bloggang.com mainmenu search

เจ้าแม่แฟชั่นระดับประเทศสละโสดทั้งที ชุดที่เข้าพิธี ก็ต้องอลังการ สมฐานะระดับสะใภ้หมื่นล้านกันซะหน่อย ตามมาซูม "" ชุดสุดอลังการราคาประมาณ 2 ล้านอัพของเธอกันค่ะ

งานหมั้นแห่งปีที่หลายคนจับตา ต้องยกให้งานหมั้นสุดหรูของ "ชมพู่ อารยา" และ "น็อต วิศรุต" ที่วันนี้ (6 พ.ค.) ถือฤกษ์ดี จัดพิธีหมั้นแบบไม่ธรรมดาสมศักดิ์ศรีทายาทหมื่นล้าน เจ้าบ่าว ใช้รถเบนซ์ 15 คันแห่ขันหมากสู่ขอเจ้าสาว พร้อมหอบสินสอด แหวนหมั้น 8.8 กะรัต มาสู่ขอ "ชมพู่ อารยา" รวมมูลค่ากว่า 108 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ

เรื่องการจัดงานที่ว่าไม่ธรรมดาแล้ว สิ่งที่หลายคนจับตามองไม่แพ้กัน คงจะหนีไม่พ้น "ชุดหมั้น ชมพู่ อารยา" ที่งานนี้บอกเลยว่า ไม่ธรรมดาอีกเช่นกันค่ะ ชุดในงานหมั้นของนางอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศเลยนะ วันนี้ Sanook! Women จะพาไปซูม พร้อมส่องขั้นตอน กว่าจะได้มาซึ่งชุดนี้ ในงานหมั้นกันค่ะ

เริ่มต้นกันด้วยการเลือกแบบชุดที่อยากได้ ซึ่งชมพู่สนใจรูปแบบที่เรียบง่ายแต่มากด้วยรายละเอียดจากรันเวย์ Elie Saab Haute Couture

เพื่อให้เข้ากับพิธีการสำคัญ ชมพู่จึงขอเลือกเปลี่ยนเลื่อมและลายปักเป็นโทนสีขาวสะอาดตา ตามแบบโทนสีของเจ้าสาว

แน่นอนว่าในพิธีการ จะต้องเคลื่อนย้ายและนั่งพับเพียบตามแบบประเพณี ชมพู่คิดว่าชุดสำคัญแบบนี้น่าจะมีความยาวระดับเข่า

นอกจากรายละเอียดที่ช่างสวยงาม เสริมให้ว่าที่เจ้าสาวดูสวยสง่าที่สุดในงานหมั้น โจทย์สำคัญคือต้องดูสุภาพเรียบร้อยเข้ากับกาลเทศะของพิธีการสำคัญนี้

ว่าแต่….ลองสวมดูแล้ว คุณว่าพอดีหรือยังนะ

เมื่อมาดูรายละเอียดของชุดหมั้นใกล้ๆ จะเห็นความงดงามของผ้าลูกไม้ปักเลื่อมและมุก ประดับด้วยลวดลายดอกไม้ที่ไล่เรียงซ้อนกันไปมาแบบตามแบบเทคนิคช่าง โอต์ กูตูร์


ซึ่งแน่นอนว่า รองเท้าก็เป็นส่วนสำคัญที่ส่งให้ทั้งลุคนี้ดูสวยสมบูรณ์แบบเช่นกัน ชมพู่จึงเลือกสั่งตัดพิเศษเป็นพิเศษด้วยผ้า และลูกไม้แบบเดียวกับชุด


ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวสั้นๆ กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนเข้าพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการในที่ 6 พฤษภาคมของเธอค่ะ

แบบนี้สิคะเรียกว่าคุณค่าที่ชมคู่ควร สวย หล่อ เหมาะสมกันมากจริงๆ ยังไง Sanook! Women ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : //lofficielthailand.com
ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม #NottChomTheWedding

ที่มา  //women.sanook.com/37105/

Create Date :07 พฤษภาคม 2558 Last Update :7 พฤษภาคม 2558 8:19:13 น. Counter : 4274 Pageviews. Comments :0