space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
3 มีนาคม 2560
space
space
space

รีวิว กฎระเบียบที่จำเป็นสำหรับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ iCare Seniors Home สาขาพระราม9


เกริ่นนำก่อนนะคะว่าข้อบังคับของเราไม่ได้ตั้งขึ้นมาเอง เราได้สอบถามไปยัง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ที่ต่างๆ เเล้วได้รวบรวมข้อที่เหมาะเเก่ศูนย์ของเราดังนี้

1) ผู้สูงอายุต้องนำของใช้ส่วนตัว เช่น สบู่ ยาสระผม เเปรงสีฟัน ยาสีฟัน เเละนำเสื้อผ้า มาเองคะ

2) ผู้สูงอายุไม่นำของมีค่าเเละทรัพย์สินต่างๆ เช่น เเหวนเพชร สร้อยคอ เงิน ติดตัวมาด้วย เพราะอาจจะมีสิทธิ์ที่จะหายได้ โดยทาง iCare Seniors Home จะไม่รับผิดชอบกับของที่หายโดยข้อนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พระราม2 เเนะนำมาคะ

3) ญาติหรือลูกหลาน ที่พาผู้สูงอายุมาอยู่ เวลาลงข้อมูลในใบสมัครจะต้องกรอกข้อมูลให้ตรงกับความเป็นจริง เพื่อความถูกต้องในการดูแลผู้สูงอายุและถ้า iCare Seniors Home เจอว่ามีการให้ข้อมูลไม่ครบถ้วน เเล้วทำเกิดผลกระทบหรือปัญหาในการดูแลผู้สูงอายุ ทาง iCare Seniors Home จะงดรับผิดชอบในทุกกรณี

4) ทางญาติจะต้องพาผู้สูงอายุมาเขียนใบสมัครเท่านั้น โดยต้องขึ้นอยู่กับความสมัครใจของตัวผู้สูงอายุเองด้วย 

5) การชำระเงินจะต้องชำระไม่เกินวันที่ 9 ของทุกเดือน โดยค่าใช้จ่ายนี้จะไม่รวม ค่าอุปกรณ์การแพทย์ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าหมอ ค่ารถพยาบาล ค่ารักษาพยาบาล ค่ายา ค่าเฝ้าไข้  ค่าทำแผล ค่านำส่งโรงพยาบาล ค่าเวชภัณฑ์ต่าง  เป็นต้น ข้อกำหนดนี้เราปรึกษากับทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ รามอินทรา คะ

6) ในกรณีที่ทางญาติของผู้สูงอายุ ไม่ปฎิบัติตามกฎของ iCare Seniors Home ทางศูนย์ฯมีสิทธิ์ขอยกเลิกสัญญาการดูแลในทุกกรณี เพื่อความสงบเรียบร้อยเเละเพื่อไม่เป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่น

7) กรณีที่ผู้สูงอายุต้องเข้าไปพักฟื้นที่โรงพยาบาล ทางญาติจะต้องเป็นผู้ไปเฝ้าที่โรงพยาบาลเอง 8) กรณีที่ผู้สูงอายุต้องอยู่ที่โรงพยาบาลเเบบไม่มีกำหนด ทางญาติจะต้องเเจ้ง iCare Seniors Home หลังจาก 15 วันไปเเล้วถ้าไม่เเจ้งทางศูนย์ iCare Seniors Home จะยึดเงินมัดจำ

9) ทาง iCare Seniors Home จะไม่รับผิดชอบต่อการเสียชีวิตหรือบาดเจ็บ เราให้การดูเเลทางด้านจิตใจเเละร่างกาย โดยที่ iCare Seniors Home มิใช่โรงพยาบาล 

10) หากเกิดการเสียหายของทรัพย์สินหรือสิ่งอื่นๆ ที่เกิดขึ้นเพราะผู้ปฎิบัติงาน ทาง iCare Seniors Home จะไม่รับผิดชอบต่อผู้กระทำผิด โดยทางญาติจะต้องดำเนินคดีกับตัวผู้กระทำผิดเพียงผู้เดียวเป็นข้อชี้เเนะจาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ นนทบุรี คะ

11) การยกเลิกสัญญาการดูแลผู้สูงอายุ ญาติจะต้องบอกล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน โดยทาง iCare Seniors Home จะคืนเงินค่าบริการล่วงหน้าให้ หลังจาก 30 วันนับจากวันที่ทำสัญญายกเลิก ซึ่งตามการปฎิบัติจริงทาง iCare Seniors Home อยากให้ญาติเข้ามาให้ข้อมูลกับทางเราก่อนที่จะย้ายออก เพื่อที่ทาง iCare Seniors Home จะได้นำข้อเสนอของท่านไปปรับปรุงการบริการต่อไป

12) iCare Seniors Home ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนเเปลงค่าดูแลต่างๆ โดยทางศูนย์ดูเเลผู้สูงอายุ iCare Seniors Home จะเเจ้งให้กับญาติทราบล่วงหน้า 1 เดือน 
Create Date : 03 มีนาคม 2560
Last Update : 3 มีนาคม 2560 23:20:33 น. 0 comments
Counter : 631 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3699684
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3699684's blog to your web]
space
space
space
space
space