ตัวอย่างหน้า blog

ตุ๊กตาถักไหมพรม by paneperfum


 

 

ตอบแบบสอบถามภาษาไทย iPanelonline

iPanelonlineเว็บนี้ เป็นเว็บตอบแบบสอบถามออนไลน์ภาษาไทย จะมีแบบสอบถามให้เราทำเรื่อยๆ จะเป็นการสะสมคะแนน แต่ละแบบสอบถามคะแนนจะไม่เท่ากัน เมื่อครบ 500 คะแนน สามารถแลกเงินได้ 100 บาท โดยที่เรากดแลกเงินเอง หากยังไม่แลกก็สามารถสะสมไปเรื่อยๆ แนะนำว่า ให้สะสมไปก่อนค่ะ เพราะการแลกเงินเค้าจะโอนผ่าน paypal ซึ่งทาง paypal จะคิดค่าธรรมเนียมโอนเข้าประมาณ 3.9% + 11 บาท ต่อครั้งสำหรับการโอนเข้า ถ้าคุณกดแลก 100 บาทเลย คุณจะได้รับแค่ประมาณ 85 บาท ถ้าคุณสะสมไว้ก่อนค่อยแลก จะได้ประหยัดตรง +11 บาท นะคะ

ขั้นตอนแรกคือการสมัครสมาชิก สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ คลิกที่รูปเลยค่ะต่อจากนี้ให้ใส่ข้อมูล ชื่อ อีเมล รหัสผ่าน ให้เรียบร้อย เมื่อเสร็จแล้ว ทางระบบจะให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัว ซึ่งจำเป็นอย่างมาก เค้าจะเอาไว้พิจารณาว่า เราเข้าข่ายที่จะตอบแบบสอบถามในชุดนั้นๆหรือป่าว เมื่อเสร็จขั้นตอนนี้ เราจะได้ 7 คะแนน เป็นค่ากรอกข้อมูลค่ะ จากนั้นเราก็รอให้แบบสอบถามส่งมา ซึ่งเค้าจะแจ้งทาง e-mail ให้เราทราบ หรือจะเข้าไปดูโดยตรงทางหน้าเว็บก็ได้ค่ะ
เมื่อมีแบบสอบถามส่งมา ให้เราทำทันทีนะคะ คนทำเว็บนี้กันเยอะ เดี๋ยวโควต้าจะเต็มซะก่อน 

อัตราการแลกเงิน  ทุกๆ 500 คะแนนจะได้ 100 บาทค่ะ จะมี เรตให้เราเลือกกดแลกเงิน มี 100 บาท 500 บาท 1000 บาท 

การแลกเงิน ก่อนที่เราจะกดแลกเงิน อย่าลืมสมัคร paypal ก่อนนะคะ สมัครฟรีค่ะ เมื่อกดแลกเงิน ทางระบบจะโอนเข้าบัญชี paypal ค่ะ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วัน 

เว็บตอบแบบสอบถามนี้ ไม่จำเป็นต้องหาดาวไลน์ค่ะ แต่หากคุณหาดาวน์ไลน์ ทางระบบจะมีคะแนนแนะนำให้ 140-160 คะแนนค่ะ ในแต่ละวัน คุณจะได้ค่าล็อกอิน 1 คะแนน กับค่าโพส 1 คะแนนไปฟรีๆ เข้ามาเก็บได้ทุกวัน คะแนนหลักๆคือคะแนนการตอบแบบสอบถาม ซึ่งเป็นความสามารถของเราล้วนๆ ค่ะ
ฉะนั้น ไม่จำเป็นต้องหาดาวไลน์ก็ได้

ขอให้โชคดีและสนุกกับการทำงานนะคะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 เฟสบุค  sa crochet

pm ผ่านเฟสมาหาก็ได้นะคะ 

 

Last Update : 27 สิงหาคม 2556
14:41:03 น.

 
 
Your name

Location :

  

pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com