bloggang.com mainmenu search

กลับมาอีกครั้งสำหรับความยิ่งใหญ่บนพรมแดง ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 67 ปี 2014 จัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งงานนี้เหล่าดารา คนดังทั่วโลก ออกมาเดินเฉิดฉายกับแฟชั่นเริ่ด ๆ ให้ชาวเราได้อัพเดทกันเพียบ  สาวสวย "ชมพู่ อารยา"  ไปในฐานะทูตความงามของ ลอรีอัล ปารีส ก็เช่นกัน เธอมาแรงจน สื่อนอกยกให้เป็น Best Dressed of the Night เลยละค่ะ

และสำหรับ "แฟชั่น" ในมุมสวย ๆ น่ามอง ก็มีเยอะ แต่ แฟชั่นแป๊ก ๆ  บนพรมแดง เมืองคานส์ 2014 ก็มีให้เห็นเช่นกัน จะมีใครได้ไฟแดง แต่งตัวไม่ผ่านบ้างล่ะ ดูไม่ค่อยจะสวยงามบ้างล่ะ  ตามาชมกันเลยค่ะ

Elena Lenina มาเต็มจริง ๆ กับ "สร้อยคอยักษ์" สุดขัดตา จุดนี้ไม่แน่ใจว่าเธอตั้งใจใส่ หรือมาผิดงาน จะไปทำบุญ ฝั่งลูกนิมิตกันแน่เนอะ คิคิ

Ayem Nour ส่วนสาวคนนี้ก็ขัดตาไม่แพ้กัน มาในชุดราตรีลูกไม้สีขาว-ดำ ที่มองที เห็นทะลุถึงลำไส้ใหญ่เลยละค่ะ

Adriana Lima สาวเซ็กซี่ (หรือเปล่า) งานนี้ กับแฟชั่นชุด ที่เรียกว่ามาไม่เต็มเลยจริง ๆ สำหรับหน้าอกหน้าใจของเธอ เพราะดูหลวมโหวงเหวงพิกล!!!

Sarah Gadon เดี๊ยนขอเรียกแฟชั่นชุดนี้ว่า "ชุดเปิดโปรง" นอกจากชุดที่สุดแสนจะธรรมดาแล้ว ด้วยความที่ลมแรงสุด ๆ เธอจึงขโมยซีนโชว์หวอไปอย่างไม่ทันตั้งตัวค่ะ

Christina Weyer งานนี้คุณป้าทำให้เดี๊ยนผิดหวัง ชุดนางก็มาเต็ม ราคาก็แสนแพงสมราคาดีหรอก แต่มาตกม้าตายตรงการสกรีนคำว่า film festival Cannes 2014 กลางลำตัวนี่สิหมดราคากัน

Marine Lorphelin กับแฟชั่นชุดนี้ เกือบแล้ว เกือบจะสวยแล้ว เป็นการมิกซ์ตัดต่อแฟชั่นที่แป๊กมาก ผสมผสานได้อย่างแปลกตา ทั้งลูกไม้ หนัง ความฟรุ้งฟริ้ง มองรวมๆ เหมือนผ้าม่านเดินได้เลยค่ะคุณขาาาา

Hofit Golan คนนี้ก็อีกคน เรียกว่าเป็นแฟชั่นที่เข้าถึงได้ยากมาก ลูกไม้สีดำก็สวยดูหรูหราดีแล้ว แต่มาติดตรงแหวกเว้าเกินจะมองนี่สิ เดี๊ยนรับไม่ได้ค่ะ

Elena Lenina จัดมาให้แป๊กกันอีกหนึ่งชุด กับชุดราตรีแดงบานสะพรั่งทรงดอกกุหลาบ พร้อมมงกุฎกับผมทรงสูงเวอร์ ๆ ที่ดูยังไงก็ไม่ผ่านค่ะ

Elena Lenina ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดของเธอที่งานนี้มาเต็ม  แป๊กหลายชุดเลยทีเดียว ชุดราตรียาวสีนู้ดก็เกือบจะสวยผ่านแล้วแหละ แต่มาติดตรงทรงผมที่เป็นก้อน ๆ ด้านบนที่ดูจะหนัก (แทน) จนรำคาญตาซะเหลือเกินนะคุณ

ชมแฟชั่นแป๊ก ๆ ไปแล้ว  ขอปิดท้ายที่แฟชั่นเริ่ด ๆ สวย ๆ แบบว่าไม่มีที่ติและ (ไม่ได้อวย) ของซุป'ตาร์สาวสวย "ชมพู่ อารยา" กันบ้างนะค่ะ บ๊ายยยยยย

ที่มา: //women.sanook.com/
Create Date :28 พฤษภาคม 2557 Last Update :28 พฤษภาคม 2557 8:17:54 น. Counter : 2018 Pageviews. Comments :0