ครอบครองผิวใส ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สวัสดีค่ะทุกคน
วันนี้อรขอเชิญชวนหญิงสาวทุกท่าน มาสัมผัสประสบการณ์ความงามล่าสุด จากรันเวย์เครื่องสำอางค์ กับสูตรทรงอานุภาพใหม่ กับ Lumino Complex
Expert White ตัดวงจรความหมองคล้ำ ปกป้องผิวสาวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น สกัดกั้นทุกขั้นตอนการเกิดความหมองคล้ำได้อย่างเพอร์เฟค ตามมาเลยจ้าาา

โฉมหน้าของเล่าบรรดา Lumino Complex Expert White จ้า


เริ่มจาก
1. Cleansing Foam


- คำอธิบายผลิตภัณฑ์
โฟมล้างหน้าสูตรสะอาดนุ่มชุ่มชื้น เป็นสูตรสำหรับผิวหน้าที่ปรารถนาการปรนนิบัติ บำรุงพิเศษเหนือกว่าด้วยคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดเข้มข้น ช่วยลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ตัดตอนความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ปลอดภัยจากแพ้ระคายเคือง ผิวหน้านุ่มเนียน อ่อนเยาว์ มีน้ำมีนวลขึ้น

- ขนาด 100 กรัม ราคา 275 บาท

- ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้


จะเห็นได้ว่า เนื้อโฟมมีลักษณะสีขาวเนียนแน่นละเอียด กลิ่นหอมอ่อนๆ ต้องตีเนื้อโฟมให้แตกฟองก่อน (สังเกตุได้ว่าฟองละเอียดมาก) แล้วลูบไล้ลงใบหน้านวดประมาณ 1 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

- ผลที่ได้จากการทดลองใช้
ล้างออกง่าย ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด หน้าเนียนใสทันทีหลังการใช้ โดนส่วนตัวแล้วชอบตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยค่ะ


2. Toner


- คำอธิบายผลิตภัณฑ์
เช็ดกระชับเพื่อเตรียมผิวที่พร้อมรับการบำรุง เผยผิวกระจ่างใส แลดูเนียนเรียบอย่างเป็ยธรรมชาติ ด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยดูแลจุดด่างดำให้แลดูจางลง

- ขนาด 120 มิลลิลิตร ราคา 285 บาท

- ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้


โทนเนอร์มีลักษณะใสมากค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เลือกใช้สำลีชนิดแผ่นแทนสำลีแบบก้อน เพราะสำลีแบบแผ่นสามารถเช็ดทำความสะอาดเข้าถึงทุกซอกทุกมุมของใบหน้าได้ดีกว่า หลังล้างหน้าด้วยเคลนซิ่งโฟม เทโทนเนอร์ลงสำลีสะอาดซัก 2 หยด แล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า

- ผลที่ได้จากการทดลองใช้
โดยส่วนตัวแล้วถูกใจมากค่ะ กลิ่นไม่ฉุน ไม่กัดใบหน้า ไม่แสบระคายเคืองเหมือนโทนเนอร์ยี่ห้ออื่นที่เคยใช้ แต่จะแห้งช้าหน่อยนึงค่ะ


3. Spot Treatment


- คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ปรนนิบัติดูแลผิวเฉพาะจุด ลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวแลดูขาวเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมคุณค่าวิตามินบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยเร่งการผลัดผิวและลดการสร้างเม็ดสีผิว จุดด่างดำลดเลือนลง เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- ขนาด 25 กรัม ราคา 315 บาท

- ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้


เนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีขาวขุ่น เข้มข้นมากเลยค่ะ หลังใช้โทนเนอร์เสร็จแล้วทาครีมบริเวณที่มีจุดด่างดำบนผิวหน้า เพราะตัวนี้จะช่วยลดจุดด่างดำบนผิวหน้าได้ดีมากๆเลยค่ะ

- ผลที่ได้จากการทดลองใช้
หลังจากทาเนื้อครีมลงใบหน้าจะซึมค่อนข้างช้า ต้องรอให้เซ็ทตัวก่อนซักนินึงถึงจะลงตัวต่อไปได้ค่ะ แต่ประสิทธิ์ภาพดีมากๆเลยจร้า ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืนจร้า

4. Day Moisturiser SPF 20


- คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ปรนนิบัติบำรุงผิวหน้าเวลากลางวัน พร้อมลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าวิตามินจาก
ธรรมชาติ ช่วยเร่งการผลัดผิว และลดการสร้างเม็ดสีผิว ตัดตอนความหมองคล้ำช่วยให้จุดด่างดำลดเลือนลง เผยผิวหน้าอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มชุ่มชื้นและ
ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย ค่า SPF 20

- ขนาด 65 มิลลิลิตร ราคา 395 บาท

- ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้


เนื้อครีมมีสีขาวข้น ซึมเร็วค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มี SPF 20 ด้วย ทาครีมลงใบหน้าเป็นประจำทุกๆเช้า แต่สภาพอากาศบ้านเราแดดแรงมาก ควรหาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่มันเยอะๆทาทับลงเป็นตัวสุดท้ายจะดีที่สุดเลยค่ะ

- ผลที่ได้จากการทดลองใช้
สะดวกใช้ง่ายเพราะบรรจุภัณฑ์มีหัวปั๊มมาด้วย เนื้อครีมซึมซับเร็วดีค่ะ เหมาะกับสาวผิวมัน เพราะไม่ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน

5. Intensive Capsule Treatment


- คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ซีรั่มเข้มข้นในรูป capsule ปรนนิบัติแก้ปัญหาผิวหน้า พร้อมป้องกันการสะสม และขัดขวางการรวมตัวของเมลานิน ตัดตอนความหมองคล้ำด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการผลัดผิวตามกลไกธรรมชาติ
ปกป้องผิวจากการแพ้ระคายเคือง และบรรเทาปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เผยผิวนวลเนียน กระจ่างใสมีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

- บรรจุ 28 แคปซูล/กระปุก ราคา 1,025 บาท

- ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้


ครีมบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบแคปซูล ตัวนี้จะใช้ตอนกลางคืนค่ะ หลังเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์แล้ว บิดแคปซูลออกจะได้ครีมสีเหลืองอ่อน เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้ากันเลยจ้า ใช้ต่อเนื่องกันประจำทุกคืนน๊ะค๊ะ

- ผลที่ได้จากการทดลองใช้
โดยส่วนตัวชอบมากค่ะ เพราะตัวครีมเข้มข้น และบางเบามากๆเลยค่ะ ซึมซับเข้าผิวหน้าเร็วมากจนแทบไม่รู้สึกว่าไม่ได้ทาอะไรลงใบหน้าเลยจริงๆค่ะ


6. Night Moisturiser


- คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ครีมบำรุงเข้มข้นคุณค่าบริสุทธิ์จากนานาสารสกัดธรรมชาติ เปี่ยมประสิทธิ์-ภาพการปรนนิบัติบำรุง และฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายให้มีสุขภาพดี พร้อมเร่ง
กระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ช่วยตัดตอนความหมองคล้ำ เผยผิวหน้ากระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอ เนียนเรียบ
ลดปัญหาความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ เผยผิวใสอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา

- ขนาด 50 กรัม ราคา 385 บาท

- ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้


เนื้อครีมมีสีขาวข้น จะเห็นได้ว่ามีช้อนสำหรับตักครีมขึ้นมาใช้ ซึ่งดีกว่าการใช้นิ้วมือค่ะ ป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรียจ้าสาวๆ ตัวนี้ใช้เฉพาะกลางคืนน๊ะจ๊ะ ใช้เป็นตัวสุดท้ายจ้า

- ผลที่ได้จากการทดลองใช้
เนื้อครีมหนักและเข้มข้น ใช้ได้ดีเหมาะกับช่วงอากาศหนาวเย็น แต่ก้อนอนเปิดแอร์ทุกวันค่ะ แต่คนที่ไม่มีแอร์ก็จะรู้สึกหนักและเหนียวหน้าไปหน่อยค่ะ

ผลิตภัณฑ์สองชิ้นสุดท้ายเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายจ้า

7. Body Moisturiser SPF 15


- คำอธิบายผลิตภัณฑ์
โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นคุณค่าสารสกัดบำรุงลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่ช่วยดูแล
ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV ในระหว่างวัน ช่วยชะลอ และยับยั้งตั้งแต่การเกิดไปจนถึงการส่งผ่านของเม็ดสีเมลานิน คืนความชุ่มชื้นสมดุล ปรับสีผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส

- ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 275 บาท

- ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้


เนื้อโลชั่นมีสีขาวเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆปนกับกลิ่นกันแดดเล็กน้อย มีค่า SPF 20 น๊ะค๊ะ เหมาะสำหรับวันเบาๆที่แสงแดดไม่ค่อยแรงนัก แต่สภาพอากาศบ้านเรายังไงก็ต้องมีครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่มากกว่านี้ช่วยเสริมอีกน๊ะค๊ะ ใช้ทาผิวกายตอนเช้าหลังอาบน้ำจ้า

- ผลที่ได้จากการทดลองใช้
เป็นโลชั่นเนื้อบางเบา มากด้วยความชุ่มชื้น เวลาทาต้องวนหลายๆรอบ จะได้ซึมเข้าผิวได้ดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วไม่เหนียวตัวระหว่างวันค่ะ

8. Night Body Moisturiser


- คำอธิบายผลิตภัณฑ์
โลชั่นบำรุงผิวกาย อุดมคุณค่าบำรุงจากนานาสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ
สูตรบำรุงเข้มข้นเพื่อการฟื้นฟู ซ่อมแซม และปรับสภาพผิวที่ถูกรบกวนจากแสงแดดและรังสี UV ในเวลากลางวัน ช่วยป้องกันการสะสม และสกัดกั้นการรวมตัวกันของเมลานินอันเป็นสาเหตุการเกิดความดำคล้ำของผิว ช่วยตัดตอนความหมองคล้ำผิว คืนความชุ่มชื้นสมดุล เผยผิวนวลเนียนกระจ่างใสอย่างผิวสุขภาพดี

- ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 275 บาท

- ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์เมื่อทดลองใช้


เนื้อโลชี่นมีสีขาว มีกลิ่นหอมสดชื่นเหมือนอโรม่า ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานของสาวๆทั้งวันได้เป็นอย่างดีเลยน๊ะค๊ะ ใช้ทาผิวกายตอนกลางคืนหลังอาบน้ำกันค่ะ

- ผลที่ได้จากการทดลองใช้
โดยส่วนตัวแล้วชอบกลิ่นมากที่สุดเลยค่ะ เพราะมีกลิ่นหอมผ่อนคลายได้ดีมากเลยทีเดียว แถมยังชุ่มชื้นและปรับสภาพผิว หลังจากที่เราโดนแดดมาทั้งวันได้ดีอีกด้วย เวลาทาโลชั่นสาวๆต้องวนหลายรอบน๊ะค๊ะ จะได้ซึมเข้าผิวกายได้ดีค่ะ
 

Create Date : 26 มีนาคม 2554    
Last Update : 2 เมษายน 2554 14:31:24 น.
Counter : 2487 Pageviews.  

รีวิวครั้งแรกในชวิตกับ LUMINO COMPLEX Expert White Beauty Gosssip

มือใหม่อยากรีวิวอวดสาวๆชาวโอเรียนทอลจ้าาาา
สวัสดีค่ะ วันนี้อรก็ขอฝากประเดิมภาพบรรยากาศในกิจกรรมเวิร์คช็อป "บิวตี้ กอสซิป อิน เดอะ การ์เด้น บาย โอเรียนทอล พริ้นเซส" เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 ที่ร้าน The Third Place ซอยทองหล่อ 10 ค่ะ เอามาฝากสาวๆชาว โอเรียนทอล พริ้นเซสจ้าาาาา ( อาจจะไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไรนัก แต่ก็มาจากความตั้งใจของอรเลยน๊ะค๊ะ เพราะเป็นเวิร์คช็อปครั้งแรก และรีวิวแรกในชีวิตเลยจ้าาา )

ชุดผลิตภัณฑ์ LUMINO COMPLEX Expert Whit


เปิดงานด้วย คุณอภัยพร ศรีสุข
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ. พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด
สาว ๆ กำลังทดสอบผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ก่อนใครๆกันอยู่จ้าโฉมหน้าสาวสวยทั้ง 40 คนเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปครั้งนี้คร้าาามาดูบรรยากาศในงานน๊ะค๊ะ เซอร์ไพรส์!! มีสาวสวยอย่างคุณโอปอลมาเป็นพิธีกรในงานค่า ขอบอกว่าเธอน่ารัก สวย เก่งและเป็นกันเองมากๆน๊ะไว้พบกันใหม่ตอนหน้ากับชุด LUMINO COMPLEX Expert White ว่ามีอะไรบ้าง แล้วตามอรมาน๊ะค๊ะ
 

Create Date : 19 มีนาคม 2554    
Last Update : 23 มีนาคม 2554 9:23:05 น.
Counter : 494 Pageviews.  

 
 

Double AA1982
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีจ้า
มือใหม่หัดรีวิวขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยคนน๊ะค๊า อยากจะแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มาน๊ะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง ใครมีขอแนะนำยังไงฝากข้อความไว้ได้เลยน๊ะค๊ะ
[Add Double AA1982's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com