รวมรีวิวโครงการบ้านใหม่ บ้านเดี่ยว คอนโด บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ พร้อมข้อมูลเปรียบเทียบราคา ทำเล สิ่งอำนวยความสะดวก ครบถ้วนสำหรับการตัดสินใจซื้อบ้าน

<<
พฤษภาคม 2562
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
24 พฤษภาคม 2562
 

รีวิวบ้านเดี่ยว บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น ที่ให้มากถึง 5 ห้องนอน เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ด้วยโทลล์เวย์ ทางด่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บ้านบารานี-987654

Company
         บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 พัฒนาโครงการโดย บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,100,000,000 บาท และเป็นบริษัทในเครือของบริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี มีความเชี่ยวชาญด้านการดำเนินงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยได้ต่อยอดธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มี อภิชาติ รักช้าง ดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ
        สำหรับแบรนด์บารานี พาร์ค (Baranee Park) เป็นแบรนด์ของโครงการบ้านเดี่ยว ที่มีแนวคิดในการทำให้บ้าน ดีไซน์ ธรรมชาติ และชีวิต เชื่อมถึงกันได้อย่างลงตัว ส่วนแบรนด์บารานี เรสซิเดนซ์ (Baranee Residence)  เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น แต่ปรับให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนไทย เพื่อเจาะกลุมเป้าหมายครอบครัวใหญ่ ต้องการพื้นที่ใช้สอยเต็มพื้นที่ โดยผลงานโครงการที่ผ่านมา ได้แก่ บารานีพาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, วิลล่า บารานี รังสิตคลอง 3 และบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 เป็นต้น

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - แผนที่

Location
        โครงการตั้งอยู่บน
ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สามารถเข้าออกโครงการได้ทั้งจาก ถ.รังสิต-นครนายก และ ถ.คลองหลวง โดยตัวโครงการจะอยู่ใกล้ทางฝั่ง ถ.คลองหลวง มากกว่า ขณะเดียวกัน ยังมีเส้นทางลัดเชื่อมไปออกถนนเลียบคลองสอง และถนนเลียบคลองสี่ ตลอดจนเชื่อมต่อกับถนนหลักอย่าง ถ.พหลโยธิน ถ.วิภาวดีรังสิต ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านตะวันออก) รวมทั้งเข้าสู่พื้นที่ย่านใจกลางเมืองได้ทั้งทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนอุดรรัถยา (บางปะอิน-แจ้งวัฒนะ) ซึ่งเชื่อมต่อกับทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2 แจ้งวัฒนะ) ได้

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล-คลองหลวง 1 บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล-คลองหลวง 2 บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล-คลองหลวง 3
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล-คลองหลวง 4
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - หน้าโครงการ

        ดังนั้น หากต้องการเดินทางเข้าสู่พื้นที่ใจกลางเมืองสะดวกที่สุด ใช้เส้นทางผ่าน ถ.คลองหลวง มุ่งหน้าไปทางตลาดไท เชื่อมต่อกับทางด่วนอุดรรัถยา (สายบางปะอิน-ปากเกร็ด) ต่อเนื่องกับทางด่วนศรีรัช (หรือทางด่วนขั้นที่ 2) ก็วิ่งตรงสู่ย่านบางซื่อ อนุสาวรีย์ชัย สุขุมวิท พระราม 4 บางนา และดาวคะนอง ได้ หรือจะใช้เส้นทางผ่าน ถ.พหลโยธิน เพื่อมาใช้บริการของทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ เข้าสู่พื้นที่ผ่านดอนเมือง สนามบินดอนเมือง บางเขน จตุจักร ดินแดง เชื่อมต่อกับทางด่วนขั้นที่ 1 และ 2

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล-ปทุมธานี
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล-ปทุมธานี 1

        นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เส้นทางผ่าน ถ.คลองหลวง มุ่งหน้าไปทางคลองห้า เพื่อเชื่อมต่อกับ ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านตะวันออก) เชื่อมต่อกับทางด่วนรามอินทรา-วงแหวนรอบนอก และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ต่อเนื่องไปยังพื้นที่ย่านรามอินทรา มีนบุรี พระราม 9 รัชดาฯ เอกมัย สุขุมวิท และทองหล่อ ก็ได้เช่นกัน
        อย่างไรก็ตาม อีกไม่นานนักย่านนี้จะมีโครงการรถไฟชานเมืองสายสีแดง เส้นทางรังสิต-บางซื่อ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการประมาณต้นปี 2564 พร้อมกับสถานีกลางบางซื่อ ศูนย์รวมระบบรางของประเทศที่มีทั้งรถไฟทางไกล รถไฟฟ้า รถไฟความเร็วสูง และล่าสุด ครม. ได้อนุมัติให้ก่อสร้างส่วนต่อขยายสายสีแดงเพิ่มเติม ช่วงจากรังสิต-ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ระยะทางรวม 8.84 กม. ประกอบด้วย 4 สถานี ได้แก่ สถานีคลองหนึ่ง สถานีเชียงราก สถานีมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และสถานีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ฯ คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างได้ประมาณเดือนสิงหาคม 2562 แล้วเสร็จในเดือนกันยายน 2565

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล-รังสิต1
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล-รังสิต2

       เมื่อรวมกับเส้นทางรถไฟชานเมืองสายสีแดง ช่วงบางซื่อ-ตลิ่งชัน ซึ่งรอเปิดให้บริการพร้อมกันด้วยแล้ว จะทำให้คนย่านรังสิต คลองหลวง ปทุมธานี สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ อย่างตลิ่งชัน ศาลายา หรือย่านใจกลางเมือง บางซื่อ สยาม สุขุมวิท และพื้นที่อื่นๆ ผ่านโครงข่ายรถไฟฟ้าที่มีอยู่ทั้งในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างสะดวกมากขึ้น
        สภาพปัจจุบันของย่านคลองหลวง และรังสิต-นครนายก ตลอดแนวเส้นทางจะมีร้านค้า ร้านอาหาร สถานีบริการน้ำมัน ร้านขายอุปกรณ์และอะไหล่รถยนต์ ตลาดไม้ดอก-ไม้ประดับ และอุปกรณ์ทำสวน ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ห้างค้าปลีก-ค้าส่งขนาดใหญ่ เช่น บน ถ.คลองหลวง ก็จะมีทั้งห้างแม็คโคร ห้างเทสโก้ โลตัส หรือตลาดไท ซึ่งเป็นตลาดกลางสินค้าการเกษตรขนาดใหญ่ของไทย และใหญ่ที่สุดในแถบอาเซียน รวมทั้งสถานศึกษา อาทิ รร.สารสาสน์วิเทศคลองหลวง ม.กรุงเทพ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ที่มีสนามกีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต สนามกีฬากลางแจ้งมาตรฐาน สำหรับเล่นฟุตบอล กรีฑา กีฬาประเภทอื่นๆ และเป็นที่ตั้งของ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อีกด้วย

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล1

        ขณะที่ฟากฝั่ง ถ.รังสิต-นครนายก มีศูนย์การค้าใหญ่อย่าง ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ที่มีทั้งบิ๊กซี โรบินสัน โฮมโปร อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สเปลล์ รังสิต อยู่ในพื้นที่เดียวกัน ถัดมาหน่อยก็จะมีเมเจอร์ รังสิต เทสโก้ โลตัส คลอง 4 หรือสถานศึกษา อาทิ รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สถานพยาบาล เช่น รพ.เปาโล รังสิต รพ.ปทุมเวช รพ.เอกปทุม ตลอดจนหน่วยงานราชการ แหล่งท่องเที่ยวเชิงความรู้และสถานที่ราชการสำคัญ อาทิ โรงกษาปณ์ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ ฯลฯ

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทำเล2

        ย่านดังกล่าวจึงมีโครงการที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะแนวราบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ เนื่องจากศักยภาพของทำเลที่มีความครบเครื่องสำหรับการอยู่อาศัยแห่งหนึ่งของพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนบนต่อเนื่อง จ.ปทุมธานี แถมยังมีความสะดวกในด้านการเดินทางเข้าออกเมือง ด้วยโครงข่ายคมนาคมเกือบทุกรูปแบบให้เลือกใช้ตามความสะดวก

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - หน้าโครงการ

Project Concept
         บนพื้นที่โครงการกว่า 34 ไร่เศษ พัฒนาเป็น
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 140 ยูนิต ขนาดที่ดิน 56-65 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 220-240 ตร.ม. 4-5 ห้องนอน จอดรถได้ 2 คัน ด้วยการออกแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามความต้องการ เนื่องจากเป็นระบบก่อสร้างแบบ Traditional (งานก่อสร้างแบบดั้งเดิม) ด้วยการก่ออิฐฉาบปูน ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ขณะที่เลือกใช้วัสดุอย่างดี ได้มาตรฐาน เพื่อส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพให้กับผู้อยู่อาศัย

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - หน้าโครงการ 1
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ประตูโครงการ
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - หลังประตูโครงการ

        การจัดวางผังโครงการตั้งแต่บริเวณทางเข้า Main Gate มีดีไซน์หรูหรา สง่างาม ด้านในโครงการ ถนนมีพื้นที่เกาะกลาง ปลูกไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่น สบายตา ขนาบข้างด้วยตัวบ้านเป็นแนวยาวไปจนสุดแนวโครงการ ซึ่งจะมีประตูทางเข้าออกอีกเส้นทาง เพิ่มความสะดวกในด้านการเดินทาง พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง ประกอบด้วย สวนสวยสไตล์ทรอปิคอล สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ ที่มีฟิตเนส และห้องสตีม แยกส่วนชาย-หญิง โดยเฉพาะอุปกรณ์ฟิตเนสนั้นนำเข้าทั้งหมด

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - สวนส่วนกลาง
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - สนามเด็กเล่น
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ส่วนกลาง
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - สระว่ายน้ำ
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - สระว่ายน้ำ 1

        ด้านระบบรักษาความปลอดภัย เริ่มจากประตูเข้าออกอัตโนมัติ, Double Security ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Access Card, ติดตั้งกล้อง CCTV โดยรอบโครงการ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ส่วนภายในตัวบ้านนั้นยังมี Digital Door Lock และสัญญาณกันขโมยให้กับบ้านทุกหลังอีกด้วย

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ประตูโครงการ
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ประตูโครงการ 1
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ถนนภายในโครงการ
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ถนนภายในโครงการ 1

Product Concept
        ภายในโครงการเดิมมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือ
        -แบบบ้าน Earl Grey (เอิร์ล เกรย์) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 56 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องลิฟวิ่งรูม-รับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บ้าน Earl Grey

        -แบบบ้าน Darjeeling (ดาร์จีลิง) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 60 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องลิฟวิ่งรูม-รับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บ้าน Darjeeling

         ล่าสุด ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวเฟสใหม่ มาพร้อมดีไซน์ใหม่ ด้วยแบบบ้าน Ceylon (ซีลอน) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 57 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องลิฟวิ่งรูม-รับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน ซึ่งพัฒนามาจากแบบบ้าน Earl Grey แต่มีจำนวนห้องนอนที่มากกว่า เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมากๆ และรองรับสมาชิกในครอบครัวขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บ้าน Ceylon

        นอกจากนี้ ยังได้นำระบบ Smart Living (IOT) By Samsung ที่มีการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์-เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบไร้สายผ่านทางเสียงและอินเทอร์เน็ต มาติดตั้งให้กับแบบบ้านซีลอน เพื่อการใช้ชีวิตที่ทันสมัย ผ่านแอปพลิเคชัน Samsung SmartThings ซึ่งจะประกอบไปด้วย SmartThings ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ Multipurpose Sensor อุปกรณ์สำหรับตรวจจับว่ามีการเปิดปิดประตูหรือหน้าต่าง Motion Sensor อุปกรณ์สำหรับตรวจจับความเคลื่อนไหว Module Double Switch ควบคุมไฟ
ดาวน์ไลต์ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ห้องนอนมาสเตอร์ Curtain Rail & Motor รางม่านและมอเตอร์ม่านไฟฟ้า เพื่อควบคุมการเปิดปิดผ้าม่านผ่านระบบสมาร์ทโฟนหรือเสียง เป็นต้น

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ระบบ Smart Living
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ระบบ Smart Living 1

        ตัวบ้านด้านหน้าแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน ซึ่งจริงๆ แล้ว หากเป็นรถยนต์เล็กๆ หรือ Eco Car จะสามารถจอดซ้อนได้ถึง 4 คันเลยทีเดียว จึงไม่ต้องห่วงสำหรับรถยนต์ประเภทรถกระบะหรือรถแวน จอดแล้วเปิดปิดประตูได้อย่างสบายๆ

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บ้านตัวอย่าง
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณหน้าบ้านตัวอย่าง

        ส่วนอีกฝั่งของบ้าน ดีไซน์ให้เป็นมุมนั่งเล่นหน้าบ้าน ยกพื้นสูง แต่งสวน จัดวางชิงช้าหรือเก้าอี้นั่งแบบชิลๆ ไปจนถึงมุมด้านข้างของบ้าน มีประตูเชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหารและห้องครัว เหมาะจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์เล็กๆ ในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง โดยรางผ้าม่านบริเวณนี้ สำหรับบ้านตัวอย่างได้ติดตั้งระบบการสั่งงานเปิดปิดด้วยเสียง จึงทำให้มีความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - มุมนั่งเล่นหน้าบ้านตัวอย่าง
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - เก้าอี้หน้าบ้านตัวอย่าง
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณข้างบ้านตัวอย่าง

        ประตูด้านหน้าเป็นกรอบกระจกอะลูมิเนียมสีขาวทรงสูง เลื่อนเปิดปิดเข้าสู่โซน Living Room รับแขก-นั่งเล่น ดูทีวี มีอุปกรณ์สั่งงานด้วยเสียงสำหรับเปิดปิดไฟ แอร์ และผ้าม่าน ต่อเนื่องด้วยส่วนรับประทานอาหารและห้องครัวที่แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน มีประตูเปิดไปยังพื้นที่ด้านหลังได้ ตรงข้ามกับห้องครัวเป็นห้องน้ำชั้นล่าง แยกส่วนเปียกแห้ง พร้อมช่องกระจกช่วยระบายอากาศและเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องนี้

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณนั่งหน้าบ้าน
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณห้องนั่งเล่น
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - โซฟาห้องนั่งเล่น
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - โต๊ะรับประทานอาหาร
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - เคาเตอร์บริเวณโต๊ะอาหาร
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณห้องครัว
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณห้องครัว 1

 

        ฝั่งตรงส่วนรับประทานอาหารเป็นห้องนอน ที่มีประตูเปิดออกไปยังพื้นที่สวนหลังบ้านได้ เหมาะสำหรับเป็นห้องนอนแขกหรือผู้สูงอายุ ติดกันเป็นบันไดขึ้นไปยังบริเวณชั้น 2 พร้อมห้องเก็บของใต้บันได ถัดมาเป็นห้องอเนกประสงค์ มีประตูเปิดปิดเชื่อมกับโรงจอดรถด้านหน้าบ้าน สามารถออกแบบเป็นห้องทำงานที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ โดยความสูงจากพื้นจรดเพดาน 2.65 ม. ทั้งชั้นล่างและชั้นบน

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณกลางบ้าน
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ทางเข้าห้องนอนชั้น 1
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนชั้น 1
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - เตียงนอน ห้องชั้น 1
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องทำงาน

เมื่อเดินขึ้นบันไดไปจะมีชานพัก พร้อมช่องกระจกทั้งสองด้าน เปิดให้แสงสว่างส่องผ่าน และราวจับที่ผนัง

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บันไดทางขึ้นชั้น 2
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บันไดชั้น 2

         พื้นที่บริเวณชั้น 2 ยังมีโซน Living Room อีกหนึ่งจุด สำหรับสร้างสรรค์กิจกรรมของคนในครอบครัว มีประตูเปิดออกไปยังระเบียงด้านนอกเพื่อชมวิวได้ และเป็นจุดติดตั้งอุปกรณ์ Smart Things Hub ทำหน้าที่เป็น Gateway ให้กับอุปกรณ์อื่นๆ

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณนั่งเล่นชั้น 2
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนั่งเล่นชั้น 2
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนั่งเล่นชั้น 2 -1
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนั่งเล่นชั้น 2 -โต๊ะ

       ถัดไปเป็นห้องนอน Master Bedroom อยู่ฝั่งด้านหน้าของตัวบ้าน มีหน้าต่างกระจกสำหรับวิวด้านนอก ห้องน้ำในตัวและมุมแต่งตัวแยกเป็นสัดส่วน

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนชั้น 2
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนชั้น 2-1
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนชั้น 2 + ที่นั่งเล่น
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนชั้น 2+บริเวณข้างเตียง

        ขณะที่อีก 2 ห้องนอนนั้น ใช้ห้องน้ำรวมกัน แยกส่วนเปียกแห้ง ปูผนังจรดเพดาน โดยที่ภายในห้องจะเน้นให้มีหน้าต่างกระจกเพื่อเปิดรับแสงสว่าง ทำให้ดูโปร่ง โล่ง สบาย

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนชั้น 2+มุมหน้าห้องน้ำ
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนที่ 2 ชั้น 2
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนที่ 2 ชั้น 2 + ตู้เสื้อผ้า
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนที่ 3 ชั้น 2 + เตียงนอน
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนที่ 3 ชั้น 2 + ตู้เสื้อผ้า
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ห้องนอนที่ 3 ชั้น 2
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - บริเวณนั่งเล่น

Price & Promotion
        -แบบบ้าน Earl Grey (เอิร์ล เกรย์) ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท
        -แบบบ้าน Ceylon (ซีลอน) ราคาเริ่มต้น 6.4 ล้านบาท
        -แบบบ้าน Darjeeling (ดาร์จีลิง) ราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท

 

        โครงการมอบโปรโมชั่นพิเศษ แถมให้ฟรี 9 รายการด้วยกัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศห้องนอนใหญ่, สัญญาณกันขโมย, Digital Door Lock ประตูหน้าบ้าน, ค่าส่วนกลาง 2 ปี, ค่าธรรมเนียมโอน 1%, ค่าประกัน ค่าติดตั้งมิเตอร์น้ำ-ไฟ, ถังเก็บน้ำบนดิน + ปั๊มน้ำ, เดินท่อกำจัดปลวก และปูหญ้า-จัดสวน (ตามมาตรฐานโครงการ)

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 - ที่วางของ

Conclusion
        
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 นับว่าบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ที่มีขนาดใหญ่สุดบนถนนเลียบคลองสาม ณ ตอนนี้ ขณะที่โครงการอื่นจะเป็นบ้านหลังเล็ก หรือไม่ก็เป็นทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ เสียเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหลังใหม่ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเยอะ สำหรับครอบครัวขยาย หรือมีสมาชิกอยู่อาศัยรวมกัน 6-7 คน  ที่นี่สามารถรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะมีห้องนอนให้มากถึง 5 ห้องนอน และมีอีก 2 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้เพิ่มเติมอีกด้วย
        ด้านศักยภาพของทำเลก็จัดว่ามีความครบเครื่อง ทั้งใกล้แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ อาทิ ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด หรือร้านสะดวกซื้อ นอกจากนี้ ยังมีแหล่งงาน (หน่วยงานราชการในพื้นที่ จ.ปทุมธานี องค์การฯ นิคมอุตสาหกรรม) สถานศึกษา สถานพยาบาล และสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในจังหวัดใกล้เคียง เช่น นครนายก อยุธยา สระบุรี ตลอดจนความสะดวกในด้านการเดินทาง โดยเลือกใช้โครงข่ายคมนาคมได้ทั้งทางถนน ทางด่วน (วงแหวน โทลลเวย์) และระบบขนส่งมวลชน (รถตู้) เพื่อเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
        โครงการจะเปิด Grand Opening แบบบ้าน Cyelon ให้จับจอง ระหว่างวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2562 โดยมีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษเฉพาะในงาน สนใจลงทะเบียนได้ที่นี่… 
https://www.manapat.co.th/project/บารานี-เรสซิเดนซ์-รังสิต-คลอง-3-5.html

 

Fact Sheet
บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 (Baranee Residence)
บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด
ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
พื้นที่โครงการ : 34 ไร่ 1 งาน 34 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ :
 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 140 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส ห้องสตีม ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Access Card ติดตั้งกล้อง CCTV รอบโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 
ราคาเริ่มต้น : 5.9 ล้านบาท*
โทร. : 02-901-0100 

www.manapat.co.th

 


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th
Create Date : 24 พฤษภาคม 2562
Last Update : 24 พฤษภาคม 2562 16:48:40 น. 0 comments
Counter : 2354 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 4737655
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บ้านใหม่ ราคาบ้าน


คอนโดใหม่ ราคาคอนโด


ทาวน์โฮม ราคาทาวน์เฮ้าส์ 


โฮมออฟฟิศ อาคารพาณิชย์


VR 360 บ้าน-คอนโด 360 องศา


รีวิวบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รีวิวคอนโด


ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวรถไฟฟ้า


แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านราคาประหยัด


ฮวงจุ้ยบ้านและคอนโด การปรับฮวงจุ้ยบ้านคอนโด

[Add สมาชิกหมายเลข 4737655's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com