bloggang.com mainmenu search
หน้าฝนนี้ มาเสริมลุคให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้ากัน! ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนมิถุนายน ต้นเดือนของหน้าฝน เดี๋ยวฝนก็ตก เดี๋ยวฟ้าร้อง ร่มก็ต้องพก แถมยังมีเสื้อกันฝนเดิมๆ ที่พยายามใส่ให้สวยยังไง ก็ยังดูธรรมดา ดังนั้นเลยอยากจะชวนสาวๆ มาแต่งตัวท้าฝนกันด้วยชุดกันฝน ที่ไม่ใช่แค่กันฝนเพียงอย่างเดียว แต่จะเสริมลุคให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า ดูมีลูกเล่น และสนุกกับการแต่งตัวในหน้าฝนนี้ไปด้วยกัน

ขอบคุณภาพประกอบ : //www.kayture.com/

ชุดกันฝนแบบใสทรงยาวมีลูกเล่นเล็กๆโดยการตัดขอบสีดำ ใส่กับชุดเดรสสีขาว และมีนาฬิกา กระเป๋า ใส่เครื่องประดับน้อยๆแต่พองาม เสริมลุคให้ดูเรียบหรูดูแพงขึ้นไปอีก

ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.etsy.com/

ชุดนี้มองเผินๆเหมือนชุดที่อยู่ในเมืองหนาว แต่จริงๆคือชุดกันฝนที่มาในทรงเสื้อโค้ท แถมมีฮู้ดเอาไว้กันผมเปียกอีกด้วย เรียกได้ว่าชุดเดียวเอาอยู่ เพราะใส่เสื้อข้างในก็มองไม่เห็น ส่วนกางเกงก็อาจเป็นใส่การเกงขาสั้นหรือใส่เป็นเดรสไปเลยก็เก๋ไปอีกแบบ ไม่ต้องหาเครื่องประดับให้ยุ่งยาก

ขอบคุณภาพประกอบ : //images.doctissimo.fr/

ชุดกันฝนเงาสีเหลืองสดใส ทรงของชุดอาจดูธรรมดา แต่พอเป็นหนังเงากับสีเหลืองเลย ทำให้ดูไม่ธรรมมดาใส่แล้วดูเป็นผู้หญิงขี้เล่น สีของชุดทำให้ดูเด็กลงไปอีก โดยแมทกับกางเกงขายาวหรือใส่กับถุงน่องก็น่ารักไม่ใช่น้อย

ขอบคุณภาพประกอบ : //camillestyles.com/

ชุดกันฝนสีน้ำเงินเข้มตัดกับสีขาว ใส่กับเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นข้างใน สำหรับวันสบายๆ ออกไปซื้อของช้อปปิ้ง เดินเล่นนอกบ้าน สวยกำลังดีไม่มากไปไม่น้อยไป

ขอบคุณภาพประกอบ : //www.thefashionhive.com/

ปิดท้ายด้วยชุดกันฝนสุดแซ่บ เหมาะสำหรับสาวเปรี้ยวจี๊ด ที่ไม่อยากเหมือนใคร ด้วยทรงแปลกตา กับสีแสดสะท้อนแสง ตัดกับขอบสีดำ สวย แนวไม่เหมือนใครจริงๆ

        ได้ไอเดียจากการแต่งตัวในช่วงหน้าฝนกันไปแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ หลังจากสวยเปียกท้าฝนกันแล้ว รีบกลับมาเปลี่ยนชุด และทำความสะอาดร่างกาย เปลี่ยนเสื้อผ้าให้เรียบร้อย เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาของโรคผิวหนังหนัง เชื้อรา กลากเกลื้อน ทำให้ผิวสวยๆ อาจดูไม่น่ามองเอาได้นะคะ แถมยังจะเป็นหวัดอีก ดังนั้นทางที่ดีที่สุดควรรีบเช็ดตัวให้แห้งและทำความสะอาดร่างกายอย่างเร็วที่สุด


//women.sanook.com/38193/

Create Date :07 มิถุนายน 2558 Last Update :7 มิถุนายน 2558 10:49:49 น. Counter : 1282 Pageviews. Comments :0