bloggang.com mainmenu search
อยากเป็นรถพยาบาล

สามตุ๊ดตู่ตะลุยราตรีสุมหัวเม้าท์กันอย่างมันส์ในอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง ที่ร้านขายส้มตำหน้าปั๊ม ด้วยหัวข้อที่ว่า หากเลือกเกิดได้จะเป็นอะไรดีฮ้าาาา ?... "เราอยากเป็นดอกไม้ให้คนที่ได้พบเห็นเด็ดไปบดขยี้ ดอมดมให้สาแก่ใจ" น้องตุ้มเสนอไอเดียกระฉูด "อ๋อเหรอ ไม่เห็นจะเข้าท่าเลยย่ะ" พี่ม้ากรีดนิ้วด้วยท่าทางกระตุ้งกระติ้งก่อนจะพูดต่ออีก "เป็นฉันน่ะอยากจะเป็นไอติมโคน พวกหล่อนลองคิดซิยะ เวลากินเขาต้องทำกันยังไง" "เชอะ คิดได้แค่นี้เหรอหล่อน" แต๋วโหน่งออกอาการดูถูกเล็กน้อย "สำหรับฉัน ฉันอยากเป็นรถพยาบาล จะได้วิ่งปุเลง ๆ ไปถึงที่หมายปุ๊บ ก็มีคนมาเปิดประตูหลังปั๊บพร้อมกับเสือกเตียงคนไข้เข้ามา อะฮ้า.. เสร็จแล้วเราก็แหกปากร้องหวอ.. หวอไปตลอดทาง" ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘

อย่าเคาะหัวล่ะกัน

ชายหนุ่มกล้ามใหญ่คนหนึ่ง เดินเข้าไปในร้านเหล้าพร้อมกับจระเข้ตัวหนึ่ง แล้ววางมันลงบนบาร์ท่ามกลางความแปลกใจของผู้คนในร้าน เมื่อเขาประกาศว่า "เรามาพนันกันหน่อยมั้ย เดี๋ยวผมจะอ้าปากจระเข้ตัวนี้ไว้ แล้วเอามังกรของผมใส่ไว้ในปากมัน แล้วมันจะปิดปากลงเป็นเวลา 1 นาที ก่อนที่ผมจะทำให้มันอ้าปากออกมา แล้วเอามังกรของผมออกมาโดยปราศจากรอยขีดข่วน ถ้าผมทำได้ขอให้พวกคุณเลี้ยงเหล้าผมคนละแก้วก็พอ"ผู้คนในร้านเหล้าตกลงตาม นั้น เขาจึงเดินไปที่ จระเข้ ถอดกางเกงออกมา แล้วเอาไอ้น้องชายใส่ไว้ในปากจระเข้ ซึ่งมันก็ปิดปากลงทันที หนึ่งนาทีผ่านไป เขาเอาขวดเหล้าเคาะหัวมัน มันจึงอ้าปากออกเขาจึงเอาไอ้น้องชายของเขาออกจากปากมัน โดยปราศจากรอยขีดข่วน ผู้คนในร้านส่งเสียงอื้ออึงด้วยความชอบใจ แล้วซื้อเหล้าเลี้ยงเขา หลังจากดื่มไปได้ซักพัก เขาลุกขึ้นมาประกาศอีก "ผมจะจ่ายเงิน 5,000 บาท ให้กับคนที่ลองแบบเมื่อกี้ดูบ้าง" คราวนี้คนในบาร์เงียบกริบ ก่อนที่จะมีหญิงสาวคนหนึ่งพูดขึ้น "ชั้นจะลองเอง
แต่คุณต้องสัญญาก่อนนะว่า จะไม่เคาะหัวชั้นด้วยไอ้ขวดเหล้านั่น !" ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘ ‘

แท่งสีแดง

สาวใหญ่วัยทอง คิดอยากหาอุปกรณ์ปรนเปรอความสุขทางเพศให้แก่ตนเอง จึงแวะเข้าไปในร้านเซ็กซ์ช็อปแห่งหนึ่ง เอ่ยปากถามอย่างสุภาพกับพนักงานหนุ่มในร้านถึงบริเวณที่วางขายอวัยวะเพศชาย ปลอม หรือที่เรียกกันว่า ดิลโด้ นั่นแหละ "มุมด้านไหนสุดเลยครับ คุณผู้หญิง" พนักงานหนุ่มบอก เธอตรงดิ่งไปยังที่หมาย พยายามเลือกแล้วเลือกอีก แต่ก็ยังไม่ได้ที่ถูกใจสักอัน จึงคว้ามาเลย 3 แท่ง3 สี สอบถามประสิทธิภาพของแต่ละอัน มีทั้งสีดำ สีเขียว และ สีแดง หวังจะให้พนักงานหนุ่มอธิบายเพิ่มเติม "สีแดงมันเป็นยังไงคะ" หล่อนถาม "เอ่อ..คุณต้องลองฟังสีดำก่อนนะครับ มันมีประสิทธิภาพในการสั่นสะเทือนได้นานถึง 4 ชั่วโมงโดยไม่มีหยุด" พนักงานหนุ่มบอก "ฉันอยากรู้สีแดง" หล่อนยังยืนยัน "คุณต้องฟังสีเขียวต่อไปนะคร้าบ สีเขียวนี้สั่นสะเทือนได้นาน 6 ชั่วโมง รับรองประสิทธิภาพถึงใจ"พนักงานหนุ่มอธิบายเพิ่มเติม
"รู้แล้ว ฉันถามเธอแต่แรกแล้วว่า สีแดงมันเป็นยังไง"
หล่อนชักมีน้ำโห "เอ่อ..คุณผู้หญิงครับ คุณไม่ฟังผมเลยนะครับ
สีดำสีเขียวมันใช่อยู่แล้วครับคุณผู้หญิง
แต่ไอ้แท่งสีแดงที่คุณผู้หญิงหยิบมาถามผมนี่น่ะ
..มันเป็นถังดับเพลิงนะครับ".

fw mail
Create Date :10 พฤษภาคม 2551 Last Update :19 พฤษภาคม 2551 10:30:59 น. Counter : Pageviews. Comments :0