bloggang.com mainmenu search

กลับมาอีกครั้งสำหรับเทรนด์แฟชั่นขาสั้นรับซัมเมอร์ ที่ไม่ว่าจะหันไปที่ไหน มุมไหนก็เห็นสาวๆ นุ่งสั้นโชว์เรียวขารับลมร้อนกันทั้งนั้น อย่างเหล่าซุปตาร์เค้าก็ไม่มีตกเทรนด์รีบสลัดขายาวพับใส่ตู้เสื้อผ้า พร้อมอวดขาสวยๆ กันแบบที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว! ให้กับความสวยเรียวขาเลยละค่ะ

วันนี้ Sanook! Women จึงขอรวมพร้อมแฟชั่นขาสั้นที่แต่ละคนแมทช์เสื้อผ้ากันได้อย่างลงตัว จะมีใครกันบ้างตามมาดูได้เลยค่ะ

คนแรกเริ่มต้นกันที่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สาวน้อยวัยใสที่ขายาวสวยจนผู้หญิงพากันอิจฉา ยิ่งเวลาเธอใส่กางเกงขาสั้นเอวสูงจะเห็นได้ถึงความยาวขอช่วงขาเรียวๆ อยากจะขอแบ่งช่วงขามาสัก 10 ซม.

สูงยาวเข่าดีต้องมีชื่อนางแบบหุ่นเพรียว บี น้ำทิพย์ ที่ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ไม่สามารถปกปิดขายาว ผิวเนียน ไร้เซลลูไลท์ได้เลย ใครที่อยากหุ่นดีแบบนี้ต้องหันมาออกกำลังกาย รักสุขภาพแบบสาวบีกันนะคะ

ถ้าเอ่ยชื่อ มาร์กี้ ราศรี แล้วไม่พูดถึงเรื่องขายาวๆ ของนางได้อย่างไร สังเกตได้ว่าเวลาเธอใส่กระโปรงหรือกางเกงขาสั้น จะดูน่ารักสดใส เข้ากับลุคของเธอมากเลยค่ะ

ต่อด้วยตัวแม่เรื่องความสั้น กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ กับกางเกงขายีนส์เซอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอไปแล้ว ด้วยรูปร่างเล็กๆ ทำให้เธอสามารถแมทช์กางเกงกับเสื้อได้หลากหลายแบบ จะเป็นสายเดี่ยวหรือเกาะอกก็ดูไม่โป๊จนเกินไป การใส่กางเกงขาสั้นกับหุ่นแบบนี้ กลับช่วยให้เธอดูมีเรียวขาที่ยาวขึ้น เห็นมั๊ยคะว่า ไม่ต้องขายาวแบบนางแบบก็สวยได้เหมือนกัน...อิอิ

พีค ภัทรศยา กับรูปร่างที่บอกเลยว่าเป๊ะเวอร์ เรียวขายาวๆ ของเธอเวลาใส่กางเกงขาสั้นก็เรียกไลค์ได้มากเลยทีเดียว ส่วนมากมักจะเห็นสาวพีค ใส่กางเกงขาสั้นยีนส์กับเสื้อยืด ดูเป็นลุคสบายๆ ใส่ไปเดินเล่นช้อปปิ้งหรือไปรับลมที่ริมทะเลได้เลยค่ะ

เน็ตไอดอลหน้าใส เบเบ้ ธันย์ชนก ขาสวยมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วค่ะคนนี้ เรื่องการแต่งตัวก็เก๋ไก๋ชิคสุดๆ แต่ละลุคตอบโจทย์ทุกสไตล์ จะแนวเท่ก็ได้ จะแต่งหวานๆ ก็ดูดี ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการแมทช์เสื้อผ้ากับขาสั้นอยู่ล่ะก็ต้องลองดูชุดสวยๆ ของเธอได้เลยค่ะ

วุ้นเส้น วิริฒิพา ถึงจะแต่งงานไปแล้วแต่ก็ยังคงความแซ่บตลอดกาล เธอมักจะใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาขาวๆ ยิ่งตอนนี้รูปร่างดูฟิตแอนด์เฟิร์ม ขาเล็กชวนมอง เห็นอย่างนี้ หนุ่มชาคริตสามีสุดเลิฟคงจะหวงน่าดู...อิอิ 

จากสาวผอมแห้งโตเป็นสาวเต็มตัวแล้วทรวดทรงองค์เอวเริ่มมา ยิ่งเห็น โฟร์ ศกลรัตน์ ถ่ายแบบเซ็กซี่ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วโชว์ขายาวสวยรับลมร้อนในปีนี้แล้ว ยืนยันได้เลยว่า หุ่นนางไม่ได้ผอมเหมือนแต่ก่อนแล้วจ้า

ปิดท้ายด้วยดาราฮอลลีวู้ล ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ คริสเตน สจ๊วต นางเอกที่เป็นที่รู้จักในบทจากภาพยนตร์เรื่อง Twilight เธอมีมีขาเรียวที่สวยยาว ขาวเนียน จนสาวๆ ทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอเป็นผู้หญิงที่ขาสวยไร้ที่ติ จริงๆ เลยค่ะ 

ภาพประกอบจาก อินสตาแกรมดารา , //www.gettyimages.com/

ที่มา  //women.sanook.com/36645/

Create Date :23 เมษายน 2558 Last Update :23 เมษายน 2558 7:55:31 น. Counter : 10293 Pageviews. Comments :0