bloggang.com mainmenu search


การตกแต่งบ้านด้วยการเลือก wallpaper ติดผนังลวดลายสวยๆ จะสามารถช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของห้องให้ดูโดดเด่นมากกว่าเดิม และที่สำคัญคือการตกแต่งผนังด้วย wallpaper ติดผนังใช้งบประมาณที่น้อยกว่าวัสดุอื่น การติดตั้งและการเปลี่ยนลวดลายก็สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง  wallpaper ติดผนังสร้างสรรค์จิตนาการและความสวยงามในแบบที่คุณชื่นชอบได้หลากหลายรูปแบบ


เทคนิคการเลือก wallpaper ติดผนัง

แต่ก่อนที่เจะตัดสินใจเลือก wallpaper ติดผนังมาใช้ในการตกแต่งผนังบ้าน เราจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือก wallpaper ติดผนังเบื้องต้นกันก่อน เนื่องจากในปัจจุบันมี wallpaper ติดผนังลวดลายที่ทำจากวัสดุที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ อายุการใช้งานยืนยาวและคุ้มราคามากที่สุด


วัสดุ wallpaper ติดผนัง

ใช้งานได้ยาวนาน : หากคุณกำลังมองหา wallpaper ติดผนังที่สามารถใช้งานได้อย่างนาวนาน ขอแนะนำให้เลือกใช้ wallpaper ติดผนังไวนิล ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของลวดลายที่สวยงามสีสันไม่ซีดจางผิว wallpaper ติดผนังมีความทนทานจากแรงกระแทกและรอยขีดข่วน ไม่มีปัญหาเรื่องความชื้น ทำความสะอาดและดูแลได้ง่าย


ความนุ่มนวลอ่อนโยน : หากคุณต้องการ wallpaper ติดผนังที่มีสัมผัสนุ่มนวล แนะนำให้เลือกใช้ wallpaper ติดผนังชนิดโฟม ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการสร้างมิติให้กับตัวห้อง ช่วยดูดซับเสียงสะท้อนได้เป็นอย่างดี และมีผิวสัมผัสที่หนาและนุ่ม เหมาะสำหรับใช้ในการตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องซ้อมดนตรีค่ะ


ความหรูหราทรงคุณค่า : หากคุณต้องการที่จะตกแต่งบ้านสร้างบรรยากาศให้ดูหรูหราและทรงคุณค่า ขอแนะนำให้เลือกใช้ wallpaper ติดผนังผ้า ลวดลายสวยงาม ถักทอเป็น wallpaper ติดผนังผ้าผืนใหญ่แลดูประณีต มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร นิยมใช้ในการตกแต่งห้องรับรองแขกชั้นสูง ตามโถงโรมแรม หรือหอประชุมสำคัญต่างๆ


รักษาสิ่งแวดล้อและปลอดภัย :  wallpaper ติดผนังกระดาษก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากรักษาวิ่งแวดล้อมและสร้างความปลอดภัยให้กับบ้าน เนื่องจาก wallpaper ติดผนังกระดาษเป็น wallpaper ติดผนังที่การันตีความปลอดภัยตามข้อกำหนดในเรื่องของมาตรฐานการผลิต เนนลวดลายการ์ตูนโทนสีสันสดใส เหมาะสำหรับใช้งานในห้องนอนสำหรับเด็กค่ะ


ลวดลาย wallpaper ติดผนัง

แต่งบ้านลุคสดใส : หากคุณต้องการตกแต่งบ้านให้ออกมาในลุคสดใส บรรยากาศโปร่งสบาย แนะนำให้เลือก wallpaper ติดผนังโทนสีสดใส สีเขียว สีส้ม สีเหลือง สไตล์โทนสีพาสเทลก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ โดยจะต้องคุมโทนให้อยู่ในสีเดียวกัน อย่าเข้มจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้ห้องดูมืดทึบได้ พร้อมกับเลือกลวดลายที่มีความโดดเด่น ช่วยเสริมให้พื้นที่ภายในบ้านดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น


แต่งบ้านลุคเรียบง่าย : หากคุณต้องการตกแต่งบ้านแบบเรียบง่าย แนะนำให้เลือก wallpaper ติดผนังสีพื้น คุมโทนสีอ่อนๆ อาทิเช่น สีขาว สีฟ้า ช่วยเพิ่มความสว่างไสวให้กับตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ อาจจะเพิ่มความสวยงามด้วยลวดลายแพทเทิร์น ลายจุด ลายทาง ลายซิกแซก เพื่อไม่ให้ห้องดูเรียบและจืดจนเกินไป


wallpaper ติดผนังแต่งบ้านตามใจฉัน

แน่นอนว่าแต่ละคนย่อมมีสไตล์ในการตกแต่งบ้านเป็นของตัวเอง ดังนั้นการเลือก wallpaper ติดผนังรูปแบบไหน จะสวยหรือถูกใจหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละคนเลยค่ะ เพียงแต่เราจะต้องเลือก wallpaper ติดผนังที่เหมาะกับการใช้งาน ที่จะช่วยสร้างความสวยงามพร้อมกับความทนทาน เพื่อการตกแต่งบ้านอย่างยั่งยืนค่ะ


Create Date :09 พฤศจิกายน 2559 Last Update :9 พฤศจิกายน 2559 15:18:21 น. Counter : 2654 Pageviews. Comments :0