Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
23 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
วิธีโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง

วิธีโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง

ทุกวันนี้มีธุรกิจเครือข่ายเกิดขึ้นมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ การโปรโมทเพื่อแข่งขันกันจึงสูงมากทั้งจากภายใต้ธุรกิจเดียวกัน ทั้งจากแม่ทีมและเพื่อนร่วมทีม รวมไปถึงคู่แข่งที่เป็นธุรกิจจากบริษัทอื่นๆ คนที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงเมื่อได้รับเว็บไซต์มาจากแม่ทีมก็มักจะเกิดคำถามขึ้นในใจว่า เราจะเอาเว็บที่เขาแจกให้มานี้ไปโปรโมทอย่างไรได้บ้าง

ตัวผู้เขียนเองก็เป็นนักธุรกิจเครือข่ายคนหนึ่งที่ทำงานประจำไปด้วย ขายของในอินเตอร์เน็ตไปด้วย การทำธุรกิจเครือข่ายจึงถือเป็นอาชีพเสริมอย่างหนึ่งที่สร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกออนไลน์ที่เราไม่จำเป็นต้องเดินไปเสนอสินค้าหรือแผนการตลาดให้คนที่เราไม่รู้จักฟัง แต่ทุกคนสามารถศึกษาได้เองในเว็บที่เรามีอยู่ เพียงแต่เราต้องคิดให้ออกว่าเมื่อเรามีเว็บไซต์สำหรับนำเสนอแล้วเราจะทำยังไงให้เว็บของเรามีคนเข้ามาศึกษารายละเอียด ยิ่งมีคนเข้ามามากโอกาสที่เราจะสำเร็จได้ไวขึ้นก็ย่อมมีสูงตามไปด้วย

วันนี้ผมจึงเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อเสนอเป็นแนวทางให้กับผู้ที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ที่สำคัญมันเป็นวิธีหลักที่นักทำเครือข่ายออนไลน์ใช้กันจนประสบความสำเร็จกันมาแล้วมากมาย

หลัก 5 ประการที่จะทำให้คุณเป็นผู้สำเร็จในการธุรกิจเครือข่ายออนไลน์

ประการที่ 1 : เราต้องเข้าใจตัวเราเองเสียก่อน ครั้งหนึ่งคุณเคยสมัครเข้ามาร่วมธุรกิจเครือข่ายกับบริษัทปัจจุบันได้อย่างไร รู้จักเว็บของผู้แนะนำได้อย่างไร ให้ลองคิดในมุมของคนอื่นด้วยนั่นหมายถึงว่าในเมื่อเรายังสมัครเข้ามาได้ คนอื่นอีกหลายๆคนที่มีความคิดเหมือนกับคุณก็ต้องอยากจะสมัครบ้างเพียงแต่เขาไม่รู้จะเข้าถึงเว็บแนะนำของคุณได้อย่างไร เพราะวันนี้แม้แต่เว็บของคุณเองยังไม่มีคนรู้จักเลยในโลกออนไลน์

ประการที่ 2 : เริ่มการโปรโมทเว็บไซต์ ต้องรู้จักกำหนดงบประมาณเสียก่อนว่าคุณมีทุนทรัพย์เท่าไหร่ เพราะการโปรโมทเว็บนั้นมีทั้งฟรีและไม่ฟรี

ประการที่ 3 : บริหารเวลาให้เป็น ในเมื่อคุณได้รับเว็บไซต์มาจากผู้แนะนำแล้ว ทีนี้จะต้องแบ่งเวลาในแต่ละวันในการโปรโมทเว็บให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าปล่อยไว้ไม่ทำอะไรแล้วคนอื่นจะมารู้จักเว็บของคุณได้อย่างไร ยิ่งนานวันไปคู่แข่งของคุณทั้งในบริษัทเดียวกันที่ได้รับเว็บมาพร้อมกับคุณก็ยิ่งจะหาคนได้มากขึ้นและทิ้งห่างคุณไปทุกทีๆ

ประการที่ 4 : อย่าย่อท้อ เพราะความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นใน 1 วัน แม้แต่กรุงโรมยังใช้เวลาสร้างอันยาวนาน หากคุณไม่ได้เป็นคนร้อนเงินจนเกินไป ให้คุณคิดถึงอนาคตของบริษัทในระยะยาว หากคุณมั่นใจว่าบริษัทของคุณยังเติบโตได้อีกหลายปี คุณก็ต้องคิดเสียว่าการที่คุณโปรโมทไปในแต่ละวันอาจจะทำให้เราได้คนเก่งมาร่วมทีมด้วย ไม่ต้องหวังจำนวนคนสมัครมามาก แต่หวังแค่เจอคนเก่งๆ 1 - 2 คนก็ทำให้คุณรวยได้แล้วในธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรง

ประการที่ 5 : อย่าเห่อตามหรือหวั่นไหวต่อกระแสธุรกิจเครือข่ายหรือบริษัทขายตรงเปิดใหม่ มิเช่นนั้นคุณอาจจะได้เริ่มต้นใหม่ปีละหลายครั้ง เสียทั้งทรัพย์ เสียทั้งเวลา

เราได้รู้จักกฏ 5 ข้อดังที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ซึ่งมันเป็นกฏที่ทำให้เราสำเร็จได้จริง เราจะมารู้ลึกรู้จริงถึงวิธีการโปรโมทเว็บธุรกิจเครือข่ายของเราอย่างไรให้คนเข้ามาเยอะๆ

การโปรโมทเบื้องต้นคือต้องทำให้ Google เก็บลิงค์เว็บไซต์ของเราไปไว้ในคลังค้นหาให้ได้เป็นอันดับแรก เพราะปัจจุบัน Google เป็นเครื่องมือหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่มักใช้ในการค้นหาข้อมูลต่างๆ วิธีการทำให้ Google เก็บเว็บของเราไว้ในคลังค้นหานั้น เราต้องทำลิงค์จากเว็บต่างๆมายังเว็บของเรา

วิธีการตรวจสอบว่าเว็บของคุณอยู่ในคลังค้นหาของ Google แล้วหรือยัง เรามีวิธีทดสอบง่ายๆดังนี้

ให้คุณพิมพ์ URL เว็บไซต์ของคุณลงไปในช่องค้นหาดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้ หากมีเว็บของคุณอยู่ Google จะแสดงลิงค์ของคุณทันทีผลที่ได้ดังภาพด้านล่างนี้แต่หากไม่สามารถค้นพบได้ ก็แสดงว่า URL เว็บไซต์ของคุณยังไม่มีการบรรจุอยู่ในการค้นหาของ Google ดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้ทีนี้เราจะมาแนะนำวิธีทำให้เว็บที่คุณได้รับมาจากทางผู้แนะนำติดอยู่ในคลังค้นหาของ Google กัน วิธีการคือให้นำเว็บของคุณไปเพิ่มรายชื่อกับ www.ThaiGetLink.com ซึ่งจะทำให้เว็บของคุณติดในคลังค้นหาของ Google ภายใน 5 วัน โดยเสียค่าบริการ 499 บาท ครั้งเดียวตลอดชีพ หลายๆบริษัทก็แนะนำให้สมาชิกของตัวเองมาใช้บริการกับที่นี่ครับ ซึ่งถือว่าเป็นประตูทางผ่านแรกที่เราควรต้องทำกันเมื่อมีเว็บแล้วหลังจากเราได้สมัครเพิ่มลิงค์กับทาง ThaiGetLink.com ไปแล้ว หลังจากนี้ 5 วันเราลองค้นหาดูใหม่ด้วยวิธีที่แนะนำไปข้างต้น ลองดูว่าเว็บของเราได้เข้ามาในระบบการค้นหาของ Google แล้วหรือยัง ตอนนี้เราแค่ขอให้เว็บติดในคลังค้นหาก่อนครับ อย่าพึ่งไปหวังในเรื่องของการค้นหาด้วยคำค้นต่างๆ เพราะว่าเดี๋ยวเราทำตามขั้นตอนต่อจากนี้ คำค้นหาต่างๆใน google ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเครือข่ายที่คุณทำอยู่จะติดตามมาเองครับเมื่อเวลามีผู้คนค้นหา ที่สำคัญจริงๆอย่าท้อแท้หรือหมดความพยายามเสียก่อน ให้คิดเสียว่าคนอื่นทำได้เราก็ต้องทำได้ เพราะคนอื่นๆที่สำเร็จมาก่อนก็ทำเหมือนๆกันกับเรานี่ล่ะครับ

วิธีการโปรโมทเว็บแบบที่ 1 : การโปรโมทด้วยการโพสโฆษณาลงในเว็บที่เปิดให้ลงประกาศฟรี

ขั้นตอนต่อจากนี้ให้นำเว็บของคุณที่ได้รับมาจากผู้แนะนำไปโพสตามเว็บไซต์ที่เปิดให้ลงประกาศฟรีต่างๆ ดังต่อไปนี้ครับ ซึ่งนี่คือเว็บไซต์ลงประกาศฟรีที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย เมื่อคุณได้โพสไปแล้วจะทำให้มีผู้เข้ามาอ่านประกาศของคุณ ยิ่งมีคนอ่านมากก็่ย่อมจะมีคนสนใจมากตามไปด้วยครับ

เว็บไซต์ทั้งหมดด้านล่างนี้ไม่ได้เรียงลำดับตามจำนวนผู้เข้าชม และหลายๆเว็บไซต์ต้องทำการสมัครสมาชิกเสียก่อนครับจึงจะโพสโฆษณาได้


www.nnplaza.com
www.haraidai.com
www.jobcute.com
www.thisads.com
www.emarketcity.com
www.jasmineinter.com
www.boardpromote.com
www.postmlm.com
http://www.thaiearntalk.com
http://www.thaiearnclub.com/index.php
http://ptc.icphysics.com/webboard/SFM/index.php?PHPSESSID=0f0f28b58a537daea4d37a36a731fa21&board=5.0
http://www.supersteadycash.com
http://www.supersteadycash.com/forum/index.php?board=16.0
http://www.thaishopdb.com/Listing/งาน_อาชีพ/รายได้เสริม_งาน Part time-142.html
http://www.pantipmarket.com/directsale
http://www.dealfish.co.th/c42-job_business_service-direct_sale_mlm
http://www.88db.com
http://www.smeonlinemarket.com
http://www.24marketonline.com
http://www.thailandclassified.net
http://www.taradnoi.com
http://www.thai-classified.com
http://www.thaidbmarket.com
http://www.thaibizcenter.com
http://www.marketpostcenter.com
http://www.tooads.com
http://www.somesnack.com
http://www.thaifastads.com
http://www.sytes.in.th/market
http://www.postfree108.com
http://www.tarad2u.com
http://www.ป่าวประกาศ.com
http://www.9bkn.com
http://www.creditonhand.com/Advertise.as
http://www.kosanafree.net
http://www.smileplaza.net
http://www.taradeasy.com
http://www.thaimarket24.com
http://www.olxthailand.com
http://www.cmprice.com/market/create_cate_form_all.php
http://www.freemarketpostcenter.com
http://www.weserve.in.th
http://www.tang.myreadyweb.com
http://market.onlineoops.com/post/free
http://www.ladyessential.com
http://www.classifiedezy.com
http://www.cosana2you.com
http://www.thaicenterway.com
http://postfree.ohohey.com
http://www.thaibestpromotion.com
http://www.boardsanook.com
http://www.taradeasy.com
http://www.plazathai.com
http://www.kreepost.com
http://market.mthai.com
http://www.manaforum.com
http://www.bigshopping.com
http://www.plazapostfree.com
http://www.bazaarthailand.com
http://www.classified108.com
http://www.kadnad.com
http://www.marukopost.com
http://classified.zubzip.com
http://www.siammix.net
http://www.webboard.in.th
http://www.freepost.in.th
http://www.postsuksan.com
http://www.poopeepost.com
http://www.freemarketpost.com
http://www.buysell24hr.com
http://www.โพสต์ฟรี.com
http://www.kosana2you.com
http://www.classified.in.th
http://www.winwebtopshop.com
http://www.thaipromote.com
http://www.super-fee.com
http://www.plaza108.com
http://www.thaiclassifiedonline.com
http://www.free-product-post.com
http://www.boliviamira.com
http://www.upostclassified.com
http://www.bebigmart.com
http://www.boarddung.com
http://www.classified-plaza.com
http://www.siamfreeads.com


* เคล็ดลับที่ 1 : นอกจากเว็บลงประกาศฟรีทั้งหมดที่แนะนำข้างต้นนี้ คุณยังหาเว็บอื่นๆเพิ่มเติมได้จาก www.google.co.th โดยใช้คำค้นหาดังต่อไปนี้ ลงประกาศฟรี, โฆษณาฟรี, โพสฟรี, เว็บลงประกาศ นอกจากนี้ยังมีคำค้นหาอื่นๆอีกมากมาย

* เคล็ดลับที่ 2 : การลงประกาศผ่านเว็บลงโฆษณาฟรีเหล่านี้ มีเทคนิคลับในการโพสที่ได้ผลดีมากๆคุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้ http://www.thaigetlink.com/the-success-online.php

วิธีการโปรโมทเว็บแบบที่ 2 : การใช้ Google Adwords เพื่อช่วยให้เว็บของคุณติดในคำค้นหาที่ต้องการ
นอกจากการโพสโฆษณาฟรีตามเว็บประกาศต่างๆที่เราได้แนะนำไปแล้ว หากคุณมีทุนทรัพย์พอ คุณยังสามารถที่จะโฆษณาได้แบบตรงกลุ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้บริการ Google Adwords เพื่อให้เว็บของคุณติดในคำค้นที่ต้องการในการค้นหาด้วย Google ซึ่งก็มีผู้ให้บริการอยู่มากมายที่ให้บริการ ดูรายละเอียดผู้ให้บริการต่างๆจากลิงค์นี้ http://www.google.co.th/search?q=%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%9E%E0%B8%AA&ie=utf-8&oe=utf-8&aq=t&rls=org.mozilla:en-US:official&client=firefox-a#hl=th&client=firefox-a&hs=hax&rls=org.mozilla:en-US%3Aofficial&sclient=psy-ab&q=%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%B3+adwords&oq=%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%B3+adwords&aq=f&aqi=g1&aql=&gs_l=serp.3..0.253094l256580l1l257106l17l17l2l0l0l0l370l4193l2-10j5l15l0.frgbld.&psj=1&bav=on.2,or.r_gc.r_pw.r_qf.,cf.osb&fp=1ceccccffe53faf3&biw=1366&bih=568

วิธีการโปรโมทเว็บแบบที่ 3 : การเช่าพื้นที่โฆษณาในเว็บที่มีคนเข้ามากๆ
เว็บไซต์ส่วนใหญ่มักจะมีการเตรียมพื้นที่ไว้เพื่อเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงโฆษณาได้โดยมีการคิดค่าบริการเป็นรายเดือน ตัวอย่างการติดป้ายโฆษณาให้กับลูกค้าของเว็บไซต์แห่งหนึ่งวิธีนี้คุณสามารถเลือกลงโฆษณาได้ทั้งแบบภาพเคลื่อนไหวหรือข้อความล้วนๆ การลงโฆษณาในรูปแบบเช่าพื้นที่โฆษณานั้นมีการคิดค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน โดยราคาโฆษณาของแต่ละเว็บไซต์ก็จะไม่เท่ากันรวมทั้งตำแหน่งในการติดโฆษณาก็แตกต่างกันด้วย ผู้ลงโฆษณาต้องสอบถามกับผู้ดูแลเว็บไซต์ถึงราคาโฆษณารวมทั้งจำนวนผู้เข้าชมในแต่ละเดือนเพื่อให้การลงโฆษณาของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด

วิธีการโปรโมทเว็บแบบที่ 4 : การฝากลิงค์ไว้กับสารบัญเว็บไซต์ต่างๆ
เป็นวิธีที่ดีและได้รับการแนะนำสูงจากผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาดออนไลน์ การฝากลิงค์นั้นมีผลบวกในด้านการทำ SEO ในระยะยาวจะทำให้เว็บเติบโตและค้นหาได้ง่ายขึ้นในเครื่องมือค้นหาต่างๆ ขอแนะนำบริการของเว็บไซต์ ThaiGetLink.com ซึ่งเว็บนี้มีทั้งความรู้เกี่ยวกับการโปรโมทเว็บให้ติดอันดับในการค้นหาของ Google และยังมีบริการเพิ่มเว็บไซต์เข้าสู่สารบัญเว็บของทั้ง 50 เว็บไซต์อีกด้วย

วิธีการโปรโมทเว็บไซต์ทั้งหมดนี้เป็นวิธีที่ง่ายและสามารถทำได้จริงเพียงคุณมีความพยายามที่จะทำและศึกษาเพิ่มเติม "ความสำเร็จตัวคุณคือผู้กำหนด"
Create Date : 23 พฤษภาคม 2555
Last Update : 22 สิงหาคม 2556 23:36:58 น. 2 comments
Counter : 1528 Pageviews.

 
Personal bankruptcy regulations protect BankruptcyAttorneyTucsonAZ struggling individuals and provide for organized withdrawals to lenders through reorganization or liquidation BankruptcyLawyerYakimaWa. These procedures are covered under Headline 11 of the U. s. Declares Personal bankruptcy Value. Generally, a person's bankruptcy situation begins when he or she files a non-reflex case. Many bankruptcy situations are registered under Section 7 and Section 13 of the Personal bankruptcy Value.

Bankruptcy situations are always registered in U. s. Declares Personal bankruptcy Judge and cannot be registered in condition court. It is important to be aware, however, that most situation details regarding the credibility of statements and exceptions depend upon BankruptcyAttorneyTucsonAZ State guiidelines. Because condition bankruptcy law performs such a big part in bankruptcy filings, it is often not possible to make generalizations bankruptcy law across condition lines. To understand how condition law relates to you, please seek advice from our condition bankruptcy web page.
The two most commonly used bankruptcy conditions are Section 7, which is a release of the economical debt, or Section 13, which is a reorientating of the economical debt. To learn more about the variations between Section 7 bankruptcy and Section 13 bankruptcy, please see our Types of Personal bankruptcy web page.Filing bankruptcy can be a complicated procedure and should always be managed sensibly. BankruptcyLawyerYakimaWa Due to the technical nature of the processing procedure, every mistake can hold great repercussions for the person in economical debt. For example, a person in economical debt who is not able to computer file the required credit guidance certification risks dropping the right to computer file another situation or dropping rights in a later situation, including automatic stay protection. Bankruptcy's potential economical and legal effects are not to be taken gently. Employing the help of an knowledgeable attorney is crucial to guaranteeing a constant economical future.
Helping customers with bankruptcy is our top priority. Our attorneys are experts specifically in Section 7 and Section 13 situations, which guarantees that our clients' work is being managed by some of the most knowledgeable bankruptcy attorneys in the country.


โดย: rasin555 วันที่: 20 ธันวาคม 2555 เวลา:11:07:14 น.  

 


โดย: thank (kalumdok ) วันที่: 21 ธันวาคม 2555 เวลา:17:22:07 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

thainn
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add thainn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.