bloggang.com mainmenu search


ร้อนๆแบบนี้เดินเข้า 7-11 ไปยืนอยู่ตู้น้ำดื่ม ในใจนึกอยากจะดื่มน้ำหวานๆให้สดชื่น แต่ก็กลัวอ้วน เพราะน้ำหวาน น้ำอัดลมต่างๆนั้นแคลพุ่งมาก!!! แต่หันไปเห็น FRESH DOZE PRESS AND SHAKE พอดีเลย ซึ่งพลอยคิดว่าทุกคนคงจะเคยเห็นกันบ่อยแน่นอน เพราะเจ้าผงเขย่าชงดื่มนี่ มีจำหน่ายที่เซเว่นทุกสาขาเลยค่ะ ที่สำคัญแคลน้อยมาก แค่ 10-15 กิโลแคลลอรี่ ไขมัน 0% และ ไม่มีน้ำตาลค่ะ


ไม่รอช้าค่ะ พลอยซื้อมาทั้งสามสูตรเลย (จริงๆพลอยเคยเห็นมีกล่องสีน้ำเงินและกล่องสีส้มจำหน่ายด้วยนะคะ แต่เซเว่นสาขาที่พลอยซื้อนั้นไม่มีมาจำหน่ายค่ะ) ราคากล่องละ 15 บาทค่ะ


มาดูคุณประโยชน์แต่ละสูตรกันค่ะ

FRESH DOZE PRESS AND SHAKE L-CARNITINE 500 MG.
เพรช แอนด์ เชค แอล-คาร์นิทีน 500 มิลลิกรัม
ตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกายค่ะ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย ดื่มก่อนออกกำลังกายสัก 30 นาทีหรือจิบระหว่างออกกำลังกายก็ดีค่ะ ช่วยให้สดชื่นมาก เพราะมีส่วนประกอบของแอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรท 500 มก.สารสกัดจากแอปเปิ้ล 200 มก.สารสกัดจากชาเขียว 20 มก. และสารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว 10 มก.ค่ะ และใช้ซูคราโรสเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ดื่มแล้วไม่อ้วนนะจ๊ะ


FRESH DOZE PRESS AND SHAKE COLLAPENE.C
เพรช แอนด์ เชค คอลลาพีน.ซี

ตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชอบบำรุงและดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนประกอบสำคัญอย่างคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 2,000 มิลลิกรัมวิตามินซี 60 มิลลิกรัม และมีไลโคปีน 10% มิลลิกรัมค่ะ


FRESH DOZE PRESS AND SHAKE VITAMIN C.200% LEMON
เพรช แอนด์ เชค วิตามินซี.200% รสเลมอน

ตัวนี้จะเป็นผงชงดื่มวิตามินซี รสเลมอน ที่ให้ประโยชน์จากวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสถึง 200% ค่ะ แต่ให้โซเดียมเยอะกว่าตัวอื่น เพราะฉะนั้นทานแค่วันละกล่องก็พอค่ะ ไม่งั้นอาจจะตัวบวมได้นะคะ ตัวนี้จะเหมาะกับผู้ที่ขาดวิตามินซี หรือต้องการบำรุงผิวได้นะคะ


มีรายละเอียดวิธีชงดื่มที่ข้างกล่องนะคะ ชงง่าย ทันใจ ไม่เลอะเทอะ

เมื่อแกะกล่องออกก็จะเจอกับซองบรรจุภัณฑ์ของ FRESH DOZE ข้างในอีกชั้นนึงค่ะ เค้าห่อฟอยล์ป้องกันอย่างดี ด้านในเป็นฟาที่ใส่ผงไว้อย่างดีเพื่อรอผสมเข้ากับน้ำ พลอยปลื้มมาก


โดยวิธีชงดื่มก็ง่ายมากค่ะ สวมฝา FRESH DOZE ลงบนขวดน้ำเปล่าแทน แล้วปิดให้สนิท ซึ่งพลอยจะชงดื่ม ปริมาณน้ำเพียง 350 มิลลิลิตรเท่านั้นนะคะ แต่ทุกคนสามารถชงดื่มในปริมาณน้ำ 600 มิลลิลิตรได้นะคะ จากนั้นกดฝาเพื่อให้ผงหล่นลงน้ำ (ห้ามฉีกหรือแกะฟอยล์ก่อนกดฝานะคะทุกคน)


จากนั้นก็เขย่า เขย่าให้ผงละลายเข้ากับน้ำเปล่าให้หมดค่ะ

และนี่ก็คือหน้าตาของแต่ละสี แต่ละสูตรค่ะ สีสันสวยมาก (นึกๆดูแล้วเหมือนสีของไฟจราจรเลยว่าไหมคะ)

3 สูตรที่พลอยซื้อมารสชาติ และคุณประโยชน์แตกต่างกัน ตามนี้เลยย

สูตรแอล-คาร์นิทีน ขวดน้ำสีเขียว จะมีรสชาติและกลิ่นแอปเปิ้ล รสชาติหวานอมเปรี้ยว เหมาะกับสาวๆที่คุมน้ำหนักค่ะ ตัวช่วยอย่างดีเลย สูตรคอลลาพีน.ซี ขวดน้ำสีแดง จะมีรสชาติออกไปทางหวานนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายกลิ่นกุหลาบ สูตรวิตามินซี.200% รสเลมอน ขวดน้ำสีเหลืองจะมีรสชาติออกไปทางเปรี้ยวๆ เค็มๆค่ะ กลิ่นเลมอนสดชื่นค่ะ เน้นงานผิวต้องสูตรนี้เลยค่าาา


สำหรับพลอยแล้ว พลอยชอบสูตรแอล-คาร์นิทีนมากกว่าค่ะ ไม่เปรี้ยว ไม่หวานเกินไป รสชาติอร่อย รู้สึกสดชื่นและดื่มง่ายค่ะ โดยรวมแล้วพลอยว่าเป็นเครื่องดื่มที่ทดแทนน้ำหวาน น้ำอัดลมได้ดีเลย แถมไม่ทำให้อ้วนด้วย ใครกำลังลดน้ำหนักหรือเลี่ยงน้ำตาลอยู่ แนะนำ FRESH DOZE เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนรักสุขภาพนะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวของพลอยนะคะ
Ploy Thatsani

#FreshDoze #PressAndShake #FreshDozeCollapineC #FreshDozeLCarnitine500 #FreshDozeVitaminC200% #ployreview #beautyblogger #reviewer
Create Date :23 กันยายน 2561 Last Update :23 กันยายน 2561 15:18:38 น. Counter : 2192 Pageviews. Comments :0