space
space
space
<<
เมษายน 2567
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
space
space
3 เมษายน 2567
space
space
space

แนะนำ เครื่องทำฟองนม เพิ่มความสะดวกและเร็วขึ้น
            หากคุณชื่นชอบกาแฟนมที่มีฟองนมหนานุ่มละมุนเป็นเอกลักษณ์ของเมนู ฟองนมที่นอกจากจะอร่อยแล้วยังช่วยรักษาอุณหภูมิของกาแฟและช่วยลดความเข้มของกาแฟทำให้กาแฟมีรสกลมกล่อมขึ้น การมีเครื่องทำฟองนมจะช่วยให้การชงกาแฟดื่มเองที่บ้านของคุณมีความรื่นรมย์มากขึ้น เพราะฟองนมที่ไม่ขึ้นฟู ไม่ละเอียด และยุบตัวเร็ว จะพาให้รสชาติของกาแฟแย่ลงไปด้วย ซึ่งนวัตกรรม เครื่องทำฟองนม สามารถทำฟองนมให้ขึ้นฟู เนื้อละเอียด ละมุนลิ้น และคงตัวอยู่นาน ทำให้กาแฟน่าดื่มมากขึ้น
 
ฟองนมหรือโฟมนมเกิดจากการเพิ่มอากาศเข้าไปในนมพร้อมทำให้น้ำนมอุ่นขึ้น ส่งผลให้โปรตีนในนมเปลี่ยนสภาพและมาหุ้มฟองอากาศ ฟองนมจึงไม่แตกง่าย มีความละเอียด และคงรูป เราสามารถเพิ่มอากาศด้วย เครื่องตีฟองนม ที่มีให้เลือกหลายแบบ
  1. ก้านปั่นฟองนม
เป็น เครื่องตีฟองนม ที่ใช้งานง่าย ได้ฟองนมที่เนียนละเอียดและมีฟองอากาศน้อย แต่ต้องจุ่มก้านปั่นให้ถูกตำแหน่งเพื่อให้ได้ฟองนมที่ดีออกมา สามารถทำฟองนมได้ทั้งร้อนและเย็น แต่ถ้าจะทำฟองนมร้อนต้องอุ่นนมก่อนนำมาตีฟองนม
  1. เหยือกปั๊มฟองนม
เป็น เครื่องทำฟองนม ที่ใช้งานง่าย เพียงแค่ใส่นมลงไปในเหยือกแล้วยกก้านปั๊มขึ้นลงประมาณ 10 ครั้ง ก็จะได้ฟองนมแล้ว แต่ต้องรอสักพักเพื่อให้ฟองนมคลายตัวก่อนใช้งาน หากต้องการทำฟองนมเย็นควรแช่เหยือกปั๊มไว้ในตู้เย็นให้เย็นก่อน
  1. เครื่องทำฟองนมแบบไฟฟ้า
เป็น เครื่องตีฟองนม ที่สามารถทำฟองนมได้ง่ายเพียงปุ่มเดียว ทำฟองนมได้ทั้งร้อนและเย็นในเครื่องเดียวกันโดยไม่จำเป็นต้องนำนมไปอุ่นหรือทำให้เครื่องอุ่นก่อน
ส่วนข้อดีของ เครื่องตีฟองนม แบบไฟฟ้า คือ เครื่องทำงานอัตโนมัติ ไม่เปลืองแรง ได้ฟองนมที่ละเอียด ไม่ยุ่งยากในการทำฟองนมทั้งเมนูร้อนและเมนูเย็น รูปทรงสวยงาม น้ำหนักเบา ดูแลรักษาง่าย และสามารถทำฟองนมได้คราวละมาก ๆ ช่วยประหยัดพลังงานและเวลา
เครื่องทำฟองนมแบบไฟฟ้าใช้ง่ายและไม่ค่อยผิดพลาด เนื่องจากควบคุมอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ ไม่มีน้ำเข้าไปปะปนให้นมเจือจาง หรือการที่ใช้กำลังในการตีฟองนมที่เหมาะสม นมจึงขึ้นฟองง่าย ละเอียด และไม่ยุบตัวเร็ว แต่เราก็ยังมีเทคนิคการทำฟองนมที่อยากบอกเพิ่มอีกนิด เพื่อให้ได้ฟองนมที่ยิ่งนุ่ม ละเอียด และคงตัวได้นาน เทคนิคง่าย ๆ คือ
  1. เริ่มต้นทำฟองนมด้วยนมเย็นเสมอ
  2. ใช้นมที่มีไขมันนมปกติหรือนมสำหรับทำฟองนมโดยเฉพาะ
 
เพียงแค่นี้เราก็จะได้ฟองนมอร่อย ๆ มาเสริมรสชาติ คาปูชิโน่ แก้วโปรด และเมนูกาแฟตัวอื่น ๆ ของเราแล้ว
 


Create Date : 03 เมษายน 2567
Last Update : 3 เมษายน 2567 2:09:29 น. 1 comments
Counter : 78 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
ดีจ้า ทักทาย rassapoom rassapoom clinic รัสมิ์ภูมิ รัสมิ์ภูมิ คลินิก ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ Neauvia ฟิลเลอร์ Ultra V Hyal Filler ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ Ultraformer ยกกระชับ ลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Drakarian สลายไขมันใต้ผิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ปาก เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขน กำจัดขน Hair Removal ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว ฟิลเลอร์น้องสาว ดูดไขมันเหนียง คางสองชั้น FaceTite AccuTite Hifu Super Hifu มาส์กหน้า ตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์เสริมสะโพก ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Morpheus Morpheus Pro ยกกระชับผิว ฟิลเลอร์คาง โปรแกรมฟิลเลอร์คาง Exosome Exosome Plus Exosome Plus+ กระชับช่องคลอด ช่องคลอด Vaginal Vaginal Reju Skin Quality ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา Ultracol ไหมน้ำ Allergan โบ Allergan ฉีดโบ Allergan Super Skin Laser ฝ้า กระ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Picocare 450 Laser ร้อยไหม ร้อยไหมคืออะไร Lenisna JUVELOOK สารเติมเต็ม REVIVE BELOTERO REVIVE Rejuran Gouri คอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจน Juvederm Juvederm Volite New Juvederm Volite Radiesse Radiesse Filler Sculptra คอลลาเจน เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ปลูกผม FUE ฟิลเลอร์ Filler ฉีดฟิลเลอร์ Thermage Thermage FLX ยกกระชับ ยกกระชับผิว Ulthera New Ulthera SPT Ulthera SPT EMFACE ยกกระชับ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ฉีดแฟต สลายไขมัน ฉีดแฟตสลายไขมัน CoolSculpting Elite CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น สลายไขมัน BodyTite ดูดไขมัน Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน สอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ใจ สุขภาพ


โดย: teawpretty วันที่: 3 เมษายน 2567 เวลา:17:23:02 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 7983004
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 7983004's blog to your web]
space
space
space
space
space