bloggang.com mainmenu search

เป็นที่ฮือฮากันไปทั่ว เมื่อดาราสาว "เจมี่ บูเฮอร์" แต่งชุดสุดเสียวไส้ ผ่าลึกสูงกว่าโคนขา ในงาน Siamdara Stars Awards 2014 จนเกิดภาพหวือหวาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคม แม้ดาราคนดังจะออกมาแถลงขอโทษแล้วว่าไม่ได้ตั้งใจให้ออกมาในรูปแบบนี้ แต่หลายคนก็ยังสงสัยว่าเพราะเรียกกระแสได้แล้วหรือไม่ จึงมีการออกมาขอโทษขอโพยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จะว่าไปแล้วหากเราจะย้อนกลับไปดาราไทยกับชุดแหวกมักเป็นประเด็นของสังคมอยู่เนืองๆ ตั้งแต่สมัยเมื่อราว7ปีก่อนที่"น้องสาหร่าย" เอมี่ โชติรส สุริยะวงศ์ ใส่ชุดเดรสยาวสีดำไปงานประกาศรางวัลสุพรรณหงษ์ แต่คงไม่เป็นปัญหาหากชุดของสาวเจ้าไม่ได้ผ่าข้างแทบจะตลอดทั้งตัว ซึ่งนั่นทำให้เกิดฉายา "น้องสาหร่าย" ซึ่งหากพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวเชื่อว่าคนจะจำชื่อ "น้องสาหร่าย" ได้มากกว่าชื่อเอมี่เสียอีก

ในขณะที่ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ก็มาขโมยซีนในงานเกิดอวอร์ดครั้งที่ 2 ด้วยชุดราตรีแหวกบนแหวกล่าง ชนิดที่คนส่วนใหญ่เห็นแล้วถึงกับต้องยกให้ในความใจกล้าของเจ้าตัว ซึ่งบุ๋มบอกว่าไม่ต้องกังวล เพราะเซฟดี และมั่นใจว่าไม่มีภาพหลุดเพราะอยู่วงการมานาน มองทีเดียวก็รู้ว่าตากล้องจะจับภาพอย่างไร

ใช่ว่าจะมีคนไทยที่นิยมใส่ชุดแหวก ๆ เมื่อข้ามฝั่งไปดูดาราต่างประเทศ เรามักจะเห็นความเซ็กซี่จากเหล่าดาราสาวกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ถ้าพูดถึงแฟชั่นแหวกขาในช่วงหลังมานี้ ที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อย ๆ คงหนีไม่พ้น "Angelina Jolie" ที่มาโชว์เรียวขาข้างขวาในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 84 จนเกิดเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียว

แหวกมาแบบมีคลาสอีกคนคงหนีไม่พ้น "Blake Lively" กับชุดเดรสสีแดงสุดหรู แหวกเรียวขาขาว ในงาน Cannes Film Festival 2014 ครั้งที่ 67

คนอื่นแหวกข้างเดียวคงยังไม่สะใจ เพราะในงาน Much Music Vedio Awards ครั้งที่ 25 สาว "Kendall Jenner" เล่นแหวกขาคู่สูงจนจะถึงเอวอยู่มะรอมมะร่อ

และล่าสุดในงาน BET Awards 2014 "Sevyn Streeter" ก็มาในชุดเดรสขาวแหวกขาจนถึงเอวจริงๆ จนเรียกว่าเรื่องแฟชั่นของสาวๆ นี่ไม่มีใครยอมใครจริงๆ

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

Create Date :04 กรกฎาคม 2557 Last Update :4 กรกฎาคม 2557 8:05:28 น. Counter : 2440 Pageviews. Comments :1