"อบอุ่นใจทุกครั้ง เมื่อร่วมเดินทางไปกับเรา APSE Travel "

FULL DAY TORS (เที่ยวสุขใจ ไปทั้งวัน)

                                       Smiley  DAY TOURS Smiley

 

              Smiley สัมผัสเมืองเชียงใหม่ ด้วยโปรแกรมทัวร์มากมายให้คุณเลือกได้ตามใจ Smiley

                                    (เดินทางพร้อมกับเพื่อนนักเดินทางท่านอื่น)

 

ท่านเดียว ก็เที่ยวได้...

ออกเดินทางได้ทุกวัน และจองล่วงหน้าเพียง 1 วันเท่านั้น

 

 

FULL DAY TORS (เที่ยวสุขใจ ไปทั้งวัน) 

 


                                         
        

เดินทางสู่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ยอดเขาสูงสุดของประเทศไทย สัมผัสทัศนียภาพอันสวยงามท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นของป่าไม้เมืองเหนือ | เยือนจุดสูงสุดแดนสยาม และกราบพระสถูปเจ้าอินทวิชยานนท์ เจ้าผู้ครองนครเชียงใหม่ | เพลิดเพลินกับพันธุ์ไม้เมืองหนาวตามทางเดินศึกษาธรรมชาติอ่างกา | นมัสการพระธาตุนภเมทินีดล นพพลภูมิสิริ | ชมกิจการโครงการหลวง และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของโครงการหลวง | เยี่ยมหมู่บ้านชาวเขา | ผ่อนคลายกับสายน้ำที่น้ำตกวชิรธาร 

อัตราค่าบริการ: ท่านละ 900 บาท Smiley


หมายเหตุ: ชาวต่างชาติกรุณาเพิ่มค่าเข้าชมอุทยานแห่งชาติอีกท่านละ 200 บาท


สิ่งที่รวม:  ยานพาหนะ | มัคคุเทศก์ | ค่าเข้าชมสถานที่ | อาหารกลางวัน


 


                                       


2. ขี่ช้างท่องไพร ล่องแพไม้ไผ่ตามลำน้ำแม่แตง (08.30-17.00 น.) Smiley


เดินทางสู่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ | ประทับใจกับการแสดงของเหล่าช้างแสนรู้ 
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ขี่ช้างท่ามกลางป่าเขาล่องแพไม้ไผ่ชมความงามของสายน้ำแม่แตง 
นั่งเกวียนเยือนหมู่บ้านชาวเขาเผ่าเที่ยวชมฟาร์มกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ  


อัตราค่าบริการ: ท่านละ 900 บาท Smiley


สิ่งที่รวม:  ยานพาหนะ | มัคคุเทศก์ | ค่าเข้าชมสถานที่ | อาหารกลางวัน


 


3. เดินป่าเชียงใหม่ ผจญภัยล่องแก่ง (08.30-17.00 น.)  Smiley


เดินทางสู่อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ |  นั่งเกวียนสู่หมู่บ้าน ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจี |  เดินป่าชมธรรมชาติของป่าไม้เมืองเหนือ |  พักคลายร้อนกับสายน้ำตกเย็นสบาย | เยี่ยมเยือนหมู่บ้าน ชาวเขา | ขี่ช้างท่องป่าตามลำน้ำแม่แตง | ผจญภัยกับการล่องแก่งสุดท้าทาย | ผ่อนคลายสบายใจด้วยการล่องแพไม้ไผ่


 อัตราค่าบริการ: ท่านละ 900 บาท Smiley


สิ่งที่รวม:  ยานพาหนะ | มัคคุเทศก์ | ค่าเข้าชมสถานที่ | อาหารกลางวัน


 


Free TextEditor
 

Create Date : 25 เมษายน 2552   
Last Update : 25 เมษายน 2552 15:20:59 น.   
Counter : 144 Pageviews.  

แอ่วน่าน ชมศิลป์ ยั่งยืนถิ่นวัฒนธรรม

แอ่วน่าน ชมศิลป์ ยั่งยืนถิ่นวัฒนธรรม


เที่ยวเมืองน่าน ไม่นานอย่างที่คิด ค้นพบเรื่องราวดีๆ ที่รอคุณไปสัมผัส


จังหวัดน่าน หนึ่งในจังหวัดภาคเหนือของไทย ที่ถึงแม้จะดูไม่น่าสนใจเท่าเมืองสุดฮิตอย่างเชียงใหม่หรือปาย ที่คราคร่ำด้วยนักท่องเที่ยวทุกเทศกาลตลอดทั้งปี แต่ น่าน เมืองเล็กๆ แห่งนี้ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่แพ้ที่ใดๆ ในภาคเหนือ รอนักเดินทางผู้หลงใหลธรรมชาติบริสุทธิ์ และวัฒนธรรมของชาวท้องถิ่นให้ไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งค่ะ
nan1

การเดินทางไปจังหวัดน่านไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด รถทัวร์ VIP ออกเดินทางจากกรุงเทพไปจังหวัดน่าน มีบริการทุกวัน ออกเดินทางจากกรุงเทพประมาณสามทุ่ม หลับสบายตลอดทาง ถึงเมืองน่านยามเช้าพอดีค่ะ หรือถ้าเที่ยวเชียงใหม่จนจุใจแล้ว ออกเดินทางจากสถานีขนส่งเชียงใหม่สู่เมืองน่าน ด้วยบริการของรถทัวร์อย่าง Green Bus ซึ่งบริการรถทัวร์หลายรอบต่อวัน พาคุณไปเยือนเมืองน่าน ด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงและสะดวกปลอดภัยค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องการเดินทางสู่จังหวัดน่านค่ะ


//www.transport.co.th/


//www.greenbusthailand.com/chaipattana/webfile/route/detail.jsp?cx_routecodeid=12 


ถึงน่านจะเป็นเพียงเมืองเล็กๆ โอบล้อมด้วยขุนเขาและวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวท้องถิ่น แต่น่านก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เดินทางจากแดนไกลอย่างครบครัน และได้มาตรฐานไม่แพ้แหล่งท่องเที่ยวดังๆ เลยนะคะ การเดินทางของเราครั้งนี้ มีที่พักอันแสนอบอุ่น ที่ถึงแม้จะอยู่ในตัวเมืองน่าน แต่ก็ยังคงมีบรรยากาศสบายๆ และสงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อน ที่ Nan Boutique Hotel


//www.nanboutiquehotel.com/


หลังจากเก็บสัมภาระและพักเหนื่อยจากการเดินทางแล้ว ใช้บริการรถจักรยานของทางโรงแรมไปตะลุยตัวเมืองน่านด้วยกันค่ะ


เมืองน่าน ศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมของอาณาจักรล้านนาด้านตะวันออก ขึ้นชื่อว่าเป็นบ้านพี่เมืองน้องกับเมืองหลวงพระบาง แห่งอาณาจักรล้านช้าง ซึ่งเป็นแหล่งอารยธรรมโบราณเก่าแก่ และพระพุทธศาสนามีความเจริญรุ่งเรืองในดินแดนแห่งนี้มาอย่างยาวนานค่ะ จะเห็นได้ว่าภายในตัวเมืองน่าน ประกอบด้วยวัดสำคัญเรียงรายมากมาย ไม่ต่างจากในตัวเมืองหลวงพระบางเลยค่ะ


เริ่มต้นการเดินทางที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน แหล่งรวบรวมศิลปวัตถุล้ำค่าของเมืองน่านไว้มากมาย รวมถึงงาช้างดำคู่บ้านคู่เมืองน่าน ที่สันนิษฐานว่าได้รับมากจากเมืองเชียงตุง


เยือนวัดภูมินทร์ ชมภาพจิตกรรมฝาผนังโบราณ ศิลปะช่างชาวไทลื้อ สัมผัสวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวบ้านกับวัฒนธรรมของผู้คนที่ผูกพันกับศาสนามาเนิ่นนาน แวะเติมพลังยามบ่ายที่ร้านกาแฟ Nan Coffee Bean ใกล้ๆ กับวัดภูมินทร์ ชิมกาแฟสดที่ปลูกในท้องถิ่นจากโครงการภูฟ้า 


ชมงานศิลปะที่หอศิลป์ริมน่าน ค่าบริการเพียงคนละ 20 บาทค่ะ


ชมวิวตัวเมืองน่านยามเย็นที่วัดพระธาตุเขาน้อย จุดชมวิวที่ไม่ควรพลาดค่ะ


เที่ยวตลาดสดกลางตัวเมือง สัมผัสวิถีชีวิตเมืองน่าน และชมพืชผักพื้นบ้าน เลือกชิมอาหารอร่อยๆ มากมาย โดยเฉพาะอาหารเหนืออย่างข้าวเหนียว ไก่ย่าง น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว หรือจะเป็นปลาส้ม อาหารพื้นบ้านแบบชาวเหนือค่ะ


ช่วงค่ำอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูนมสดคุณภาพคับแก้ว และเบเกอรี่อร่อยๆที่ร้าน ใจ๋เมืองแกลลอรี่ นอกจากจะมีอาหารมากมายให้บริการแล้ว ยังมีงานศิลปะสวยๆ ฝีมือชาวน่านให้ชื่นชมด้วยค่ะ


เช้าวันต่อมา พบกับพี่บอยแห่ง Nan Adventure Tour ที่จะพาเราเที่ยวกันค่ะ เริ่มต้นการเดินทางด้วยการนมัสการพระธาตุแช่แห้งเพื่อความเป็นสิริมงคลค่ะ พระธาตุแช่แห้งเป็นหนึ่งในพระธาตุศักดิ์สิทธิ์ของเมืองล้านนา และเป็นพระธาตุประจำปีเกิด ของผู้ที่เกิดปีเถาะค่ะnan14

ออกเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติแม่จริม เตรียมพร้อมสำหรับการล่องแก่งแม่น้ำว้ากันค่ะ


การล่องแก่งแม่น้ำว้าที่อุทยานแห่งชาติแม่จริม ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด สำหรับนักล่องแก่งมือใหม่ สามารถเริ่มต้นง่ายๆ ค่ะ ลำน้ำว้าใสสะอาด บางช่วงของแม่น้ำจะผ่านโขดหินน้อยใหญ่ให้เราได้ตื่นเต้นท้าทาย และบางช่วงก็ไหลเอื่อย นิ่งสงบ ลงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยค่ะ ผ่อนคลายกับสายน้ำว้าเย็นชื่นใจ ท่ามกลางภูเขาโอบล้อมรอบด้าน เหมือนอยู่ในโลกส่วนตัวของธรรมชาติเลยล่ะค่ะ


nan2

nan3
สนุกกับการล่องแก่งแม่น้ำว้ากันอย่างเต็มที่แล้ว ออกเดินทางไปยัง อ.บ่อเกลือ แห่งดอยภูคาอันเลื่องชื่อกันค่ะ ดอยภูคาเป็นหนึ่งในยอดดอยที่สูงที่สุดของเทือกเขาหลวงพระบาง ด้วยความสูงถึง 1980 เมตร จากระดับน้ำทะเล ชมธรรมชาติระหว่างสองข้างทางสู่ดอยสูง ผ่านป่าดึกดำบรรพ์ของต้นเต่าร้างยักษ์ พันธุ์ไม้โบราณที่หาได้ยากยิ่ง และชมต้นชมพูภูคา ที่เหลือเพียงแห่งเดียวในโลกค่ะ


ถึง อ.บ่อเกลือ พักผ่อนให้หายเหนื่อยจากการเดินทางที่บ่อเกลือวิวรีสอร์ท รีสอร์ทสวย รายล้อมด้วยธรรมชาติของขุนเขาสุดสายตากับอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี พร้อมบริการสุดประทับใจจากคุณทวนและพนักงานที่น่ารักค่ะ nan7
บ้านบ่อเกลือ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน เป็นแหล่งเกลือสินเธาว์ภูเขาเพียงแห่งเดียวของโลก และชาวบ้านยังคงอนุรักษ์กรรมวิธีการผลิตเกลือแบบโบราณไว้ได้เป็นอย่างดีค่ะ ในอดีตเกลือเป็นทรัพยากรที่มีค่ามาก และส่งผลให้ชุมชนบ่อเกลือมีความสำคัญต่อล้านนามาอย่างช้านานค่ะnan11

ปิดท้ายทริปนี้ด้วยบรรยากาศยามเช้าอันสดใสและอบอุ่นของบ่อเกลือวิวรีสอร์ท พร้อมอาหารเช้าเพื่อสุขภาพด้วยพืชผักปลอดสารพิษที่ปลูกในรีสอร์ท และเบเกอรี่แสนอร่อยจากคุณเชฟทวนค่ะnan9

nan8

nan10การเดินทางครั้งนี้ขอขอบคุณ


คุณบอย Nan Adventure Tour www.nanadventuretour.com


Nan Boutique Hotel www.nanboutiquehotel.com


คุณทวน Boklua view Resort www.bokluaview.com


Free TextEditor
 

Create Date : 25 เมษายน 2552   
Last Update : 27 เมษายน 2552 17:50:40 น.   
Counter : 208 Pageviews.  

เกี่ยวกับ APSE Thailand

       APSE Travel Thailand ก่อตั้งขึ้นมาโดยมีเจตนาเพื่อเป็นตัวแทนให้กับบริษัท Asia Pacific Student Enterprise (APSE) ทำการแนะนำกิจกรรมการท่องเที่ยวสู่ประเทศออสเตรเลีย แบบส่วนตัว หรือหมู่คณะเพื่อศึกษาดูงานและสัมมนา ให้กับทางบริษัทธุรกิจท่องเที่ยว หรือหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน สถาบันการศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ซึ่งจากประสบการณ์ ที่เน้นคุณภาพในการให้บริการที่ประทับใจและคุ้มค่าแก่ลูกค้าทั้งในประเทศออสเตรเลียและทั่วโลก ทำให้ APSE Tours เป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจเสมอมา (www.apsetours.com)


       ทาง APSE Travel Thailand ได้เล็งเห็นศักยภาพของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นศูนย์รวมของการท่องเที่ยวในภาคเหนือ (Tourism Hub) โดยได้ก่อตั้งสำนักงานและได้จดทะเบียนใบอนุญาตประกอบการท่องเที่ยวกับสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว โดยทางเราได้มุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยงและศิลปวัฒนธรรมของไทย โดยเฉพาะจังหวัดทางภาคเหนือตอนบน เช่นเมืองเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง โดยเน้นความสนุกสนานควบคู่ไปกับการเรียนรู้ การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทางวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม  ด้วยทีมงานและเจ้าหน้าที่ที่ใส่ใจและเข้าใจงานด้านบริการเป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์การทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ธุรกิจการท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรม รีสอร์ท ให้คำปรึกษาด้านวีซ่า และแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ

 


       สนองทุกความต้องการของคุณในทุกเส้นทางการท่องเที่ยวจากเหนือจรดใต้ ไม่ว่าจะสัมผัสธรรมชาติในแนวผจญภัยแบบขี่ช้างล่องแพ หรือตื่นเต้นกับการปีนป่ายยอดเขาสูง สูดอากาศบริสุทธิ์กับรุ่งอรุณยามเช้า ผ่อนคลาย สบายๆ กับสายลมทะเลริมหาดทราย สนุกกับการซื้อผลิตภัณฑ์และของที่ระลึก หรืออิ่มอร่อยกับอาหารพื้นบ้านอันลือชื่อ คุณจะได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่และมัคคุเทศก์ท้องถิ่นผู้เชี่ยวชาญและชำนาญทาง พร้อมทั้งมากด้วยประสบการณ์ ที่ซื่อสัตย์และจริงใจรับใช้ท่าน

 

      นอกจากนี้บนเว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมท่องเที่ยวทั้งแบบส่วนตัวหรือหมู่คณะ ในราคาที่สุดคุ้ม โดยทุกโปรแกรมเราให้ความสำคัญถึงความปลอดภัยระหว่างการเดินทาง ความสะดวกสบายและมาตรฐานของที่พัก ดั่งที่เราได้รับความไว้วางใจมาตลอดเกือบ 10 ปี

 

APSE Travel Thailand  หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและรับใช้ท่านในครั้งต่อไป

 


Free TextEditor
 

Create Date : 24 เมษายน 2552   
Last Update : 24 เมษายน 2552 10:08:14 น.   
Counter : 207 Pageviews.  

เที่ยวเชียงใหม่ - เชียงราย - ปาย -ปางอุ๋ง - แม่ฮ่องสอน - น่าน / ภาคเหนือ


    Smiley Miracle Chiang Mai - Lampang 3D 2Nt 4,500 THB


    Smiley  Chiang Mai - Ang Khang - Chiang Rai 3D 2Nt เที่ยวสองเมืองเหนือคลาสสิคตลอดกาล 4,200 บาท


   
 

 ราคาประหยัดเพียง 9,990 
 "อบอุ่นใจทุกครั้ง เมื่อร่วมเดินทางไปกับเรา"


       ด้วยประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวอันยาวนาน APSE TRAVEL ตระหนักดีว่า ทุกจุดหมายปลายทางของคุณไม่ใช่เพียงแค่ฝัน แต่เป็นจริงได้แค่เอื้อมถ้าคุณตัดสินใจ ลองหลีกหนีความวุ่นวาย แล้วออกเดินทางเรียนรู้โลกกว้าง แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ อันแสนอบอุ่นกับเพื่อนและครอบครัว เป็นของขวัญสุดพิเศษให้ชีวิต


วางใจให้เราเติมเต็มทุกความฝัน ด้วยบริการอันสุดประทับใจตลอดการเดินทาง


APSE TRAVEL THAILAND 120 Charoenprathet Rd, Chiang Mai 50100 THAILAND


Tel: +66 53 818 435, +66 894 299 299 Fax: +66 53 818 435 Email: apsetravel@hotmail.comTAT LICENSED NO. 23/1542


Free TextEditor
 

Create Date : 21 เมษายน 2552   
Last Update : 21 เมษายน 2552 12:25:40 น.   
Counter : 194 Pageviews.  


chunnoname
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
"อบอุ่นใจทุกครั้ง เมื่อร่วมเดินทางไปกับเรา"

APSE Travel Thailand

ด้วยประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวอันยาวนาน APSE TRAVEL ตระหนักดีว่า ทุกจุดหมายปลายทางของคุณไม่ใช่เพียงแค่ฝัน แต่เป็นจริงได้แค่เอื้อมถ้าคุณตัดสินใจ ลองหลีกหนีความวุ่นวาย แล้วออกเดินทางเรียนรู้โลกกว้าง แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ อันแสนอบอุ่นกับเพื่อนและครอบครัว เป็นของขวัญสุดพิเศษให้ชีวิต

วางใจให้เราเติมเต็มทุกความฝัน ด้วยบริการอันสุดประทับใจตลอดการเดินทาง

[Add chunnoname's blog to your web]