกฏาคม 2554
 
All Blogs
 

วันไฟดับ กับ ผู้หญิงขี้วีน

เง้อออออ... ไม่ได้เขียนนานมากๆ เพราะฉะนั้น จะเริ่มเรื่องไหนดีก่อนน๊า

อ้อ...นึกออกละ

เมื่อ 2-3วันก่อน เรากลับถึงห้องตอนเที่ยงคืนกว่าๆ เปิดประตูมา เจอคุณน้องรัก นั่งอยู่ในความมืด .. สรุปไฟตก และคงตกมานานแล้ว เพราะเครื่องสำรองไฟก็จ่ายไฟจนเกลี้ยง

(อาการไฟตกคือ ไฟมาไม่เต็ม ยกตัวอย่างเช่น เสียบปลั๊กเปิดพัดลมได้ แต่พัดลมหมุนนับรอบได้ ประมาณนี้)

โอเค..ก็ขำๆ คิดว่า เดี๋ยวไฟคงมา อาบน้ำให้เย็นใจก่อนหนึ่งรอบ พอออกมา น้องรักก็หาพัดมาพัดให้จนเราหลับ แต่ทว่า...ถ้ามันจบง่ายๆมันก็ดีสิ ตี2กว่าฉันก็โวยวายขึ้น เพราะร้อนมาก อีน้องรักก็รีบวิ่งมาดู แล้วบอกว่า "ฉันเพิ่งหยุดพัดให้เธอไม่ถึง 3นาที เธอก็ตื่น"

แต่อารมณ์นั้น หงุดหงิดมากๆๆ ร้อนก็ร้อน ไฟก็ไม่มาสักที คิดถึงแอร์ที่คอยให้ความเย็นอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันมากๆ อารมณ์แบบ ไฟดับก็ดับไปเลย แต่ขอแอร์อย่างเดียวให้มันทำงานเถอะ Please Please

ทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาค้นเบอร์โทรการไฟฟ้า และโทรหา พอเช็คดูปรากฎว่าแถวนนทบุรีเกิดไฟดับเป็นวงกว้าง ... ก็โอเค งั้นฉันให้เวลาอีก 1-2ชั่วโมง ว่าแล้วก็ไปอาบน้ำให้เย็นใจอีกหนึ่งรอบ โดยมีน้องรักคอยเป็นนางพัด พัดให้ตลอด

แต่แล้วตีสี่กว่า ไฟก็ยังไม่มา ... ปรี๊ดดดดมาก กำลังจะวีนใส่น้องรัก แต่อิน้องรักคงรู้ทาง บอกก่อนพร้อมหน้าตาที่ดูแล้วน่าสงสารนิดๆว่า
"อั๊ง ... ที่ไฟดับน่ะ มันไม่ใช่ความผิดฉันนะ"

เอ่อ.....ก็จริงแฮะ...คิดได้ดังนั้น ไอ้ที่กำลังจะกรี๊ด จะกรี๊ด ก็หุบฉับ พร้อมหยิบมือถือขึ้นมากด 1130 อีกครั้ง คราวนี้เป็นพนักงานผู้ชายรับ แล้วบอกว่า แถวบ้านฉันที่มันดับน่ะ เค้าไม่ได้รับการแจ้งมานะ ให้เราลองไปเช็คกับทางอาคารก่อน แต่ถ้ามีปัญหาอย่างไร ให้โทรมาอีกที .....

พอวางสาย ก็เลยให้อิน้องรัก ไปถามคนดูแลอาคาร ก็ได้ความว่า เบรคเกอร์เค้าปกติดีนะ ... เราก็เลยโทรไป1130อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นชะนีวัยกลางคนรับ นอกจากพูดจาไม่มีหางเสียงแล้ว ยังโง่ดักดาน ไร้service mild แบบสุดๆ ยกตัวอย่างเช่น เค้าบอกว่า เดี๋ยวให้คนมาดู เราเลยถามว่า "นานไหม" และหล่อนก็บอกว่า "ไม่ทราบค่ะ" ... เอ๊า... เราก็บอกว่า "โดยประมาณน่ะค่ะ" หล่อนก็ยังยืนยันว่า "ประมาณไม่ได้ค่ะ" ..... เอ่อ... จ้ะ แบบว่าไร้คำพูด

และสัก 10นาที หล่อนก็โทรกลับมาเสียงแบบเหวี่ยงนิดๆว่า "พนักงานไปดูมาแล้ว บอกว่าไฟไม่ได้ดับนี่" เราก็เลยใช้เสียงเหวี่ยงกลับว่า "ดิฉันบอกแล้วว่ามันไม่ได้ดับ แต่ไฟมันตก เพราะฉะนั้นบางห้องก็ยังพอเปิดไฟได้ แต่บางห้องก็เปิดไม่ได้ ทางอาคารก็บอกว่า น่าจะเป็นที่การไฟฟ้า" หล่อนก็เงียบไปนิด แล้วถามว่า หมู่บ้านเข้าซอยไปลึกแค่ไหน ซึ่งทีแรก เราก็กะจะกวนกลับไป ประมาณว่า ไม่รู้ค่ะ ประมาณไม่เป็น แต่เห็นหน้าอิน้องรักเสียก่อน ก็เลยต้องข่มใจตอบดีๆกลับไป

และสรุปเพราะฝนคงตกหนักตอนค่ำๆมั๊ง สายไฟเลยขาด ต้องให้ช่างมาต่อ และกว่าไฟจะมา ... พระเจ้า ตี5กับอีก 46นาที นรกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ซึ่งอิน้องรักก็รู้ทัน ว่าฉันต้องหงุดหงิด ดีไม่ดีจะเหวี่ยงใส่ ก็เลยหนีไปนอนอีกห้องซะงั้น ... ฮ่วย .. แล้วฉันจะเผวี่ยงใส่ใคร จะเหวี่ยงตัวเองก็ใช่ที่ - -*


พอตอนนี้ มานั่งนึกๆดู ก็สงสารปนสำนึกผิดอย่างไรก็ไม่รู้ ที่ไปเหวี่ยงใส่อิน้องรัก เพราะเราที่ว่าอดนอน เค้าคงอดนอนมากกว่า เพราะต้องคอยพัดให้เรา ในขณะที่เรานอนเฉยๆ มีหน้าที่อย่างเดียว คือนอนให้หลับเท่านั้น T T นู๋ผิดไปแว๊วววค่า

ก็นะ...ใครเค้าจะใจดีขนาดนั้น ตัวเองก็ร้อนเหมือนกัน แต่ต้องมานั่งพัดให้อิผู้หญิงขี้วีน แถมต้องคอยรับอารมณ์อีก ...


ปล. แต่พอแอร์มา ก็ต้องห่มผ้าหนาเตอะเลย เพราะแอร์เย็นจัด หนาวได้สะใจเลยล่ะ

ปล 2. น้ำหนักอิน้องรักตอนนี้ 78โลแล้วจ้า (ลดเก่งกว่าฉันที่เป็นผู้หญิงแท้ๆซะอีก) ผลคือ น้องรักตอนนี้รูปร่างดี แถมหล่อขึ้น 2.5% ด้วยน๊า แต่ข้อเสีย คือ อิน้องรักตอนนี้ซื้อเสื้อผ้าเก่งชะมัด แถมแต่ละตัว แพงค่อดๆ

ปล 3. ตอนนี้น้องรักกลายเป็นIdol ของน้องๆหลายๆคนในบริษัท ใครๆก็ พี่รัก พี่รัก พี่รัก เรียกว่าไปไหน จะมีแต่น้องๆเดินตาม เหมือนแม่ไก่กับลูกเจี๊ยบ เพราะฉะนั้นอิน้องรักก็เลยค่อนข้างกังวล กะการที่เราจะนินทาเค้าบน Facebook แหม๋... ชิ... ทำเป็นกลัว น่าเบื่อจริง พวกสร้างภาพ ไม่ยอมรับความจริง (ว่าตัวจริงๆ ง๊องแง๊งจะตาย)

ปล 4. พรุ่งนี้ (3กรกฏาคม) เป็นวันเลือกตั้ง เราก็โทรหาปะป๊าเลย พร้อมบอกว่า "ต้องเลือก เบอร์10 เท่านั้น ถ้าเลือกเบอร์อื่นโดยเฉพาะเบอร์ 1 เนี่ย อั๊งจะโกรธ และจะโกรธมากด้วย" (แรงเนอะฉัน 555)
 

Create Date : 03 กรกฎาคม 2554
6 comments
Last Update : 3 กรกฎาคม 2554 0:09:09 น.
Counter : 2090 Pageviews.

 

เหอๆๆ อ่านแล้วรู้สึก ไม่อยากเจอเลย มันร้อนนนน กายร้อน จายยย

 

โดย: โดดเดี่ยวใต้แสงจันทร์ 3 กรกฎาคม 2554 0:33:33 น.  

 

นี้ถ้าเกิดไฟไปดับในหน้าร้อนนี้ยิ่งลำบากหนักเลยน่ะครับ

 

โดย: Don't try this at home. 3 กรกฎาคม 2554 2:40:41 น.  

 

 

โดย: vootb 3 กรกฎาคม 2554 3:46:13 น.  

 

แต่อากาศร้อนทำให้คนหงุดหงิดจริงๆนะ
ถ้าแบบว่า ไฟดับในเวลาแดดเปรี้ยงๆกลางเดือนเมษานี่....
โหย จะทรมานกันไปถึงไหนนนนนนนน

 

โดย: กลมขึ้นทุกวัน 3 กรกฎาคม 2554 4:12:10 น.  

 
[ Click Me More Comment ]
อรุณสวัสดิ์เช้าวันอาทิตยบ์ค่ะ
3 กรกฏาวันเลือกตั้ง
อย่ารอรั้งชักแถวเข้าคูหา
เลือก ส.ส. น้ำดีนั่งในสภา
พิจารณาถ้วนถี่ก่อนกาเบอร์

วันนี้เป็นวันชี้ชาตาว่าอนาคตของประเทศไทยจะเป็นเช่นไร
อย่านอนหลับทับสิทธิ์นะค่ะ มีเวลาตั้งแต่ 08.00 - 15.00 น.
ออกมาใช้สิทธิ์ ใช้เสียงของท่าน ตามครรลองประชาธิปไตย

 

โดย: KeRiDa 3 กรกฎาคม 2554 9:22:34 น.  

 

อ่านแล้วร้อนตามเลยค่ะ555

 

โดย: Pretty_Penguin 3 กรกฎาคม 2554 9:45:30 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ปุ๊กกาป้า
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ปุ๊กกาป้า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.