bloggang.com mainmenu search


เชื่ออย่างยิ่งเลยว่าคนที่มีปัญหาคางสองชั้น จะต้องเคยหาทางออกอื่นๆ มาก่อนมากมาย ทั้งการบริหารร่างกายเฉพาะส่วนเพื่อเพิ่มความกระชับของผิวหนังรอบคอ การใช้อุปกรณ์เสริมความงามเข้ามาช่วย อย่างพวกเครื่องนวดหรือผ้ายืดสำหรับรัดคาง และคนที่ไม่อยากเจ็บตัวก็ต้องเคยลองใช้บริการยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่องมือประเภทต่างๆ มาหมดแล้ว แต่ท้ายที่สุดมันก็ยังไม่ได้ผลที่น่าพอใจ หรือบางอย่างกว่าจะเห็นผลก็นานเกินไปจนรอไม่ไหว พอได้มาเห็นบริการดูดไขมันหมอลูกหนูสำหรับลดเหนียง มันจึงเกิดคำถามขึ้นมาแบบอัตโนมัติว่า “ต้องทำสักกี่ครั้งถึงจะเห็นผล” พูดง่ายๆ ก็คืออยากรู้ว่าจะต้องใช้เวลาและทุนทรัพย์เท่าไรนั่นเอง

หมอลูกหนูดูดไขมันลดเหนียง เห็นความต่างได้ในครั้งเดียว
    ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าธรรมชาติของการดูดไขมัน หากปริมาณไขมันสะสมมีมากจะต้องแบ่งการดูดออกเป็นหลายๆ ครั้ง เพื่อไม่ให้ร่างกายเกิดอาการปรับตัวไม่ทันแล้วส่งผลเสียมากกว่าผลดี แต่ในกรณีของการลดเหนียงจะต่างออกไปเล็กน้อย เพราะมันเป็นบริเวณที่มีพื้นที่ไม่มาก การสะสมไขมันก็ทำได้จำกัด จึงดูดไขมันหมอลูกหนูให้เห็นผลได้ในครั้งเดียว

    โดยจะใช้เป็นเครื่องมือสุดทันสมัยที่เรียกว่า NeckTite ที่มีคุณสมบัติดูดไขมันได้อย่างรวดเร็วและยกกระชับผิวหนังไปด้วยในตัว ไม่ต้องเพิ่มการลงคอร์สยกกระชับอะไรอีกหลังจากนั้น ระหว่างที่หมอลูกหนูดูดไขมัน ผู้เข้ารับการรักษาก็จะรู้ตัวอยู่ตลอด ไม่มีการวางยาสลบที่เป็นอันตราย จึงได้เห็นทุกกระบวนการที่เกิดขึ้น แล้วก็จะเห็นด้วยว่าช่วงกรอบหน้าถึงใต้คางมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ภายใน 2 ชั่วโมงก็จะได้เห็นโฉมหน้าใหม่ของตัวเองทันที

    อย่างไรก็ตามสภาพหลังการทำก็ยังไม่สมบูรณ์ เพราะอาจจะมีอาการบอมช้ำให้เห็นอยู่บ้าง แล้วก็มีรอยเข็มที่ซ่อนเอาไว้ด้วย หน้าที่ของผู้เข้ารับการรักษาจึงต้องดูแลตัวเองหลังการดูดไขมันให้ดี พร้อมกับให้เวลาร่างกายได้ฟื้นฟู ไม่นานช่วงคางก็จะเข้าที่และดูสวยงามลงตัวมากขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการจะดูดไขมันตามส่วนต่างๆของร่างกายที่เป็นปัญหา ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา หรือหน้าท้อง เหนียง ทางเราแนะนำ หมอลูกหนูดูดไขมัน เป็นการดูดไขมันจากทีมแพทย์มืออาชีพ ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างล้มหลาม สามารถมั่นใจกับการดูดไขมันหมอลูกหนูได้ว่า จะไม่ผิดหวังกลับไปอย่างแน่นอน สนใจดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ THAILADYGOLF.COM
Create Date :03 กุมภาพันธ์ 2564 Last Update :3 กุมภาพันธ์ 2564 16:50:14 น. Counter : 400 Pageviews. Comments :0