Group Blog
 
All Blogs
 

อิ่ม อิ่ม อิ่ม

อ่า ไหนๆ ก็จะลองย้ายมาเล่น blog นี้ ก็ ประเดิม ในเรื่อง ของการ "กิน" เลย ละกัน โฮะ โฮะ...

วันที่ 30 มกราคม 2548
ตื่นมา ค่อนข้างจะบ่าย เพราะว่าๆ เมื่อคืน หนักไปหน่อย (เที่ยว) 55 งานอัสสัม มันเป็นอะไรที่ อิจฉา รุ่นน้องจังเลยอ่ะ ที่พวกเธอๆ ได้ไป ก็เงินพวกช้าน ทั้งนั้น~ แต่ว่านะๆ งานมันออกมาหรูมาก ตั้งแต่เปลี่ยนบราเดอร์ อิๆ ไม่ได้ว่าๆองค์เก่าไม่ดีนะ แต่ว่าองค์นี้ แหวกแนวมาก เท่ๆ Cowboy Night!! ถูกใจจัง มีคอสเพลเป็นคาวบอย เท่กันทั้งงาน ...โอเค หมดเวลา ท้าวความ เข้าเรื่องเถอะนะ ก็หลังจากตื่นนอนมาก็จัดการ แต่งองค์ เตรียม ออก อีกแล้ว ต้องไปเป็นผุ้ปกครอง ให้คุณน้องสาว เห้อๆ ช้านพึ่ง 18 ต้องไปนั่งรวมกลุ่มกะคุณแม่ๆทั้งหลาย จับกลุ่มกันเม้าแล้วหรอเนี่ย ก็เข้าไปนั่งด้วยความเอือม นั่งหลับ ด้วยซ้ำไป เบื่อจัง สมัยเรียน ก็ไม่เคยเล้ย นั่งประชุมเนี่ย โดดตลอดกาล แต่ของน้องกลับต้องไปนั่งฟัง ชิๆๆ เซ็ง !!

เจาะ อีก รู

อ่า จบจากการประชุม ต้องไปผ่อนคลาย ก็เลยไปเดอะมอล์สักหน่อย กะจะไปเจาะหูเพิ่มอีกสักรูสองรู น้องบอกว่า คนจีน ถือว่าห้ามเจาะเป็นเลขคู่ มันไม่ดี ตอนนี้หูเรามีอยู่แล้ว2รู ก็เลยจะเจาะเพิ่มให้เป็น 5 ก็กำลังจะเจาะเพิ่มเลยนะ พี่โบ โทรมาอีก กำ! กำชับอย่างดี 5โมงครึ่ง ด้วยความที่ว่า เราเลทบ่อยมั่กๆ ครั้งนี้อยากแก้ตัว เออๆ รูเดียวก้อได้วะ แปะอีก2ไว้ก่อน ก้อเลยบึ่งมายังพระราม3ทันที ประมาณว่าเหาะมาเลย พอไปถึง แป่ว!! ยังไม่ไป เคืองมาก รุ้งี้ อยุ่รอ "เจาะ" ดีกว่า หงึๆๆๆ

มือวาง ใน การ ตัก เลย

มาถึงร้านอาหาร มีแต่คนที่ไม่ค่อยจะรุ้จักเท่าไร ก็รุ้จักอยุ่ประมาณ 3 คนถ้วน คือ พี่กิ๊ฟ ปิ่น และ ก็คุณพ่อเค้า ก็ต้องทยอยๆๆทำความรุ้จักอ่ะนะ จะแสดงความบ้า ปล่อยมุขเลยก้อไม่ได้ เหอะ มันเป็นความอาย >_< ก็นั่ง เอ๋อเหรอ อยู่ตั้งนาน สักพักพวกพี่โบ ก็มา โอเค เริ่มคุย เริ่มมีเพื่อนสักติ๊ดแล้ว ก็ได้ฤกษ์กิน พี่กิ๊ฟ เป็นอะไรที่ บริการ ดี เว่อๆ พี่เธอ ตักให้ตลอด อารมณ์ประมาณว่า นึกว่าจานพี่เค้าอยู่ฝั่งเรา ตักลงจานนี้ตลอด จนคนกิน เอิ๊ก ไม่ไหวแล้ว~ อิ่มม ++ หน้ากลายเป็น ทอดมันกุ้ง เลย ง่า ++

งานเลี้ยง ที่ไม่ต้องการจะเลิกรา

เหอะๆ หลังๆงานเริ่มเป็นไปได้สวยขึ้นๆ อาจเป็นเพราะกล้อง ทำให้อารมณ์ดีขึ้นมาทันใจ โฮะๆ แล้วประมาณว่า วันนี้ หน้าไม่ เจื่อน พอมีอารมณ์ถ่ายได้ ก็เอาเลย ถ่ายรัว เสียดายจัง ไม่ได้หยิบกล้องตัวเองมา เลยต้องใช้ โอทู กระจอกๆ ถ่ายแก้ขัดไปก่อน เชอะ! จบจากการกินของคาว เราก็ต้องต่อด้วยของหวาน พวกท่านพี่ ก็เลยพากันไป สวนลุม เหอะ จำได้ว่า เคยมากะ เจ๊ ครั้งนึง เพื่อซื้อของขวัญให้ มิยอน จ๋า น่ารัก แหมๆ พอไปถึง เกิดอาการรื้ออดีต 55 นึกแล้วก้อจี้ไม่หาย (เริ่มนอกเรื่องละ) โอเคๆ ก็ไปเดินกันสักพัก แต่ก้อไม่ได้อะไรกัน เลยเดินไปของกินนี่แหล่ะ ได้ชัวร์ๆ ก็ได้ไอติมกันคนละถ้วยๆๆ ไป แล้วก้อนั่ง กินลม เคล้าบรรยากาศอยุ่ตรงนั้นแหล่ะ เสียดายจัง เจ๊ ไม่มา 55 อุตส่าห์จะรอดู โชว์เกย์ ~ 55

หลับ=_=

งานเลี้ยงในที่สุดก็ต้องเลิกรา เวลาที่ไม่อยากให้มาถึง มันก็มา พูดจิงๆ คือ ไม่อยากกลับ แอบเสียดาย ทำไมอีกวัน ต้องเป็นวันจันทร์ หยุด ไม่ได้หรอ เซ็งๆๆ แต่มันก็จำเป็น หงึๆ กลับแบบสภาพ ไม่ไหวแล้ว ชั้นอดหลับอดนอนมาหลายวัน วันนี้ก้อโซเพลีย ต้องมาขับรถกลับอีก อนาถ มากมาย แต่บังเอิ๊น บังเอิญ มีคุณน้องติดรถมาด้วย ก็เลยต้องเบิ่งตาอันโคดจะโตคุ่นี้ ขับต่อให้ถึงบ้าน โฮะๆ ถ้าไม่มี ท่านผู้โดยสาร คาดว่า คงไปนอน บ้านคนอื่น แถวๆนั้นแล้วล่ะ เพราะ แม่สอนว่า ห้ามขับรถ ดึกๆ มัน อันตรายยย ~!!
 

Create Date : 31 มกราคม 2548    
Last Update : 31 มกราคม 2548 22:46:35 น.
Counter : 144 Pageviews.  


onzline
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add onzline's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.