Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
16 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
การขอวีซ่าไปอิตาลี

หวัดดีค่ะ

มาตามสัญญาค่ะ ติดค้างกันไว้เรื่องการขอวีซ่างัยค่ะ มาดูรายละเอียดเลยนะ

.........วีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยวไม่เกิน 90 วันค่ะ...................

ก่อนอื่นถ้าทำอาหารก็ต้องมีส่วนผสม ขอวีซ่าก็ต้องมีเอกสารค่ะ

.......1. ต้องมีแบบฟอร์มการขอวีซ่าซึ่ง download ได้ค่ะ แต่จะเอา web ที่ download มาบอกนะค่ะ

..........2. ขาดไม่ได้ รูปถ่ายค่ะขนาดไม่เกิน 1นิ้วค่ะ
..........3. หนังสือเดินทางที่มีอายุอย่างน้อย 90 วันหลังวีซ่าหมดอายุ

.........4. จดหมายการรับรองการทำงานจากบริษัท/ นายจ้าง ( ในกรณีที่เป็นพนักงาน ลูกจ้าง)หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท(ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ) ต้องระบุตำแหน่งงาน เงินเดือน และระยะเวลาต่อเนื่องของงานที่ทำ
.......5. สเนาของยอดบัยชีในธนาคาร ประมาณการเคลื่อนไหวสี่เดือนย้อนหลังค่ะ

อื่นๆที่ต้องนำไปนะค่ะ คือ สำเนาตั่วเครื่องบิน , เอกสารการจองที่พักค่ะ ที่ขาดไม่ไดก็คือ กรมธรรม์ประกันการเดินทาง

พรุ่งนี้อิชั้นจะเล่ารายละเอียดของบริาัทที่ควรไปติดต่อพร้อมอัตราค่าประกันนะค่ะ
.......มีข่าวมาบอกค่ะ ตอนนี้กำลังทำ website ชื่อ WOMANBACKPACKER อยู่ค่ะใกล้คลอดแล้ว ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากเป็นนักเขียนหรือแบ่งปันประสบการณืการเดินทาง อิชั้นกำลังต้องการและเแิดโอกาสให้เพื่อนๆ สมัครเป้นนักเขียนสมัครเล่นได้นะ
ใครอยากลองก้เชิญเลยค่ะ
แล้วเจอกันค่ะ



Create Date : 16 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2552 23:59:49 น. 6 comments
Counter : 354 Pageviews.

 
อยากทราบว่าการขอวีซ่าให้คุณแม่มาอยู่อิตาลีต้องทำอย่างไร นานาอยู่ที่อิตาลีค่ะ แต่งงานแล้ว และกำลังท้องอยากให้คุณแม่มาอยู่ใกล้ๆๆ อยากรู้เกี่ยวกับเอกสารที่ต้องใช้ทั้งที่อิตาลีและเมืองไทย ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบ


โดย: นานา IP: 217.203.182.248 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:4:28:30 น.  

 
อยากทราบว่าการขอวีซ่าแต่งงานต้องขอในเดือนใหนค่ะและต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ


โดย: ศันสนีย์ IP: 115.67.249.64 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:16:47 น.  

 
อยากทราบการขอวีซ่าอิตาลีและต้องใช้เวลาการขอวีซ่านานแค่ไหนคะตอนนี้หนูอายุ19ปีหนูอยากจะทราบว่าการขอวีซ่าขอหนูจะยากไหมคะ??และทางสถานทูตเขาจะนัดสัมภาษณ์หนูไหมคะและหนูต้องทำอย่างไรบ้าง

มีใครรู้เรื่องนี้บอกด้วยนะคะ


โดย: Emnika IP: 113.53.143.112 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:43:27 น.  

 
อยากไปหาเพื่อนที่อิตาลีค่ะ ไม่ทราบว่าต้องมีอะไรบ้างถึงจะไปได้ค่ะ เพราะไม่เคยไปต่างประเทศเลยค่ะ แล้ว ถ้าไปแค่ 1 เดือน จะต้องเสียค่าเดินทางเท่าไรยังไงค่ะ


โดย: ไอซ์ IP: 192.168.10.40, 58.8.130.215 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:57:38 น.  

 
อยากทราบว่าถ้าเราอยากขอวีซ่าไปอยู่ที่อิตาลีมากกว่า 3 เดื่อนคือประมาณปีหนึ่งเราต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะขอไปแบบไม่ต้องจดทะเบียนค่ะแล้วยุ่งยากใหมค่ะ ...หรือว่าถ้าเราอยากขอไปแบบทำงานที่นั้นเราต้องทำยังไงบ้างค่ะ...?


โดย: f_aiyer@hotmail.com IP: 110.164.167.108 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา:2:14:11 น.  

 
อยากพาแม่มาอยู่อิตาลีด้วย ดิฉันแต่งงานมีครอบครัวอยู่อิตาลี และใด้สัญชาติอิตาลีแล้ว ต้องทำอย่างไรบ้าง และต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ขอบคุณคะ


โดย: พัชรีตาบุญ IP: 80.116.33.46 วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:20:19:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

womanbackpacker
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add womanbackpacker's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.