Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
13 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 
เงินเดือนขั้นต่ำตามที่สนง.ตรวจคนเข้าเมืองกำหนด เพื่อยื่นขอวีซ่า ในกรณีที่ทำงานในประเทศไทย

อัตราเงินเดือนขั้นต่ำของชาวต่างชาติแต่ละประเทศ สำหรับขอวีซ่าทำงานในประเทศไทยค่ะ

1. ญี่ปุ่น , อเมริกา , แคนาดา 60,000 บาท
2. ทวีปยุโรป , ทวีปออสเตรเลีย 50,000 บาท
3. เกาหลีใต้ , ไต้หวัน , ฮ่องกง , มาเลเซีย 45,000 บาท
4. อินเดีย , ตะวันออกกลาง , จีน ,อินโดนีเซีย , ฟิลิปินส์ 35,000 บาท
5. พม่า , ลาว , เวียดนาม , กัมพูชา , แอฟริกา 25,000 บาท
*อัตรานี้เราใช้ในปี 2009 - 2010

ถ้าเพิ่มหรือลด ช่วยแนะนำด้วยคะ เพื่อความรู้ของผู้แวะผ่านมาท่านอื่น ๆ ค่ะ  ส่วนผู้ที่ต้องการสอบถามเรื่องอื่น ๆ ติดต่อที่ Facebook : Julaluk Chawpaknam 

สำหรับการทำวีซ่าทั้งหมดที่กล่าวมาในบล็อคนี้ เป็นการทำให้ชาวเกาหลีใต้เท่านั้น แต่เอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อติดต่อสถานที่ราชการ ไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด ถ้าสิ่งใดแนะนำไปแล้วไม่ถูกต้อง ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย เนื่องจากมีผู้ต้องการข้อมูลเบื้องต้นเป็นจำนวนมาก แต่ไม่มีข้อมูลแนะนำ ดิฉันขออาสานำข้อมูลจากประสบการณ์มาแบ่งปัน เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่น (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ)

**ข้อมูลนี้ตั้งแต่ปี 2010 อาจมีการเปลี่ยนแปลง 




Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 17 ธันวาคม 2555 19:46:30 น. 4 comments
Counter : 6976 Pageviews.

 
ขอทราบอัตราเงินเดือนขั้นต่ำของชาวไทย ในกรณีที่ต้องขอวีซ่าทำงานในประเทศไทยของชาวต่างชาติ


โดย: phat IP: 202.173.219.102 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:52:02 น.  

 

 
ขอทราบอัตราเงินเดือนขั้นต่ำของชาวไทย ในกรณีที่ต้องขอวีซ่าทำงานในประเทศไทยของชาวต่างชาติ

nopaaoy2012@gmail.com


 
ขอทราบอัตราเงินเดือนขั้นต่ำของชาวไทย ในกรณีที่ต้องขอวีซ่าทำงานในประเทศไทยของชาวต่าง


โดย: นพมาศ ลำดวน IP: 27.55.13.165 วันที่: 3 ตุลาคม 2555 เวลา:18:06:31 น.  

 
บริษัท จะจ้างคนเวียดนาม แต่เงินเดือน 10,000 บาท ต้องทำอย่างไรคะ เพราะที่ดูมาตราฐานขั้นต่ำคือ 25,000 บาทน่ะค่ะ


โดย: vilailuk@hotmail.com IP: 125.25.204.5 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา:14:31:09 น.  

 
ผมรับดำเนินการ อยู่นะครับ มีไรสอบถามได้ครับ
work permit
วีซ่าทำงาน
วีซ่าเกษียณอายุ
วีซ่าติดตามภรรยา / บุตร
ต่ออายุออกไปอีก 30,60,90, วันหลังจากวีซ่าหมด
Non-B
Non-O
Non-ED (วีซ่านักเรียน)
รับปรึกษาวีซ่าท่องเที่ยว ไปต่างประเทศนะครับ

mevolution622@gmail.com


โดย: Visa Master IP: 223.204.124.20 วันที่: 7 มกราคม 2556 เวลา:14:28:56 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

woosung
Location :
สมุทรสาคร Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]




อยากไปเที่ยวเกาหลีจังเลย
New Comments
Friends' blogs
[Add woosung's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.