amz'su

<<
กุมภาพันธ์ 2555
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
14 กุมภาพันธ์ 2555
 

(FanAcc) Fanta PlayTime presents Girls' Generation Tour In Bangkok " โหด มัน ฟิน "

นี่เป็นการเขียนแฟนแอคครั้งแรกของเรา ตอนแรกว่าจะไม่เขียนเพราะมันผ่านมาสองวันแล้วแต่คิดอีกทีเขียนดีกว่า ><

โหด = คอนเสิร์ตครั้งนี้โหดตั้งแต่ตอนจองบัตรล่ะ ด้วยความที่ชะล่าใจ+ชิวและขี้เกียจ คิดว่ายังไงบัตรยืนต้องเปิดขายไปตลอดแน่ๆ แต่...บัตรคอนเสิร์ตทั้งหมด 10000 กว่าใบหมดภายใน 20 กว่านาทีแรกที่เปิดจอง เอาล่ะสิความนอยด์เริ่มครอบงำ แต่ยังโชคดีที่ได้บัตรหลุดในตอนเที่ยงๆของวันนั้น ตอนนั้นบัตรอะไรก็เอาฟ่ะ จากบัตรนั่ง 4500 เลยกลายมาเป็น โซนยืน AL แทน

มันและฟินจะกล่าวถึง ณ บัดนี้ คือมันคือความรู้สึกปนกันไปหมด 2 อย่างนี้ ฮ่าๆๆๆ

คืนก่อนหน้าวันคอนนอนไม่หลับเลย ตื่นเต้นจัดเลยไปในสถาำพแบบเบลอสุดๆตื่นตั้งแต่ตีสี่ ออกจากบ้านตีห้า รอตั้มกว่ามันจะทำธุระเสร็จถึงอิมแพคตอนหกโมงครึ่งได้ (ทำไมต้องไปเช้าขนาดนี้ ? เพื่อนที่เป็นแคสมันบอกว่าบัตรยืนถ้าอยากเห็นชัดๆมึงต้องไปเช้ามากๆ - -'')

ไปถึงก็เจอพี่น้องชาวโซวอนพอประมาณระหว่างนัั้นก็คุยไปเรื่อยๆกับคนโน้นคนนี้บ้าง พอเก้าโมงครึ่งน้องนิ้งก็มาถึงแล้วก็เปลี่ยนเวรกันนั่งจองที่ สลับกันไปจนต่อคิวเข้าคอน ประมาณสี่โมงจนท.ก็ให้เข้าแถวต่อคิว ตรวจโน้นตรวจนี่เสร็จแล้วเราก็วิ่งเข้าไปด้วยความเร็วสูงตอนแรกตกใจมาก เฮ้ย !!!! กูมาไวขนาดนี้เลยหรอเนี่ย 55555 ได้แถวสองจากรั้วเลยนะเนี่ย มันใกล้อิ๊บอ๊ายเลยว่ะ 555555 เห็นชัดทั้งสองสเตจเลย ที่ๆเรายืนคือทางเดินระหว่างสเตจหน้าและสเตจตรงกลาง ช่วงนั้นมันจะมีช่องให้สาวๆกลับหลังเวที มันเจ๋งตรงนี้ !!! แต่ตอนไปยืนไม่รู้หรอกว่าจะเดินลงทางนี้เห็นสตาฟมุดเข้ามุดออกกัน ไอ้เราก็นึกว่าทางออกสตาฟ 555555

ตอนเกือบหกโมงทีมงานก็เปิดโฆษณาหลายตัว ชาวโซวอนก็กรี๊ดมันทุกอันนั้นแหละ โดนเฉพาะตอนฉากอั้ม 55555 อะไรขยับหลังเวทีกูกรี๊ดดกัน เปิดเพลงเกิลเจนก็ร้องกันทุกเพลง สรุปกรี๊ดดดมันทุกอย่าง ฮ่าๆๆๆ 55555 หกโมงสิบห้าโดยประมาณ ใต้เวทีเริ่มมีการขยับ พวกเราที่ติดรั้วเวทีก็เริ่ม ส่งเสียงกันล่ะเพราะใต้นั้นคือ สาวๆไง !!!!! มารอสแตนบายขึ้นกล่องเพชร สตาฟก็เปิดวับๆแวมๆให้เห็นแขนและขาของสาวๆตอนกำลังปีนบันไดขึ้นกล่อง 555555555555

(ลำดับเพลงอาจจะไม่ครบและจำสับสนไปบ้างเพราะมันผ่านมาสองวันล่ะ จะบอกเท่าที่นึกออกล่ะกัน - -'')
หลังจากนั้นไฟดับ คอนเริ่มพวกเราเหล่าโซวอนก็ส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหวไปทั้งอารีน่ากันเลยทีเดียว จังหวะที่เปิดกล่่องเพชรมันเป็นความรู้สึกที่เกินบรรยายจริงๆ (จริงๆนะไม่ได้เว่อร์เลย)
สาวๆอยู่ตรงหน้ากูแล้ว !!!!! คนแรกที่เห็นคือฮโย โอ๊ยยย ตัวจริงแบบว่าขึ้นกล้องสุดๆ น่ารักมากกก

ใกล้จบ Genie ฟานี่ก็เดินนำสนมทั้งหลายกลับสเตจหน้าพร้อมกับร้องว่า Bangkok Put it back on !!!!!!! วินาทีนั้นแหกปากไม่คิดชีวิตเลย 5555555555

ต่อด้วย You-aholic โอ๊ยยย ชอบอีตอนเต้นท่าเวฟนั่นมากเลย 55555555

แล้วก็ Mr.Taxi ส่วน Let It Rain นี่เค้าร้องเวอร์ชั่นเกาหลี แต่ในคอนเหมือนว่าโซวอนจะร้องเวอร์ชั่นญี่ปุ่นกันซะส่วนใหญ่เราทั้งเราด้วย 5555555 พึ่งรู้ตัวตอนกลับมาแล้วเนี่ยแหละ

เพลงอื่นข้ามไปบ้างล่ะกันจำไม่ค่อยได้ล่ะ มัวแต่ตะลึงกับความสวยของสาวๆ 555555 มาต่อกับเพลงโซโล่ของ 9 นางเลยดีกว่า

don't stop the music ของฮโยนี่ แบบว่า ฮโยเธอสวยและเต้นเก่งมากกกกกก หลงรักเลย >.< เป็นสาวที่สวยรองจากซูยองเลยในความคิดเรา แต่ไม่ขึ้นกล้องซะอย่างนั้น - -''

Almost ได้ฟังเจสร้องสดแล้วมันสุดยอดมากเสียงเธอนี่มันหวานจับใจชั้นจริงๆ แต่ตอนเดินมาตรงสเตจกลางนี่ เริ่มไม่ได้สนใจเสียงล่ะ มัวแต่ไปมองอย่างอื่นแทน 5555555555

3 .... 123 ถือว่าเป็นสุดยอดของโซโล่เลยก็ได้เพราะโซวอนไทยเกรียนกันมากจริงๆกับเพลงนี้ 5555555 ทั้งโซวอนหญิงและชายต่างส่งเสียงแปลกประหลาดกันตลอดทั้งเพลงจริงๆ รวมทั้งเราเด้วย โอ๊ยยยย เอ๊าาาา อ๊ากกก แว๊กก ว๊ากกก ซันนี่ นมๆๆๆ ซีทรู มะพร้าววว @@#%^&&*** บ่งบอกถึงความหื่นได้ดี 55555 หลักฐาน

https://www.youtube.com/watch?v=huJYlpYWmb4&feature=player_embedded

CR:YunaKung

ต่อด้วย Lady Marmalade ของคู่หูแทนี่ เพลงนี้ฟานี่ของเรายังใส่ชุดหางเครื่องนกกระจอกเทศอย่างเดิม 5555 ส่วนพี่แทไม่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำเด็กอนุบาลล่ะ ตอนเดินมาสเตจกลางนี่ยอมรับว่าไม่ได้ดูหน้าฟานี่เลย มัวแต่ดูบั้นท้ายขนนกกระเทศนั่นแหละ มันเป็นอะไรที่ อ๊ากกกกก
จบเพลงก็จับมือเดินเข้าเข้าอุโมงค์ไป ถูกใจแม่ยกแทนี่กันใหญ่เลย 555555

If ของแม่นางยูริ เพลงนี้เต้นซะลืมมาดความเป็นกั๊บยูลเลยทีเดียว แต่่เหมือนคราวนี้จะไม่ได้ใส่แว่นตี๋ใหญ่ อยากให้ใส่มากกว่าดูเท่ดี >.<

Sway ของหยองกี้เป็นโซโล่ที่ชอบมากที่สุดสำหรับเราเลย ซูยองเต้นเก่งและเอาคนดูอยู่มากอ่ะ ส่วนพี่ตี๋ที่เต้นคู่กันก็หล่อดีนะ แต่หน้านิ่งไปนิด 55555

Stuff like that there น้องซอน่ารักมากไม่คิดว่าตัวจริงจะร่าเริงขนาดนี้เห็นใรทีวีดูเงียบๆ
ยิ่งตอนลงจากเวทียิ้มใ้ห้โซวอนใหญ่เลย ^^

4Minutes ของเด็กยูง เพลงนี้ยุนอาเซ็กซี่สุดๆ อ๊ากกกก ยิ่งตอนเต้นกับเสามันช่าง ..... อั๊ยยะ เลือดพุ่งเลยทีเดียว 555555

และตอนสำคัญของคอนนี้ก็มาถึงเพลง Complete !!!! นั่นเอง ตอนแรกในบอร์ดนัดกันจะชูตอนเจสร้องท่อนฮุคสุดท้ายไปๆมาๆ ใจร้อนกันชูก่อนเลย 5555555 คนแรกที่ร้องไห้คือซันนี่ ในความรู้สึกเราตกใจมากนะเพราะปกติซันนี่ดูเป็นคนที่ไม่น่าจะร้องไห้ง่ายๆ แต่ตอนนี้ร้องคนแรกเลย เจสยกนิ้วให้ด้วย แต่ชอบตอนที่ฟานี่กวาดสายตามองโปรเจคมากก ตายิ้มของเธอมันช่างเป็นประกายเหลือเกิน ซึ้ง T^T

จำได้แค่นี้ล่ะความจำปลาทอง 55555 หลงลืมบ่อยๆ

สิ่งที่จำได้แต่ไม่รู้ว่าจะเอาไปใส่ตรงไหนของแฟนแอค ...........

-ท่องโค้ดเราไม่แม่นแต่ร้องมันทั้งเพลงเลยนะ ท่อนว๊าก ท่อนโน้นนี้ บลาๆๆๆ โซวอนไทยกูร้องเพลงแม่งหมด ดำน้ำร้องกันไป เหมือนเข้าไปร้องเพลงกับสาวๆด้วยเลย 55555

- ช่วงอังกอร์ซูยองสาดน้ำไปตรงฝั่ง BA โซวอนฝั่ง AL เลยอยากได้บ้างซูยองเลยสาดน้ำที่เหลือซะหมดเลย ฟินกันไปตอนนั้น ยังกับขอน้ำมนต์ 5555555

- คุณ r_kingdom โชคดีมาก ซูยองเอาหน้ากาก แบรด พิตต์ไปเล่นดัวยอ่ะ อ๊ากกกกก >,<
ตอนเดินไปกลางเวทีพูดอย่างฮา "I love Girls' Generation more than Angelina Jolie" 555555

- ระหว่างที่สาวๆเต้นตรงสเตจกลางพวกเราก็กรี๊ดกร๊าด วี๊ดวา๊ดด กับพี่ๆแดนเซอร์กันใหญ่เพราะหล่อมากๆ มีคนนึงหน้าเหมือนโจควอนเลย ส่วนผู้หญิงนี่ยังกับหลุดมาจาก Zoo FHM กันเลยทีเดียว ดูดีมากกกกก

- เพลงโซโล่ของทุกคนตอนจบจะต้องลงเวทีฝั่ง AL ทุกเพลง มันเจ๋งตรงนี้แหละ ว่ะฮาฮาาๆๆๆๆ

- ฟานี่ขอดูป้ายแล้วอ่านตามสำเนีีียงเนทีฟของเธอมันช่างเริ่ดจริงๆเลย

- แทยอนพูดตามล่าม ชั้นสองชั้นสาม ด้วย 555555

- และคนที่ฮาที่สุดคงไม่พ้นควอนยูริของพวกเรา ทั้งคิดถึงทุกคนจั๋งเหล่ยยยย ซุ๊ดยอดดด....แล่งใต้ชัดหนิ เป็นคนเมืองคอนก็ไม่บอกนะยูริถึงว่าผิวคล้ำกว่าเพื่อนเลย 555555

สุดท้ายนี้เข้าใจว่าทำไมคนที่เคยไปดูคอนของพวกเธอที่ต่างประเทศถึงอยากไปดูอีก เราเองไม่เคยไปดูคอนเดี่ยวที่ไหนเลยนี้เป็นครั้งแรก มันเป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมเลยจริงๆ ทุกๆอย่างมันดีไปหมดเลยจริงๆ >.< see u soon สัญญาแล้วอย่าลืมมาอีกนะ :)

จิกึมมึน โซนยอชิแด ,อาพือโรโด โซนยอชิแด ,ยองวอนฮี โซนยอชิแด

ปล.ขอบคุณผู้ร่วมทริปแห่งความทรงจำครั้งนี้
- ตั้มมี่ขอบใจมากสำหรับทุกอย่าง
- น้องนิ้งผู้น่ารักและเลือกที่ยืนที่ดีที่สุดในโลกให้พี่ >,<
- ขออภัยในคำหยาบ
- มันคือแฟนแอคแบบเกรียนๆของเราเอง กรุณาอย่าถือสาหาความ


สุดท้ายของสุดท้ายภาพแห่งความทรงจำที่ติดเราและผู้ร่วมทิปไปด้วย 555555

 

Create Date : 14 กุมภาพันธ์ 2555
0 comments
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2555 1:11:17 น.
Counter : 1432 Pageviews.

 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

amzsu
 
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add amzsu's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com