d e s i g n
 
 

บ้านชั้นเดียว

ห่างหายจากการupdate bloggไปเกือบเดือน เพราะผมยุ่งมากเลยช่วงนี้ เป็นเพราะกำลังเริ่มโปรเจ็คส่วนตัว เกี่ยวกับอสังหาฯเป็นบ้านหลังเล็กๆ ที่ผมกับครอบครัว ดำเนินการเอง ไม่มีอะไรมากหรอกครับ แบ่งที่ดินขายพร้อมบ้าน8แปลง อยุ่ต่างจังหวัด วันนี้เลยเอาแบบที่ออกแบบไว้มาให้ช่วยกันดูช่วยกันติหน่อยแล้วกัน โดยเฉพาะเรื่องหน้าตาไม่แน่ใจว่าจะโดนใจกลุ่มเป้าหมายรึเปล่าก็ไม่ทราบ โครงการผมมีบ้านแบบเดียวนี่แหละครับ ดูกันเลย

นี่เป็นแปลนครับ ขออนุญาตไม่พูดถึงพวกราคานะครับถ้ามีการพัฒนาอะไรมากกว่านี้จะเอามาให้ชมกัน เป็นการลองของหลังจากได้ไปเรียนพวกอสังหาย่อมๆมา หวังว่าจะขายออกนะครับ อิอิ
 

Create Date : 29 ตุลาคม 2553   
Last Update : 29 ตุลาคม 2553 21:56:14 น.   
Counter : 163 Pageviews.  


work in progress

ทำงานหนักมา4วันติดแล้วครับ เหนื่อยดีครับ มีเรื่องเข้ามามากมาย แล้วจะเบื่อได้อย่างไร งานออกแบบนี่ถ้าไม่ใจรักแล้วก็ยากที่จะทำครับ ผมยังไม่เห็นนักออกแบบไทยรวยล้นฟ้ากันซักที ยิ่งงานสมัยนี้บีบค่าแบบกันมาก แต่อย่างไรก็ต้องทำ ไม่ทำงานนี้ก็ไม่รู้จะไปทำอะไรแล้ว555ขำๆครับ ผมวางโปรเจคไว้เยอะ ขาดแต่เวลาที่จะให้ครับ เหมือนที่เค้าบบอกกันว่าอาชีพออกแบบต้นทุนต่ำ แต่ใช้เวลาสูง ก็นั้นหล่ะครับ เวลามันมีค่ากว่าเงิน ในบางขณะเงินก็มีค่ามากกว่าเวลา คิดๆไป เวลาที่จะอยู่กับคนที่เรารักนั้นก็จะเหลือน้อยไปทุกที ก็เลยต้องใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดไงครับ เพื่อจะได้เหลือเวลา ให้คนที่อยากใช้เวลากับเราบ้าง ไปใช้เวลากับงานต่อดีกว่าT-Tบ้านที่เริ่มออกแบบตั้งแต่มิย.52ถึงวันนี้กำลังสร้าง กว่าจะจบงานสถาปนิกต้องทำงานตลอด อย่างภาพนี้ก็มีเรื่องที่ต้องปรับแก้ ระหว่างก่อสร้าง กว่าจะได้เงินครบก็เกือบ2ปี
 

Create Date : 09 ตุลาคม 2553   
Last Update : 9 ตุลาคม 2553 2:23:19 น.   
Counter : 68 Pageviews.  studiomodern
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยินดีที่ได้พูดคุย แลกเปลี่ยน ความคิดกันครับ
"โลกนี้มีอะไรที่ต้องเรียนรู้อีกเยอะ"
[Add studiomodern's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com