ประกาศผล BlogGang Popular Award # 3

จากการโหวตหาเว็บ blog ที่สมาชิกชื่นชอบในแต่ละสาขา ในช่วงเดือน ธ.ค. 49 ซึ่งแต่ละสาขา มีผู้ร่วมโหวตมากมาย อย่างสาขา Blog No.1 ในใจคุณ มีผู้ร่วมโหวตกันมากที่สุด คือ เกือบ 800 คน เมื่อพิจารณาตามกติกาในการประกวด จึงได้ผู้ที่ได้คะแนนโหวตมากที่สุดในแต่ละสาขา เป็นผู้ชนะการประกวด BlogGang Popular Award ครั้งที่ 3 ทั้งนี้ในบางอันดับ มีผู้ได้รางวัลมากกว่า 1 คน นั่นเพราะได้รับคะแนนโหวตต่างกันเพียง 1-2 คะแนน และบางสาขา ในอันดับรองๆ ลงไป ได้รับคะแนนโหวตไม่น้อยเช่นกัน เราจึงขอจัดอันดับให้ด้วยค่ะ

สาขา
อันดับ 1
อันดับ 2
อันดับ 3
ชมเชย
ชมเชย
ชมเชย
ชมเชย
ชมเชย
Blog No.1 ในใจคุณ
 • Blog สาระยอดเยี่ยม
  Blog บันเทิงยอดเยี่ยม
  Blog ทันเหตุการณ์
  Blog เรื่องเล่าน่าสนใจ
  Bloger ผลงานโดดเด่น
  Bloger มนุษยสัมพันธ์ดี
  Blog ตกแต่งยอดเยี่ยม

  เจ้าของเว็บ blog ที่ได้รับรางวัลแต่ละสาขา จะได้รับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ จากทาง BlogGang เพื่อเป็นที่ระลึก และเก็บเป็นความประทับใจ แทนกำลังใจที่เพื่อนชาว BlogGang ได้มอบให้คุณด้วยค่ะ นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน จะมีสัญลักษณ์พิเศษ ท้ายชื่อสมาชิก เป็นสายสะพายประจำตำแหน่ง ติดตัวไปถึงการประกวดครั้งต่อไป ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนเวลาตอบกระทู้ใน pantip และตอบ comment ใน bloggang ถือเป็นการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงที่รักษาตำแหน่งค่ะ :)

  นอกจากผู้ได้รับรางวัลข้างต้นที่บอกไปแล้ว เราไม่อาจมองข้ามเว็บ blog อื่นๆ ได้รับคะแนนโหวตจากเพื่อนๆ ด้วยเช่นกัน คุณสามารถเข้าไปดูการประกาศผล ในแต่ละสาขาได้เลยค่ะ ว่าแต่ละเว็บ blog ได้รับการชื่นชอบในแง่ใดบ้างนะคะ

  (ขออนุญาตไม่เปิดเผยคะแนน ว่าแต่ท่านได้เท่าไหร่ และได้คะแนนโหวตจากใครบ้าง เพราะเกรงว่าจะทำให้เกิดปัญหาระหว่างบุคคล)

  ประกาศรายชื่อเว็บ blog ที่ได้รับการโหวตทั้งหมดในแต่ละสาขา (เรียงชื่อตามตัวอักษร)

  สาขา Blog No.1 ในใจคุณ : blog ที่คุณชื่นชอบมากที่สุด ดีในหลายๆ ด้าน ยกให้เป็นสุดยอด blog ในใจคุณ