space
space
space
 
กันยายน 2562
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
25 กันยายน 2562
space
space
space

Phuket night life // เที่ยวสถานบันเทิงในภูเก็ตที่ไหน ที่ไม่ควรพลาด !


   เมื่อนึกถึงการพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตทุก ๆ ท่านคงจะนึกถึง ทะเลสีฟ้า แสงแดดอุ่น ๆ และหาดทรายสีขาวใช่ไหมคะ ? แต่คงลืมไปว่าภูเก็ต ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินอีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกไปเยี่ยมชมกัน วันนี้ดิฉันจะนำสถานที่ท่องเที่ยว 5 อันดับ โดยใช้เกณฑ์เรื่องราคา เป็นตัวกำหนดอันดับ หวังว่าสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน 5 อันดับต่อไปนี้ จะถูกใจทุกคนกันนะคะ เรามาเริ่มจากที่แรกกันเลยดีกว่า


   สถานบันเทิงแห่งแรกนี้เป็นสถานบันเทิงแห่งเดียวในบรรดา 5 แหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่อยู่ในตัวเมือง ส่วนจะเป็นยังไง ไปอ่านในรีวิวกันเลย !


At fiveเป็นผับแห่งใหม่ในแหล่งรวมสถานบันเทิงอย่าง วงเวียนม้าน้ำ ที่เพิ่งเปิดเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้เองสด ๆ ร้อน ๆ แต่ใครว่าผับใหม่จะไม่สนุกนี่ให้คิดใหม่กันได้เลยค่ะ เพราะผับแห่งนี้เป็นผับที่เหล่านักท่องเที่ยวชาวไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเข้ามาจะพบกับ แสง สี เสียง ที่พูดได้เลยว่า ปังมาก ! เพราะหากใครชอบการปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยงแล้วล่ะก็ที่นี่ต้องถูกใจอย่างแน่นอนเลยทีเดียว เรื่องเครื่องดื่ม ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มาที่นี่ราคาไม่แพง และไม่ต่าง เริ่มจากราคามิกเซอร์เพียงแค่ 45 บาททุกอย่าง ไม่ว่าจะโค๊ก น้ำเปล่า โซดา หรือ น้ำแข็งซึ่งนับว่าถูกกว่าหลาย ๆ สถานบันเทิงในระแวกนี้เลยก็ว่าได้ แนวเพลงของผับนี้เป็นแนวเพลงแด๊นซ์ตื้ด ๆ สำหรับชาวสายย่อ สลับกับดนตรีสด ที่คอยบรรเลงเพลงให้ความเพลิดเพลินกับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งคืนยาว ๆ จนถึง 5 โมงเช้ากันเลยทีเดียวค่ะ

เวลาเปิด - ปิด : 25.00 - 05.00 น.
ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 60 - 500 บาท
แนวเพลง : Turnt, EDM, Live Music
ตำแหน่งที่ตั้ง : 48/8 ถ.ชนะเจริญ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, เทศบาลนครภูเก็ต 83000

ภาพบรรยากาศในสถานบันเทิงถัดมาเชื่อว่านักท่องราตรีหลาย ๆ คนต้องรู้จักกับป่าตอง ซึ่งเป็นแหล่งเที่ยวกลางคืนที่มีความคึกคักที่สุดในจังหวัดภูเก็ตเลยก็ว่าได้ สถานที่ต่อไปที่เราจะนำทุกท่านไปที่นี่คือ ซอยบางลานั่นเอง !!!

ส่วนจะเป็นสถานบันเทิงแห่งไหนนั้นเราไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ


Backpack Patongที่นี่เป็นบาร์กึ่งผับที่มีนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติให้ความสนใจ หากใครไม่ชอบความวุ่นวายมากเท่าผับ ที่นี่นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทุกคนควรจะมา ! สิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามานั่นก็คือ !! โปรโมชั่นของทางร้านเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ 1 บัคเก็ต ราคาเพียง 199 บาทเท่านั้นเอง !! นอกเป็นบัคเก็ตแล้วนั้น เครื่องดื่มอื่น ๆ ก็ราคาเบาไม่แพ้กันเลย สามารถให้นักท่องเที่ยวทั้งไทย และ ต่างประเทศได้เลือกดื่มตามความชอบ แถมยังประหยัดเงินเผื่อจะได้ต่อที่อื่นได้อีกนะคะ บรรยากาศร้านให้ความรู้สึกสมกับเป็นริมหาด แสง สี เข้ากันเป็นอย่างดี จะว่าไปแล้วที่นี่ยังมีโต๊ะสนุ๊ก โต๊ะปิงปอง เจงก้า และของเล่นอื่น ๆ ให้เหล่านักท่องเที่ยวกับเพลิดเพลินกับแก๊งเพื่อนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าดื่มไป เล่นไป คงสนุกไม่น้อยเลยนะคะ

เวลาเปิด - ปิด : 21.00 - 03.00 น.
ราคา : 100 - 500 บาท
แนวเพลง : Hiphop, R&B, Mainstream Music
ตำแหน่งที่ตั้ง : ถนนบางลา ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้,ภูเก็ต 83150

ภาพบรรยากาศภายในร้านค่ะ


Gossip Nightclub Phuketสถานบันเทิงแห่งนี้เรียกได้ว่ามีความลึกลับอยู่พอสมควรเลยทีเดียวเชียว แต่สถานบันเทิงนี้ก็ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวต่างชาติได้ไม่น้อยเช่นกัน มาในส่วนของเครื่องดื่ม หากเปิดเป็นโต๊ะ VIP จะราคาอยู่ที่ 3,500 บาท และสามารถเติมมิกเซอร์ได้ทั้งคืนยันเช้าเลยทีเดียวค่ะ แต่หากใครที่ต้องการไปดื่มเบา ๆ สนุกสนานกับเพื่อน ๆ เพียงไม่กี่คน ที่นี่ก็มีบริการเครื่องดื่มเป็นบัคเก็ต หรือเป็นแก้วในราคาเบา ๆ อีกด้วย ทางด้านแนวเพลงของสถานบันเทิงแห่งนี้จะเป็นแนว Rap & Hiphop ที่จะนำให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงไปยาว ๆ กันจนกว่าจะพอใจกันเลยทีเดียวค่ะ แล้วอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความแปลกใจให้กับผู้ที่มาเยือน แม้กระทั่งดิฉันยังแปลกใจคือที่นี่มีอมยิ้มจูปาจุ๊ป แจกฟรีทุกโต๊ะ สามารถกินเท่าไหร่ก็ได้ หยิบเท่าไหร่ก็ได้ด้วยค่ะ หากนักท่องเที่ยวได้แวะไปคงสร้างความประทับใจให้ไม่น้อยเลยทีเดียว

เวลาเปิด - ปิด : 21.00 - 06.00 น.
ราคา : 50 - 3,500 บาท
แนวเพลง : Hiphop, R&B, Mainstream Music
ตำแหน่งที่ตั้ง : ถนนบางลา ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้,ภูเก็ต 83150

ภาพบรรยากาศภายในร้านค่ะ ( ภาาพประกอบอาจจะน้อยนะคะ เพราะ ภาพส่วนใหญ่ที่ได้มาจะมืดไปสักนิดหนึ่ง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยค่ะ )

White room Nightclub Patongที่นี่นับว่าเป็นที่โปรดของดิฉันที่ภูมิใจเสนอเลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสถานบันเทิงที่ครบถ้วนเลยจริง ๆ ที่นี่ทางเข้าอาจจะลับตาหน่อย แต่ก็เป็นอีกที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจและแห่แหนเข้ามาเป็นจำนวนมากในทุก ๆ ค่ำคืน เครื่องดื่มของที่นี่ ราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท โดยเราจะได้เป็นบัคเก็ต พร้อมผสมมิกเซอร์ หากใครต้องการมากกว่านั้น ก็สามารถจะเปิดโต๊ะ VIP อีกทั้งที่นี่ยังมีโปรเปิดโต๊ะลด 10% อีกด้วยนะคะ จึงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจากหลากหลายเชื้อชาติมาเปิดโต๊ะเพื่อจัดงานเลี้ยงและวันเกิดกันที่นี่ในแต่ละคืนไม่น้อยกันเลยทีเดียว อีกสิ่งที่ลืมไม่ได้เลยนั่นคือ สิทธิพิเศษสำหรับสาว ๆ จะสามารถขอฟรีดริ๊งค์ได้ 1 ใบ เพื่อไปแลกเครื่องดื่มด้านในได้ฟรี ๆ เลยค่ะ 1 แก้ว แต่หากแท็กทีมไปกัน 3 คนก็จะได้มา 3 ใบ รวมกันแล้วจะสามารถแลกเครื่องดื่มได้ 1 บัคเก็ตค่ะ ส่วนแนวเพลงที่นี่จะเป็นแนวเพลง Hiphop & EDM ที่สำคัญคือสถานบันเทิงแห่งนี้จะมีการจัดโต๊ะและเก้าอี้ไว้แค่รอบข้างของตัวสถานบันเทิงเท่านั้น ส่วนตรงกลางจะเว้นที่ว่างให้สำหรับนักท่องเที่ยวได้มาออกลีลากันอย่างไม่มีอะไรขวาง จึงทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหล่า B-Boy ให้ความสนใจ และมาออกลวดลายจนเป็นเหมือนสีสันของสถานบันเทิงแห่งนี้อีกด้วยค่ะ

เวลาเปิด - ปิด : 21.00 - 04.30 น.
ราคา : 50 - 5,000 บาท
แนวเพลง : EDM, Hiphop, R&B
ตำแหน่งที่ตั้ง : ถนนบางลา ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้,ภูเก็ต 83150

ภาพบรรยากาศภายในร้านค่ะ

แล้วเราก็มีวิดิโอสั้นๆของบรรยากาศในสถานบันเทิงมาให้รับชมกดเข้าไปรับชมได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยนะคะ

https://youtu.be/CZlVOwGublAIlluzionและแล้วเราก็เดินทางมาถึงอันดับสุดท้ายของการรีวิวแล้วนะคะ เรียกได้ว่าสถานบันเทิงแห่งนี้เป็นสถานบันเทิงอับดับ 1 ของย่านป่าตอง ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นอันดับ 1 ของจังหวัดเลยก็ว่าได้ สถานบันเทิงแห่งนี้มีความใหญ่ กว้าง และอลังการที่สุดเท่าที่เคยไปมาเลยค่ะ หลังจากผ่านการตรวจบัตรประชาชนเรียบร้อยแล้วนั้น เราจะพบกับบันไดเลื่อนขนาดใหญ่ 1 คู่ เพื่อเข้าไปยังสถานบันเทิง และเมื่อถึงทางเข้าแล้วจะพบกับป้ายโปสเตอร์ DJ ชื่อดังจากทั่วโลก อาทิเช่น DJ Snake , Tujamo , Wiz Khalifa และอีกหลากหลาย DJ ชั้นนำระดับโลกที่เคยมาจัดคอนเสิร์ทที่นี่ให้ได้ชมตลอดทางเดิน เมื่อเข้าไปด้านใน ก็จะพบกับบาร์เครื่องดื่ม ให้นักท่องเที่ยวได้สามารถเลือกหาเครื่องดื่มกันได้ทันทีที่เข้ามากันเลยทีเดียว โดยเครื่องดื่มที่นี่จะมีเหมือนกับสถานบันเทิงทั่ว ๆ ไปในซอยบางลาตามที่ได้กล่าวมาด้านบน แต่เรื่องราคาอาจจะแพงกว่าสักหน่อย แต่หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่าที่จะลงไปเต้นตรงฟลอด้านล่างละก็ จะมีโซนที่เรียกว่า โซน VIP ให้สำหรับนักท่องเที่ยวได้นักดื่มกันอย่างเต็มที่อีกด้วย สำหรับโซน VIP นั้นจะมีจัดเครื่องดื่มมาให้เป็นชุด ที่ดิฉันได้ไปมานั้นเรียกได้ว่าราคาก็แรงพอสมควร อยู่ที่ 8,000 บาท และโซน VIP บุคคลอื่นจะไม่สามารถขึ้นไปได้ เว้นแต่จะมีสายรัดข้อมือที่ทางการ์ดของสถานบันเทิงใส่ให้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยู่โซนนี้เท่านั้น แต่ความพิเศษที่นี่คือ หากนักท่องเที่ยวรับประทานเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ไม่หมด ยังสามารถฝากไว้ได้ ซึ่งจะมีบัตรให้เก็บไว้และสามารถนำมาใช้ต่อได้ในภายหลังอีกด้วย มาในส่วนด้านล่างกันบ้าง ด้านล่างก็จะมีโต๊ะโซฟาให้ได้นั่งเช่นเดียวกัน แต่อาจจะต้องเบียดกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ เพราะถัดจากโต๊ะไปไม่มากก็จะเป็นพื้นที่ว่าง ให้นักท่องเที่ยวได้เต้นอย่างอิสระ ถัดจากนั้นก็จะเป็นเวทีสูงเพื่อที่จะได้เห็น DJ คนโปรดได้อย่างชัดเจน แต่หากมี DJ ระดับโลกมาละก็ ราคาโต๊ะ VIP อาจจะสูงถึง 20,000 บาท ต่อโต๊ะเลยทีเดียว แต่ก็นับว่าคุ้มหากเป็นศิลปินคนโปรดมา ก็อาจจะหาโอกาสมาชื่นชนแบบนี้ไม่ได้บ่อยนักใช่ไหมละคะ

เวลาเปิด - ปิด : 21.00 - 04.00 น.
ราคา : 100 - 20,000 บาท
แนวเพลง : Hiphop, R&B, EDM
ตำแหน่งที่ตั้ง : 31 ถนนบางลา,ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้,ภูเก็ต 83150

ภาพบรรยากาศภายในร้านค่ะ

 

วิดิโอบรรยากาศในสถานบันเทิงค่ะ

https://youtu.be/li0vSgxUY28


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับการรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนของดิฉัน หวังว่าทุกคนที่เข้ามารับชมจะสามรถนำข้อมูลเหล่านี้ไปช่วยในการประกอบการตัดสินใจหากต้องการมาเที่ยวสถานบันเทิงในจังหวัดภูเก็ตกันได้นะคะ อย่างไรก็ตามควรเที่ยวอย่างมีสติ และ ดื่มอย่างรู้ขีดจำกัดของตัวเองกันด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพ และ ความปลอดภัยในการเดินทาง สำหรับวันนี้การรีวิวสถานบันเทิงยามค่ำคืนในจังหวัดภูเก็ตก็ได้จบลงแล้ว หากใครชอบช่วยเป็นกำลังใจกันให้ด้วยนะคะ ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณที่เข้ามารับชมกันนะคะ
Create Date : 25 กันยายน 2562
Last Update : 27 กันยายน 2562 0:04:33 น. 1 comments
Counter : 81 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณKavanich96


 
ขอบคุณที่แบ่งปัน


โดย: Kavanich96 วันที่: 27 กันยายน 2562 เวลา:3:59:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 5519173
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5519173's blog to your web]
space
space
space
space
space