Sasuke            Your Life .... Your Style         Kakashi    จงจำไว้...... คนเราไมได้ทำเป็นมาตั้งแต่เกิด              Naruto      By aituadee.
 

Welcome To aituadee.Bloggang


ยินดีต้อนรับสู่ aituadee บล๊อกแกงค์


ฝาก Comment ด้วย ดีไม่ดี ชอบไม่ชอบ ได้ปรับปรุง

Kakashi Sasuke Naruto By aituadee.

เนื่องจากตอนเล่นmsnมีคนถามบ่อยๆว่า I'm หน้าชื่อมันคืออะไร???

มันคือ อีโมชั่นพิเศษ ที่ทางทีมงาน msn จัดทำขึ้นสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมของทางไมโครซอฟ มีลักษณะเป็นตัวอักษรสีเขียวเขียนว่า I'm 

แล้วสงสัยหรือป่าว??? ว่ามันช่วยโลกตรงไหน!? ขอเกริ่นสั้นๆพอพิธีเลยแล้วกัน

Microsoft ได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือองค์กรการกุศลโดยไม่หวังผลประโยชน์ทั่วโลก และไม่ต้องกังวลคนที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

งงต่อละสิว่ามันจะช่วยยังไง?

ง่ายๆคือ ถ้าเอาเครื่องหมายที่ว่าไปใส่ในชื่อแล้ว Microsoft จะแบ่งรายได้จากค่าโฆษณา ใน MSN บางส่วน ให้กับองค์กรต่างๆ ทุกครั้งที่เราคุยกับเพื่อนๆ ก็จะเป็นการสนับสนุนไปในตัวด้วย

วิธีนำไปใส่ก็ง่ายๆแถมช่วยโลกอีกต่างหาก

เพียงแค่นำโค้ดไปใส่หน้าชื่อเท่านั้นก็จบพิธีการ

ซึ่งก็มีให้เลือกตามใจชอบว่าจะสนับสนุนองค์การไหน

*red+u
American Red Cross (สภากาชาด)

*bgca
Boys & Girls Clubs of America (สนับสนุนการศึกษา เด็กเล็ก)

*naf
National AIDS Fund (ต่อต้าน เอดส์ เชื้อ HIV)

*mssoc
National Multiple Sclerosis Society (วิจัย โรคอัมพาต)

*9mil
ninemillion.org (ช่วยเหลือผู้ลี้ภัยในต่างประเทศ)

*sierra
Sierra Club (ปกป้องธรรมชาติ)

*help
StopGlobalWarming.org (ป้องกันโลกร้อน)

*komen
Susan G. Komen for the Cure (ต่อต้านมะเร็งเต้านม)

*unicef
The US fund for UNICEF (ยูนิเซฟ ช่วยเหลือเด็ก)


------------------------------------------------------------------------------------------------------


 


+++ พยากรณ์ชีวิตปี2008 กับฮาร์ทบีท ฟอร์จูนเลิฟ +++ ...สวัสดี ...สวีดัส เหอะๆ วันนี้ผมมาแปลกครับ เอาดวงมาเล่าซะง้าน ...เมื่อวานไปเดินช๊อปปิ้ง บิ๊กซีวงศ์สว่าง มาง้าบ เดินหาของกิน หุหุ ที่แรกว่าจะกิน ช็อคโกแลต ลุยเลยเดินตรงรี่ไปที่เคยเดินมาหยิบ สายตา สอดส่องหาช็อคโกแลตครับ พี่น้อง !! แต่ทว่า เหอะๆ มองไป เจอเจ้าสิ่งนี้เข้า "พยากรณชีวิต2008 กับฮาร์ทบีท ฟอร์จูนเลิฟ" โอ้ว มีหลายรสครับ เอาลูกอมก็ได้ ฟร้ะ ถูกกว่า เหอะๆ (ออกจะงก ก๊ากก) ...เลือกดูอยุ่หลายรส แต่แปลก ?? รสอื่นมะมี การ์ดพยากรณชีวิต กับฮาร์ทบีท ฟอร์จูนเลิฟ หุหุ (แบบว่าชอบของแถมครับ) มีแต่รส เลมอนที่มานมีการ์ด แนบไว้ หยิบเลยไม่ได้ดุล่ะ เสร้จสับไปจ่ายเงิน กลับดีกว่า ขืนอยุ่นาน จ่ายอีก 5555+ ...เอ้อกลับมาถึงห้องแว้ว แชท MSN กับเจ้...สุดที่เลิฟ อยู่ งิงิ นึกขึ้นได้ซื้อลุกอมมา เอาซะหน่อย..แต่แกะดู คำพยากรณ์ก่อน ผมได้ไพ่ใบนี้เลยอ่านเอานะครับ !!!! ต่อไปนี้เป็นพยากรณ์ โปรดใช้วิจารณยาน ในการอ่าน! "พยากรณ์ชีวิต2008 กับฮาร์ทบีท ฟอร์จูนเลิฟ" โดย อ.คทา ชินบัญชร การ์ดเขาบอกว่า " เชื่อมั่นในไพ่ ในผม และในตัวคุณเอง" คนเกิดเดือนสิงหาคม ..อิทธิพลของไพ่ ข่าวดี.. ความรัก มีบรรยากาศโรแมนติก คนรักที่อยู่ไกลกันจะได้เจอหน้ากัน ให้หายคิดถึง มีความผูกพันลึกซึ้ง คนโสดคงต้องคอยให้เพื่อน คอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ อย่างไรก้เกาะติดเพื่อนไว้ให้ดี การงาน จะโดดเด่นเป้นพิเศษ ทำให้มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนตลอด คุณที่กำลังมองหางานใหม่ หรือ กำลังตกงานถ้าสมัครกันไว้แล้ว มีเกรฑ์จะได้เรียกตัวสัมภาษณ์ การเงิน หมุนเวียนคล่องตัวจะได้ลาภลอยอย่างง่ายดาย แต่อย่างไร ก็ควรว่างแผนการใช้จ่ายไว้สำหรับอนาคต การเรียน สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่ ถ้าอยากได้คะแนนสอบดี ไม่เข้าใจอะไรให้ถามกับอาจารย์โดยตรง คุณจะได้คำตอบที่ชัดเจน และได้รับคะแนนความสนใจด้วย การเดินทาง มีเกณฑ์การเดินทางไกลด้วย เดินทางไปเจรจาธุระกิจ ถือว่าประสบความสำเร็จ ไปท่องเที่ยวมีความสนุกสนาน สุขภาพ ไม่ค่อยเอาใจใส่ดุแลตัวเอง ทำให้รู้สึกหน้ามืด ตาลาย เกิดอาการเลือดไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ คงต้องหาเวลาพักผ่อน รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ วิตามินเสริม จะได้แข็งแรง -------------------------------------------------------------- ลองอ่านกันดูนะครับ จากคำทำนาน 100% ผมให้ 70% คิดดูเองละกาน ผมเกิดเดือน สิงหาคม !!!


 

Create Date : 20 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 24 มีนาคม 2553 13:08:38 น.
Counter : 112 Pageviews.  

 
 

Valentine's Month


 
Machine-vit
Location :
นครปฐม Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
彡 Design By aituadee-vit™ 彡


ขณะนี้มี ท่านกำลังอ่านอยู่

Favicon maker- Create a favicon from any image

Website Hit Counters

[Add Machine-vit's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com