รวมรีวิวโครงการบ้านใหม่ บ้านเดี่ยว คอนโด บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ พร้อมข้อมูลเปรียบเทียบราคา ทำเล สิ่งอำนวยความสะดวก ครบถ้วนสำหรับการตัดสินใจซื้อบ้าน

<<
มิถุนายน 2562
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
10 มิถุนายน 2562
 

รีวิวคอนโด เดอะ คอลเล็ค รัชดา 32 ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย

        คอนโดดีไซน์เด่น ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้ง Life-Work-Play ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย ห้อง Fully Furnished เริ่ม 2.1 ล้านบาท

Company
        โครงการเดอะ คอลเล็ค รัชดา 32 พัฒนาโครงการโดย บริษัท เดอะ เน็กซ์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่งถือเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หน้าใหม่ แต่มีไอเดียการพัฒนาโครงการที่น่าสนใจมากทีเดียวครับ โดยเลือกทำเล ถ.รัชดาภิเษก 32 ซึ่งถือเป็นทำเลเนื้อหอมสำหรับคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์อีกแห่งหนึ่ง ด้วยศักยภาพที่ดี ทั้งใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วยรถไฟฟ้า และที่สำคัญ คือ ทำเลนี้ในอนาคต จะใกล้กับรถไฟฟ้าถึง 3 สายเลยครับ

 

Location
        ที่ตั้งของโครงการจะอยู่ใน ซ.รัชดาภิเษก 36 แยก 19/1 ครับ ซึ่งที่ตั้งโครงการจะอยู่ห่างจากต้นถนนรัชดาภิเษก 32 ประมาณ 800 ม. สภาพแวดล้อมถนนหนทางแถวนี้ถือว่ามีความน่าอยู่ดีทีเดียวครับ        ซ.รัชดาภิเษก 36 แยก 19 นี่จะเป็นถนนที่เชื่อมต่อกับ ถ.รัชดาภิเษก 32 โดยจะไปออกถนนใหญ่ที่บริเวณด้านข้างกรมส่งเสริมการส่งออก ฝั่งตรงข้ามศาลอาญา รัชดาภิเษกครับ ถนนเส้นนี้จะกว้าง 2 เลน รถวิ่งสวนกันได้สบาย ส่วนคนที่เดินเท้าก็มีทางเท้าให้เดินได้ตลอดจนถึงปากทาง ถ.รัชดาฯ ครับ


ซ.รัชดาฯ 32 กว้าง 2 เลนครับ ช่วงเช้าๆ รถก็จะแน่นๆ หน่อย ส่วนข้างทางจะมีฟุตบาทตลอดแนวถนน สามารถเดินได้สะดวกครับ

        ส่วนภายในแยก 19/1 ก็จะเป็นถนน 2 เลนวิ่งสวนกันเช่นกัน แต่จะไม่มีทางเท้านะครับ ซึ่งซอยนี้รถจะวิ่งเข้าออกไม่มากนัก ทำให้เดินเท้าเข้าออกซอยได้ค่อนข้างง่าย


ภายใน ซ.รัชดาภิเษก 36 แยก 19/1 กว้าง 2 เลนเช่นกัน แต่ก็ถือเป็น 2 เลนที่กว้างครับ รถสวนกันได้สบายๆ

        เรื่องศักยภาพของทำเลนี้ก็จะเป็นอย่างที่บอกไปข้างต้นว่า ทำเลนี้ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย ได้แก่ MRT สายสีน้ำเงิน MRT สายสีเหลือง และ BTS ส่วนต่อขยาย
        ซึ่ง MRT สายสีน้ำเงิน จะเป็นเส้นทางวิ่งเข้ายังใจกลางเมือง ผ่านทางรัชดาภิเษก สุทธิสาร ห้วยขวาง พระราม 9 อโศก สาทร สีลม ซึ่งย่านที่ว่ามา เป็นแหล่งงาน เป็นที่ตั้งของสำนักงานขนาดใหญ่ หรือถ้านั่งย้อนไปทางเตาปูน ก็มีทั้งสำนักงานตรงตึกซัน ปตท. สำนักงานใหญ่ กระทรวงพลังงาน และเอสซีจี สำนักงานใหญ่ด้วยครับ ดังนั้น ก็พอจะบอกได้ว่าทำเลของโครงการนี้ เหมาะเลยสำหรับคนทำงานออฟฟิศที่ต้องการหาคอนโดในจุดที่เดินทางไปทำงานได้สะดวก
        และ MRT ที่อยู่ใกล้กับโครงการก็จะเป็น MRT ลาดพร้าว ซึ่งสถานีนี้จะพิเศษตรงที่มีอาคารจอดรถอยู่ด้วยครับ ก็เป็นอีก
ออปชันหนึ่ง คือ สามารถขับรถจากโครงการไปจอด แล้วนั่งรถไฟฟ้าไปทำงานได้ แถมชั้นใต้ดินยังมีกูร์เมต์ มาร์เก็ต เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตด้วยครับ แวะซื้อของกินก่อนไปทำงาน หรือขากลับก่อนเข้าบ้านก็ได้
        ส่วนรถไฟฟ้าอีก 2 สาย ก็คือ สายสีเขียว และสายสีเหลือง โดยสายสีเขียว ก็จะมีสถานีส่วนต่อขยายที่แยกรัชโยธิน ซึ่งตอนนี้ก็กำลังก่อสร้างอยู่ครับ และมีกำหนดเปิดใช้งานในปี 2563 นี้แล้ว ถือว่าอดใจรอไม่นาน ส่วนสายสีเหลืองนี้ จะเป็นเส้นทางลาดพร้าว-สำโรงครับ แต่จะมีสถานีส่วนต่อขยาย เชื่อมต่อระหว่างแยกรัชดา-ลาดพร้าว กับแยกรัชโยธิน และก็มีสถานีอยู่หน้าปากซอยรัชดาภิเษก 32 ด้วยครับ ถ้าสร้างเสร็จ ถนนเส้นนี้จะเปลี่ยนเป็นทำเลคอนโดโลว์ไรส์ ที่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สายไปในทันที
        ส่วนเรื่องกินเที่ยวช้อปปิ้ง จากโครงการก็ใกล้แหล่งอยู่หลายแหล่งครับ ทั้งที่ ถ.ลาดพร้าววังหิน ตรงนี้จะเป็นแหล่งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านนั่งชิล และคอมมูนิตี้มอลล์ โดยมีจุดหลักๆ ก็เป็นพลาซ่าลากูน เดอะ แจส วังหิน จะหาซื้อของกินของใช้ก็มีซูเปอร์มาร์เก็ตอยู่ทั้งสองที่นะครับ ก็นับว่าสะดวกดี หรือจะไปหาอะไรกินแถวโชคชัย 4 ก็ไม่ยากเหมือนกัน ถ้ามีรถก็ขับรถไปได้ไม่ไกลครับ แต่ถ้าไม่มี บริการ Grab, Line Food Deliver ก็มีครับ นั่งเพลินๆ อยู่กับห้องรอรับอาหารได้เลย
        ส่วนแหล่งช้อปปิ้งแถวๆ นี้ หลักๆ เลยก็มีที่ห้าแยกลาดพร้าว คือ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ครับ อีกฝั่งก็จะข้ามไปที่เลียบทางด่วนรามอินทรานั่นเลย ก็มีเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ซีดีซี เดอะ คริสตัล เทสโก้ โลตัส โฮมโปร ถือว่าครบมากครับ


หน้าปากซอยรัชดาฯ 36 แยก 19/1 จะมี 7-11 เปิดอยู่ครับ เดินจากโครงการมานิดเดียว ไว้เป็นที่หาของกินของใช้ใกล้บ้านได้


ปากทาง ซ.รัชดาภิเษก 32 จะมีร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส รวมถึงร้านอาหารสตรีทฟู้ดส์อยู่ ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ แวะซื้อของกินแล้วนั่งมอเตอร์ไซค์เข้าคอนโดได้สบายๆ


ร้านบ้านสุขนิยม อยู่ฝั่งตรงข้าม ซ.รัชดาฯ 36 แยก 19/1 พอดีครับ


เส้นลาดพร้าววังหิน จะมีพลาซ่าลากูน มีร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ตของแม็กซ์แวลู เปิดให้บริการครับ


ถัดไปไม่ไกลก็มีเดอะ แจส วังหินครับ มีสตาร์บัคส์ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารญี่ปุ่นอย่าง Zen ครับ


MRT ลาดพร้าว ก็อยู่ไม่ไกลจากโครงการ มีอาคารจอดรถรองรับ เผื่อมีธุระต้องใช้รถยนต์


เซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ ก็ถือว่าอยู่ไม่ไกลจากโครงการครับ


ถ้าไปฝั่งเลียบทางด่วนรามอินทรา ก็มีทั้งเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ซีดีซี ไว้เดินช้อปปิ้ง ทานข้าวได้ครับ

 

Project         โครงการเดอะ คอลเล็ค รัชดา 32 เป็นคอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น บนที่ดินขนาด 0-1-98 ไร่ ตัวอาคารออกแบบเป็นอาคารสไตล์โมเดิร์น ที่ดูเรียบหรู ทันสมัย ฟาซาดของอาคารใช้สีเทาอ่อนสลับกับสีเทาเข้ม สร้างความรู้สึกที่ดูกระฉับกระเฉง เพิ่มเติมสีสันคอปเปอร์ เพื่อสอดแทรกความหรูหรา ไม่ธรรมดา และจะมีจุดเด่นตรงห้องฟิตเนสครับ ซึ่งใช้ผนังกระจกเพดานสูง Double Space ดูสูงโปร่ง ถ้ายิ่งเป็นช่วงหัวค่ำ เปิดไฟ ส่วนแสงตรงส่วนนี้จะสว่างขึ้นมา ดูสวยมากขึ้นครับ

ด้านหน้าโครงการ จะมีรั้วกำแพงสีเทาเข้ม เพิ่มบรรยากาศที่ดูสงบนิ่ง และมีป้ายชื่อโครงการ ใช้ตัวหนังสือเป็นสีทอง ดูโดดเด่น ลักชัวรี่ดีครับ

 

        มาดู Floor Plan ของแต่ละชั้นกันครับ ตัวอาคารจะหันห้องไปในทิศทางเหนือ-ใต้ ทำให้มีห้องฝั่งทิศเหนือจะเป็นส่วนที่ร่มเย็น ไม่โดนแดดเต็มครับ ส่วนห้องฝั่งทิศใต้ก็จะโดนเฉพาะแดดช่วงบ่าย-เย็น


ที่โครงการจะจัดชั้น 1 เป็นพื้นที่จอดรถทั้งหมดครับ ซึ่งจะสามารถจอดรถยนต์ได้ 32 คัน หรือประมาณ 50% เมื่อจอดรถเสร็จแล้วก็จะมีโถงลิฟต์ เปิดด้วยคีย์การ์ด เพื่อขึ้นสู่ชั้นพักอาศัยครับ

ขึ้นมายังชั้นที่ 2 เปิดลิฟต์ออกมาจะมีพื้นที่ล็อบบี้ และ Coworking Space อยู่ครับ โดยโครงการจะจัดเอาไว้ฝั่งด้านหน้าอาคาร ใช้เป็นที่รับแขกและนั่งทำงานได้ครับ

ขึ้นมายังชั้นที่ 3 ก็จะเป็นห้องพักอาศัยทั้งหมดครับ โดยชั้นนี้จะมีทั้งหมด 11 ยูนิต โดยห้องมุมทิศตะวันตกเฉียงเหนือจะหายไป เนื่องจากเป็นส่วนเปิดเพดานสูงขึ้นมาจากล็อบบี้ครับ

ชั้น 4 เป็นห้องพักอาศัยทั้งหมด โดยมีทั้งหมด 12 ห้องต่อชั้น

ชั้นที่ 5 ก็จะมีทั้งหมด 12 ยูนิตต่อชั้นเหมือนกัน แต่จะพิเศษกว่าตรงที่ห้องฝั่งทิศใต้ ได้แก่ เบอร์ 9, 10, 11 และ 12 จะเป็นห้องแบบ Double Space ครับ ถือเป็นไอเท็มหายากในทำเลนี้อยู่นะครับ

ชั้นที่ 6 ก็จะเป็นส่วนตัวหน่อยครับ มีแค่ 8 ยูนิตเท่านั้น เพราะห้องฝั่งทิศใต้จะเป็นส่วนชั้นลอยของห้อง Double Space

ชั้นที่ 7 จะมีฟิตเนสเข้ามาแทนห้องมุมฝั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้ครับ และจะมีห้อง Double Space อีก 3 ห้อง อยู่ฝั่งทิศใต้

ชั้นที่ 8 จะไม่มีห้องพักอาศัยครับ มีแต่ชั้นบนของห้อง Double Space จากชั้น 7

ส่วนกลางที่ชั้นดาดฟ้า จะเป็นสระว่ายน้ำ ยาว 17.4 ม. มีพื้นที่สวนพักผ่อนรอบๆ เป็นสวนชั้นดาดฟ้าครับบรรยากาศจำลองสระว่ายน้ำครับบรรยากาศจำลองสระว่ายน้ำ และมุมนั่งพักผ่อนอีกมุมหนึ่งครับ มุมนี้จะเป็นมุมหันไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือนะครับ

ห้องฟิตเนสของโครงการ จะใช้ผนังกระจกเต็มความสูงของชั้นเลยครับ ทำให้ได้วิวที่กว้างและสูงเต็มตา

 

Product
        ห้องชุดของโครงการเดอะ คอลเล็ค รัชดา 32 จะมีด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่
-Type A 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 24.28-24.5 ตร.ม.
-Type B 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.2-28.62 ตร.ม.
-Type C 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 24.28-24.5 ตร.ม. Dou Space

 

        โดยห้องชุดของโครงการจะขายเป็นแบบ Fully Furnished ได้เฟอร์นิเจอร์ครบชุดทั้งห้อง กลอนแบบ Digital Door Lock ของ Yale โดยจะสามารถเปิดได้ 3 ระบบ ได้แก่ ใช้คีย์การ์ด, Token, และป้อนโค้ดครับกลอนประตู Digital Door Lock ที่โครงการให้จะเป็นยี่ห้อ Yale ครับ มีความสะดวกสบายตรงที่มี Token เป็นแบบสายรัดข้อมือ สำหรับเอาไว้ใช้เวลาไปออกกำลัง ก็ไม่ต้องพกบัตร ใช้ Token สวมข้อมือแทนคีย์การ์ดได้เลย

Type A 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 24.28-24.5 ตร.ม.

Type B 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.2-28.62 ตร.ม.

Type C 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 24.28-24.5 ตร.ม. Dou Space

 

         สำหรับห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายจะเป็นแบบ Type B 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.2-28.62 ตร.ม. ครับ ลองมาชมกัน

 

         ลักษณะการออกแบบห้อง Type B นี้จะเป็นแบบ 1 ห้องนอนกั้นส่วน โดยวางให้ห้องนั่งเล่นอยู่ติดกับประตูทางเข้าห้อง และวางห้องนอนให้อยู่ติดกับหน้าต่างของห้อง เลย์เอาต์แบบนี้จะได้พื้นที่ใช้สอยหลักๆ นั่นคือ ห้องนั่งเล่น และห้องนอนที่กว้างขวาง ส่วนห้องครัวของที่นี่จะเป็นครัวปิดแยกส่วนครับ ทำให้เหมาะสำหรับใช้ทำอาหารภายในห้อง
ห้องนั่งเล่นของโครงการนี้ จะออกแบบให้เป็นห้องโปร่งยาวไปตลอดจนสุดหน้าต่างของห้องนอนครับ ซึ่งการออกแบบลักษณะนี้จะทำให้เมื่อเราเข้าห้องมาจะรู้สึกถึงความโปร่ง และทำให้ห้องดูสวยดีด้วยครับผนังฝั่งตรงข้ามโซฟาก็จะเป็นตู้วางโทรทัศน์ ซึ่งเจ้าตู้นี้ โครงการก็จะให้มากับห้องด้วยนะครับ
เริ่มจากด้านข้างประตูทางเข้าห้องก่อนครับ ตรงนี้จะมีตู้ทรงสูง ด้านในจะแบ่งชั้นได้อีก 6 ชั้น เอาไว้วางของใช้ต่างๆ ช่วยให้เราแย่งแยกประเภทเก็บของได้ง่ายขึ้น
ตู้ด้านล่าง จะเป็นตู้บานเปิดครับ ตรงนี้ดูจากฟังก์ชันแล้วจะใช้เป็นตู้เก็บรองเท้า ก็ใส่ได้ประมาณ 3-4 คู่ครับถัดมาเป็นตู้เคาน์เตอร์แขวนกับผนังครับ ด้านบนจะใช้เป็นที่วางโทรทัศน์ ส่วนชั้นล่างจะเป็นตู้ลิ้นชัก 2 บาน ตรงกลางเป็นชั้นวางของไร้บาน ไว้วางหนังสือหรือของใช้อื่นๆ ได้อีกครับถัดจากโซฟามาจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร ตำแหน่งก็จะอยู่ด้านหน้าห้องนอนครับ โดยตรงนี้ โครงการจะให้ชุดโต๊ะเก้าอี้มาสำหรับนั่งได้ 2 คนครับเดี๋ยวเราจะไปดูห้องครัวกับห้องน้ำกันก่อนครับ พอหันจากห้องนั่งเล่นไปจะมีทางเดินไปห้องครัว ตรงนี้จะมีพื้นที่เป็นพ็อกเก็ต สามารถหาตู้มาใช้เก็บของเพิ่มได้ครับเรามาเริ่มจากห้องน้ำกันก่อนครับ ตำแหน่งห้องน้ำจะอยู่ด้านหลังผนังห้องนั่งเล่นเลยครับภายในห้องน้ำก็จะวางสุขภัณฑ์ทั้งหมดไว้ที่ผนังฝั่งเดียวกัน เพื่อให้เกิดทางเดินเข้าออกห้องได้สะดวกครับ โดยจะมีอ่างล้างมือแบรนด์ Mogen กระจกเงาติดผนัง โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำอยู่ด้านในสุดโถสุขภัณฑ์ที่โครงการให้จะเป็นแบรนด์ American Standard ติดสายชำระไว้ทางขวามือ ส่วนซ้ายมือจะเป็นที่ใส่กระดาษทิชชู ด้านล่างเป็น Floor Drainพื้นที่อาบน้ำของโครงการ จะก่อเขิบขึ้นมาเพื่อกันน้ำล้นครับ ส่วน Floor Drain ของพื้นที่อาบน้ำจะอยู่มุมด้านในของห้องครับในพื้นที่อาบน้ำก็จะมีฝักบัวอาบน้ำ และมีที่วางของให้ครับ ตรงนี้สามารถไปซื้อชั้นวางของที่เป็นจุกดูดสุญญากาศมาติดเพิ่มได้
ออกจากห้องน้ำมาก็จะเจอห้องครัวอยู่ตรงหน้าเราครับ ห้องครัวของที่นี่จะเป็นครัวปิดแบบแยกส่วน และมีประตูบานเลื่อนกระจกแบบ 3 ตอน ติดมากับห้องเลย การเดินเข้าออกถือว่าสะดวกดี ไม่ติดขัดภายในห้องครัวจะวางตู้เย็นไว้ด้านติดกับประตูกั้นครับ ส่วนตรงกลางจะเป็นชุดครัว และด้านนอกสุดเว้นพื้นที่ไว้วางเครื่องซักผ้าครับชุดครัวที่โครงการให้ จะแถมตู้แขวนบนผนังมาด้วย 2 ใบครับ ใบแรกด้านซ้ายมือของภาพจะเป็นตู้ไว้ซ่อนท่อดูดอากาศของฮูดดูดควันครับ ส่วนอีกใบจะเป็นตู้ที่ไว้เก็บของใช้ต่างๆด้านในตู้ฝั่งด้านซ้าย หน้าที่หลักๆ คือ ซ่อนส่วนของท่อดูดควันครับ แต่ก็มีพื้นที่เหลือให้วางของได้อีกเล็กน้อย ส่วนตู้ทางขวามือจะแบ่งพื้นที่ในตู้เป็น 2 ชั้นครับ แต่การใช้งานจริงสามารถปรับระยะได้นะครับ ถ้าใครจะเอาเก็บกล่องสูงๆ อย่างกล่องซีเรียล แค่เอาชั้นออกก็ใส่ได้แล้วครับด้านบนเครื่องซักผ้าจะมีชั้นวาง 2 ชั้นให้ครับ ตรงนี้เราสามารถใช้วางพวกผงซักผ้า น้ำยาซักผ้าได้ครับลองมาดูตู้ตั้งพื้นกันบ้างครับ ตู้ตั้งพื้นจะให้ตู้บานเปิด 1 ใบ ตู้ลิ้นชักไว้เก็บช้อนส้อม 1 ใบ ช่องตรงกลางเป็นช่องวางไมโครเวฟ และด้านล่างสุดเป็นตู้ลิ้นชักเช่นกันครับ ไว้เก็บพวกถุงขยะต่างๆ ได้พอเปิดบานตู้ชั้นล่างแล้วก็จะเหลือที่ให้ยืนบางส่วนครับ ถือว่ามีระยะให้ใช้งานได้อยู่ครับ
สุดท้าย จะเป็นประตูเปิดออกสู่ระเบียงครับ ตรงระเบียงจะเป็นที่ติดคอนเดนซิ่งยูนิตของแอร์ครับ ลักษณะการติดก็จะหันข้างแบบนี้มาต่อที่ส่วนสุดท้ายของห้อง นั่นคือ ห้องนอนกันครับ ระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องนอนจะมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นส่วนให้ครับ หน้าที่หลักๆ เลยคือ ช่วยกั้นไม่ให้แอร์จากห้องนอนไหลออกไปยังส่วนที่เราไม่ใช้งาน เวลาเปิดจะเลื่อนไปทางโต๊ะทานข้าวครับ ทำให้การเดินเข้าออกห้องนี้สะดวก ไม่ติดขัดห้องนอน โครงการจะให้เตียงนอนขนาด 5 ฟุตมาด้วยครับ ถือว่าเป็นไซส์ที่นอนคนเดียวก็สบาย นอนสองคนก็ได้อยู่ อบอุ่นดีที่ฐานเตียง จะมีลิ้นชัก สามารถดึงออกมาใช้เก็บของได้อีกครับ


ตู้เสื้อผ้าของห้องนี้จะอยู่ข้างประตูบานเลื่อนเลยครับ ภายในตู้ก็สามารถแขวนเสื้อผ้าได้พอสมควร มีชั้นวางด้านบนสุดไว้เก็บผ้าห่มต่างๆ ได้ครับ

 

Price
โครงการเดอะ คอลเล็ค รัชดา 32 จะเปิดขายห้องทั้ง 3 แบบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบชุด โดยมีราคาเริ่มต้นดังนี้
-Type A 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 24.28-24.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท
-Type B 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.2-28.62 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท
-Type C 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 24.28-24.5 ตร.ม. Dou Space ราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท

 

        สำหรับวันพรีเซลส์ โครงการจะมีโปรโมชั่น ส่วนลดเริ่มต้น 50,000 บาท และห้องพิเศษ Type A แบบ Fully Fitted ขายในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ถือเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่อยากได้คอนโดโซนรัชดา-ลาดพร้าว ในราคาต่ำกว่า 2 ล้านบาทครับ

 

Conclusion
        โครงการเดอะ คอลเล็ค รัชดา 32 ถือว่าเป็นโครงการเปิดใหม่ที่น่าสนใจอีกแห่งบนทำเลรัชดาภิเษก 32 ครับ ด้วยที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย ได้แก่ MRT สายสีน้ำเงิน สายสีเหลือง และ BTS ดังนั้น เรื่องการเดินทางเข้าเมืองไปทำงาน หรือไปพักผ่อนที่ต่างๆ ก็ไปได้สะดวกทีเดียว เรื่องกินอยู่ใกล้โครงการก็นับว่าสบายครับ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆ หลายแห่งครับ
        ตัวโครงการออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ฟาซาดอาคารไม่เหมือนโครงการอื่นร่วมทำเลครับ ทั้งเรื่องสีสัน ที่เด่นสุด คือ ห้องฟิตเนส เพดานสูงแบบ Double Volume ให้ผนังกระจกสูงเต็มบาน ตรงนี้ทำให้ตัวอาคารโดดเด่นขึ้นมากครับ
        ตัวห้องวางเลย์เอาต์แบบ 1 ห้องนอนกั้นส่วน เป็นเลย์เอาต์ยอดนิยมของห้องยุคใหม่ มีบานเลื่อนกั้นส่วนห้องนอน ทำให้บรรยากาศในห้องดูโปร่งโล่ง เป็นสัดส่วนดี ได้ครัวปิด รองรับการอยู่อาศัย 1-2 คนได้สบาย
        ส่วนเรื่องราคา เริ่มต้นที่ 2.1 ล้านบาท หรือเริ่มต้นประมาณ 86,xxx บาท/ตร.ม. เป็นห้องแบบ Fully Furnished ถือว่าคุ้มครับ ได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักๆ และตู้ต่างๆ มาหลายใบอยู่เหมือนกัน ทำให้สะดวก ง่าย ไม่ต้องไปหาซื้อ จ้างช่างมาติดตั้งภายหลัง
        ถ้ากำลังมองหาคอนโดในโซนแยกรัชดา-ลาดพร้าวอยู่ โครงการนี้ควรเป็นตัวเลือกที่ต้องแวะมาชมครับ
 

 


    

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th
Create Date : 10 มิถุนายน 2562
Last Update : 10 มิถุนายน 2562 17:43:41 น. 0 comments
Counter : 1806 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 4737655
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บ้านใหม่ ราคาบ้าน


คอนโดใหม่ ราคาคอนโด


ทาวน์โฮม ราคาทาวน์เฮ้าส์ 


โฮมออฟฟิศ อาคารพาณิชย์


VR 360 บ้าน-คอนโด 360 องศา


รีวิวบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รีวิวคอนโด


ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ข่าวรถไฟฟ้า


แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านราคาประหยัด


ฮวงจุ้ยบ้านและคอนโด การปรับฮวงจุ้ยบ้านคอนโด

[Add สมาชิกหมายเลข 4737655's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com