bloggang.com mainmenu search
เครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot เป็นเครื่องฟอกที่สามารถช่วยกำจัดฝุ่นละออง กลิ่นอันไม่พึงประสงค์และเชื้อโรคที่ล่องลอยอยู่ในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องอากาศภายในบ้านให้บริสุทธิ์มากกว่าที่เคยเป็น
 
เครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot สามารถปรองฝุ่นละอองได้ละเอียดถึง 0.3 ไมครอน เหมาะมากสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง เพราะเครื่องฟอกรุ่นนี้สามารถขจัดขนสัตว์ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99% กำจัดเชื้อไวรัส เชื้อรา แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ได้อีกด้วย
 
โดยเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ จะมาพร้อมกับไส้กรองอากาศคุณภาพเยี่ยมถึง 4 ชั้น พร้อมเซ็นเซอร์ในการตรวจจับคุณภาพอากาศภายในห้อง ทำให้เราสามารถตรวจสอบได้ว่า อากาศรอบตัวมีความบริสุทธิ์ระดับใด และแจ้งเตือนทันทีเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนไส้กรองฝุ่น
 
 เครื่องฟอกอากาศกับไส้กรอง 4 ชั้น
 
อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า เครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot มาพร้อมกับไส้กรองอากาศ 4 ชั้น ได้แก่ Ion Filter, Filter e-Nano, Deodorizing Carbon Filter และ UPI Plasma Ion Filter…
 Ion Filter
 
– แผ่นกรองไอออน ที่จะทำการปล่อยIonประจุลบสำหรับดักจับฝุ่น เชื้อโรค และขนสัตว์ในอากาศ ให้ลอยต่ำกว่าระดับอากาศใจ เพื่อช่วยให้หายใจได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ฟิลเตอร์อีนาโนทำงานได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด
 
 Filter e-Nano
 
– แผ่นกรองอีนาโน ทำหน้าที่กรองฝุ่นและมลพิษขนาดเล็กที่ลอยอยู่ในอากาศ ได้เล็กสูงสุดถึง PM2.51 เช่นควันบุหรี่ และ มลพิษต่างๆ เป็นฟิลเตอร์แบบใหม่ล่าสุดที่คิดค้นขึ้นเพื่อให้สามารถดักขนสัตว์ ฝุ่นผง กลิ่นต่างๆ และเชื้อโรค ได้ถึง 99%
 
 
แผ่นกรองอีนาโนมีจุดเด่นที่ สามารถถอดล้างน้ำได้ โดยการแช่น้ำ 5 ชั่วโมง และตากให้แห้งสนิทก่อนนำไปใช้งาน เพื่อให้ฟิลเตอร์สามารถดักจับฝุ่นได้เต็มประสิทธิภาพ
 
 Deodorizing Carbon Filter
 
- คาร์บอนฟิลเตอร์แบบพิเศษกรองสารอินทรีย์ที่ระเหยง่าย (คลอรีน – Cl) และ สารประกอบอินทรีย์ (ฟอร์มาลิน – CH2O) กรดน้ำส้ม สารประกอบอินทรีย์ระเหย(VOCs) ฟอร์มาลดีไฮด์ (HCHO) กลิ่นบุหรี่ แอมโมเนีย และ สารอื่นๆ ได้ถึง 99%
 
 UPI Plasma Ion Filter
 
– ทำหน้าที่กรองฝุ่นและมลพิษอย่างละเอียดอีกชั้น ฆ่าเชื้อโรค กำจัดมลพิษในอากาศ เพื่อให้อากาศสะอาดบริสุทธิ์ ปราศจากเชื้อโรค
 
 
 เซ็นเซอร์ตรวจจับคุณภาพอากาศ
 
เครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ในการตรวจจับคุณภาพอากาศ ที่สามารถตรวจสอบและแจ้งเตือนเราได้เลยทันทีว่า สภาพอากาศภายในบ้านอยู่ในระดับใด บริสุทธิ์ปลอดภัยหรือว่ามีฝุ่นละอองและมลพิษปริมาณเท่าไหร่ในอากาศ
 
เครื่องฟอกอากาศจะแสดงผลการตรวจวัดด้วยการแสดงแสงไฟ 3 ระดับ ได้แก่ สีเขียวคือสภาพอากาศอยู่ในระดับดีมาก, สีม่วงคือสภาพอากาศอยู่ในระดับปกติ และสีแดงคือสภาพอากาศอยู่ในระดับแย่
 
ซึ่งหากเจ้า Autobot Airbot ตรวจจับพบว่าสภาพอากาศมีฝุ่นและมลพิษมากเกินไป ระบบจะทำการปรับระดับความแรงของพัดลมดูดอากาศ ให้ทำการฟอกอากาศให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อปรับอากาศภายในห้องให้มีความบริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลา
 
เครื่องฟอกอากาศเปิดปิดอัตโนมัติ
เครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot สามารถกำหนดเวลาในการทำงานได้ตามความต้องการ โดยเรากำหนดช่วงเวลาเปิดและปิดเครื่องเอาไว้ล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 2 ชั่วโมง 4 ชั่วโมง 6 ชั่วโมง 8 ชั่วโมง และ 10 ชั่วโมง เครื่องฟอกอากาศจะเปิดเครื่องทำงานในช่วงเวลาที่เรากำหนดได้แบบอัตโนมัติ
 
หากไส้กรองอากาศมีการสะสมของฝุ่นมากเกินไป หรือหากไส้กรองใกล้หมดอายุ ระบบก็จะทำการแจ้งเตือนด้วยไฟที่อยู่บนตัวเครื่องทันที ทำให้เรารับรู้ได้ว่าถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนไส้กรองใหม่ เพื่อการฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ สร้างอากาศภายในบ้านให้มีความสะอาดและบริสุทธิ์อยู่เสมอ
 
 
ความโดดเด่นของ Autobot Airbot
 
หากพูดหันถึงความโดดเด่นของเครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot ต้องบอกเลยว่ามีเยอะมาก เช่นเรื่องของขนาดตัวเครื่อง ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถหยิบยกเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก
 
ตัวเครื่องมีไฟแสดงสถานะการทำงาน และบอกคุณภาพของอากาศอย่างละเอียด ทำให้เราสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆขณะที่เครื่องทำงานได้อย่างสะดวก
 
อำนวยความสะดวกในการเปิดปิดเครื่องฟอกอากาศ ด้วยระบบการตั้งเวลาแบบอัตโนมัติ เราสามารถตั้งช่วงเวลาที่อยากจะให้เครื่องฟอกทำงานได้ 5 ระดับ
 
 
ความเงียบในการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ ถือได้ว่าเบามากและไม่สางเสียงรบกวน ถึงแม้ว่าเราจะทำการเปิดตัวเครื่องให้ทำงานในเวลากลางคืน เราก็สามารถนอนหลับสนิทได้ยาวตลอดทั้งคืน
 
วัสดุและอุปกรณ์ในการผลิต มีความแข็งแรงทนทาน ดีไซน์การออกแบบมีความทันสมัย เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง หรือตามสำนักงานออฟฟิศทั่วไปก็สามารถนำไปใช้งานได้เช่นกัน
 
สามารถถอดชิ้นส่วนอุปกรณ์ออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ขั้นตอนในการถอดชิ้นส่วนและประกอบกลับไม่มีความซับซ้อน ฝาครอบที่ด้านหลังสามารถใช้มือดึงออกมาได้เลย เพราะเป็นการยึดเกาะด้วยแม่เหล็ก ทำให้การแกะและประกอบทำได้ง่ายมากๆ
 
เครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot ซื้อได้ที่ไหน?
 
หากใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศไว้ใช้งานที่บ้านกันอยู่ และคิดว่าเครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot นี่แหละตอบโจทย์ และเหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้านของเรามากที่สุด คุณสามารถสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ > เครื่องฟอกอากาศ Autobot Airbot
 
Create Date :07 มีนาคม 2562 Last Update :7 มีนาคม 2562 15:16:25 น. Counter : 1461 Pageviews. Comments :1