space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
5 มิถุนายน 2560
space
space
space

ถนนหนทางก่อตั้งเพื่อมัธยัสถ์มากขึ้นโคมไฟถนนโซล่าเซลล์ให้คุณประโยชน์เสาไฟถนนโซล่าเซลล์อย่างแพร่หลายปัญหาภาวะโลกร้อนถือเป็นปัจจัยหลักที่มากมายฝ่าย และหลายประเทศทั่วโลกต่างให้ความยิ่งใหญ่ และใจจดใจจ่อ เพราะภาวการณ์โลกร้อนจะก่อเกิดปัญหาภัยทางธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว และภาวะภูมิอากาศร้อนและหนาวกว่าทั่วไป ด้วยเหตุนี้นานฝ่ายจึงหาวิธีป้องกันมิให้เกิดปัญหาภาวะโลกร้อน หลายฝ่ายต่างป้องกันลดการใช้แรงงาน และการหันมาชื้อผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหลอด LED เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์หมวดหมู่นี้ช่วยลดการใช้พลังงาน อีกทั้งยังเป็นดีต่อสิ่งแวดล้อมไม่ปลดปล่อยรังสียูวี ด้วยกัน

ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เหมือนกับอย่างหลอดไส้หรือหลอดแบบเดิมทีซึ่งในขณะนี้ทั่วโลกต่างกระฉับกระเฉงและมองเห็นถึงข้อดีของผลิตภัณฑ์จำพวกหลอดแอลอีดี โดยหลอดไฟฟ้าแอลอีดี คือหลอดที่เปล่งแสงจากไดโอด มีสัดส่วนเล็ก เขม็ดแขม่

พลังงาน และง่ายต่อการประยุกต์เพื่อนำไปใช้กับความจุหลอดไฟ จำพวกอื่นดังนั้นนอกจากผู้ก่อตั้งจะนำ LED มาทำเป็นหลอดไฟแล้ว นักประดิษฐ์ยังนำหลอด LED ไปใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น และนำไปใช้ในโคมไฟประเภทต่างๆ เช่น สปอร์ตไลท์ LED ดาวน์ไลท์ LED รวมถึงโคมไฟถนน LED ที่หลายประเทศต่างตื่นตัวและหันมาเปลี่ยนเสาไฟโซล่าเซลล์ให้เป็นโคมไฟถนน LED เพราะโคมไฟถนน LED จะช่วยลดค่ารายจ่ายและลดการใช้พลังงานได้บานเบอะโคมไฟถนนแผนที่เดิมถึงสิบเท่า ดังนั้นในหลายอาณาจักรต่างรณรงค์และแลกเปลี่ยนมาใช้คบไฟถนน LED แล้วหลายประเทศ เฉกเช่น  ชาติ

ออสเตรเลีย สาธารณรัฐประชาชนจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน อังกฤษ และอีกหลายประเทศที่ได้แลกเปลี่ยนมาใช้โคมไฟถนน LEDในทุกทางสัญจรการจราจร ในบางประเทศก็ได้ใช้โคมไฟถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์ หรือที่หลายคนเรียกว่า โคมไฟถนน LED โซลล่าเซลล์ เนื่องจากโคมไฟถนนชนิดนี้จะใช้พลังงานประกายไฟดวงอาทิตย์ซึ่งเป็นพลังงานไร้มลทินไม่ประโยชน์ส่งผลต่อปัญหาสภาวะโลกร้อนและยังเป็นทรัพยากรที่ใช้แล้วไม่มีวันหมด แต่เพื่อในประเทศไทยนั้นยังไม่เป็นที่นิยมมากนักเนื่องจากมีมูลค่าที่สูงอยู่มาก ดังนั้นในหลายหนทางการจราจรของประเทศไทยจึงยังหยิบโคมไฟถนนแบบเดิมอยู่

 

 

 

 

 

โคมไฟถนนโซล่าเซลล์
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2560
0 comments
Last Update : 5 มิถุนายน 2560 15:12:33 น.
Counter : 12 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3525437
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3525437's blog to your web]
space
space
space
space
space