space
space
space
 
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
2 มีนาคม 2560
space
space
space

เทคนิคการเลือกตำแหน่งแอร์ที่มีแต่ช่างเครื่องปรับอากาศที่รู้


            จริงอยู่ที่ทำการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศเป็นเรื่องที่ยากแต่ทุกคนทราบไหมนะครับว่าสิ่งที่ยากกว่านั้นคือการเลือกตำแหน่งที่จะติดตั้งเครื่องปรับอากาศบ้านให้สมควร วันนี้แอร์บ้านจังหวัดชลบุรีจะมาไขปัญหาเรื่องการเลือกตำแหน่งที่จะติดแอร์ให้ฟังกันขอรับ เพราะเหตุไรเราจำเป็นต้องเลือกตำแหน่งด้วยละครับ ติดๆไปเลยมิได้หรอ อันนี้เป็นปัญหาที่ลูกค้ามาถามเครื่องปรับอากาศบ้านจังหวัดชลบุรีหลายครั้ง ขอตอบเลยนะครับว่ามิได้ เพราะเหตุว่าถ้าหากพวกเรามองตำแหน่งให้ก็ดีแล้วจะช่วยลดการใช้ไฟฟ้า ช่วยปรับบ้านของพวกเราเย็นเพิ่มมากขึ้น เรื่องสุขภาพของเรา และที่สำคัญเป็นเรื่องรายจ่าย หากเลือกตำแหน่งสมควรค่าครองชีพลดแม่บ้านถูกใจแน่นอน เครื่องปรับอากาศบ้านจังหวัดชลบุรีจะมาเผยตำแหน่งการติดตั้งแอร์บ้านที่ดีมีดังต่อไปนี้เลยนะครับ


1.ไม่สมควรอยู่ตรงกับประตูหรือหน้าต่าง เพราะเหตุไรนะหรอขอรับเพราะว่าการที่เราจะเดินเข้าเดินออกประตูก็จำเป็นต้องเอาอากาศร้อนจากนอกบ้านเข้ามาแล้วก็เอาความเย็นในห้องออกไปนอกบ้าน ทำให้เครื่องปรับอากาศต้องทำงานมาก แล้วก็แน่นอนว่าค่าไฟฟ้าสูงมากขึ้น แอร์บ้านจังหวัดชลบุรีรับประกันได้เลยนะครับว่าแม่บ้านไม่ชอบใจแน่นอน เมื่อคุณแม่บ้านเห็นใบเสร็จรับเงินค่าไฟคุณพ่อบ้านกล้าหาญบางทีอาจจะโดนบ่นจนหูชาเลยล่ะ


2.ตำแหน่งที่ตั้งเครื่องปรับอากาศไม่สมควรโดนแดดก็อย่างที่พวกเรารู้กันว่าเครื่องปรับอากาศอยากได้ทำความเย็นหากเครื่องปรับอากาศอยู่ที่กลางแจ้งทำให้จะต้องทำงานหนักเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งระบบการแลกเปลี่ยนอากาศร้อนเป็นอากาศเย็น อาจควรต้องเสียสมดุลจะต้องทำงานหนักจนมากเกินไป ทำให้แอร์เสื่อมอายุเร็วเยอะขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญเพราะว่าเครื่องปรับอากาศของเรามิได้ถูกทำมาให้อยู่ท่ามกลางแสงแดด วัตถุที่ใช้สร้างก็เลยบอบางและก็ผุพังไปตามอายุการใช้งานที่เร็วขึ้นหลายเท่า


3.ควรจะพิจารณาตำแหน่งหลังที่พวกเราติดแอร์เสร็จแล้ว เพราะอะไรนะหรอนะครับ แอร์ชลบุรีจะมาเผยก็เพราะเหตุว่า หลังพวกเราติดแอร์เสร็จแล้วเมื่อใช้ไปนานๆก็จำต้องนำออกมาขัดถูล้างทำความสะอาดแม้ตำแหน่งไม่สบายรับประกันว่าช่างล้างแอร์ก็อาจจะทำแบบลวกให้เราล้างเองก็คงจะขี้คร้านทำใช่ไหมละครับ และถ้าหากเราติดมันจนสูงเกินความจำเป็น ใกล้ฝ้าเพดานบ้านเลยรับประกันฝ้าเราจะมีรอยเปื้อนเปียกชื้น แล้วก็ราขึ้นได้ครับผม เครื่องปรับอากาศบ้านชลบุรีขอเตือน


4.ข้อสุดท้ายแม้กระนั้นไม่ท้ายสุดนั้นคือ เราจะต้องนึกถึงห้องที่พวกเราจะติดแอร์บ้านด้วย ถ้าติดในห้องนอนก็ควรติดในรอบๆที่แอร์โดนร่างกายแล้วทำให้อุณหภูมิลดอย่างเร็ว เพราะว่าจะทำให้เจ็บป่วยง่าย หากเป็นในห้องนั่งเล่น ก็ควรติดในที่ให้ความเย็นโดนร่างกายให้ไวที่สุดจะช่วยทำให้แขกที่มายอดเยี่ยมนั้นร่าเริงแจ่มใสภายหลังการตากแดดร้อนๆเจริญเลยล่ะนะครับ
เป็นไงบ้างขอรับเคล็ดลับที่เครื่องปรับอากาศบ้านชลบุรีมาบอกกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะรู้เรื่องเข้าใจกันอยู่นะครับ ส่วนผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาเครื่องปรับอากาศบ้านดีๆก็แวะมาที่เครื่องปรับอากาศบ้านชลบุรีได้ครับผม แวะมาอุดหนุนกันจำนวนไม่ใช่น้อยครับ
Create Date : 02 มีนาคม 2560
Last Update : 3 มีนาคม 2560 0:12:33 น. 0 comments
Counter : 142 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 3702927
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3702927's blog to your web]
space
space
space
space
space