space
space
space
<<
สิงหาคม 2560
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
22 สิงหาคม 2560
space
space
space

ถนนหนทางติดตั้งเพื่อประหยัดมากขึ้นโคมไฟโซล่าเซลล์ให้คุณประโยชน์เสาไฟถนนโซล่าเซลล์อย่างแพร่หลายปัญหาภาวะโลกร้อนถือเป็นปัจจัยหลักที่มากมายฝ่าย และหลายอาณาจักรทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ และใจจดใจจ่อ เพราะสถานการณ์โลกร้อนจะก่อเกิดปัญหาภัยทางธรรมชาติ เช่น อุทกภัย แผ่นดินไหว และภาวะภูมิอากาศร้อนและหนาวกว่าปกติ ด้วยเหตุนี้หลากหลายฝ่ายจึงหาวิธีปกป้องมิให้เกิดปัญหาภาวะโลกร้อน หลายฝ่ายต่างป้องกันลดการใช้แรงงาน และการหันมาชื้อสินค้าเกี่ยวกับหลอด LED เนื่องจากผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ช่วยลดการใช้พลังงาน อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่ปลดปล่อยรังสียูวี พร้อมทั้ง

ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ราวกับอย่างหลอดไส้หรือหลอดแบบดั้งเดิมซึ่งในขณะนี้ทั่วโลกต่างตื่นตัวและมองเห็นถึงข้อดีของผลิตภัณฑ์จำพวกหลอดแอลอีดี โดยหลอดไฟแอลอีดี คือหลอดที่ส่องแสงจากไดโอด มีปริมาตรเล็ก ถนอม

พลังงาน และง่ายต่อการแก้ไขเพื่อนำไปใช้กับความจุหลอดไฟ ประเภทอื่นโดยเหตุนั้นนอกจากผู้กำเนิดจะนำ LED มาทำเป็นหลอดไฟแล้ว ผู้สร้างยังนำหลอด LED ไปใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น และนำไปใช้ในโคมไฟลักษณะต่างๆ เช่น สปอร์ตไลท์ LED ดาวน์ไลท์ LED รวมถึงโคมไฟถนน LED ที่หลายประเทศต่างตื่นตัวและหันมาเปลี่ยนเสาไฟโซล่าเซลล์ให้เป็นโคมไฟถนน LED เพราะด้วยโคมไฟถนน LED จะช่วยลดค่าใช้สอยและลดการใช้พลังงานได้บานเบอะโคมไฟถนนแบบแผนผังเดิมถึงสิบเท่า ดังนั้นในหลายอาณาจักรต่างรณรงค์และเปลี่ยนมาใช้ดวงประทีปถนน LED แล้วหลายประเทศ เช่น  ประเทศชาติ

ออสเตรเลีย สาธารณรัฐประชาชนจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน อังกฤษ และอีกหลายประเทศที่ได้แลกเปลี่ยนมาใช้โคมไฟถนน LEDในทุกทางผ่านการจราจร ในบางประเทศก็ได้ใช้โคมไฟถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์ หรือที่หลายคนเรียกว่า โคมไฟถนน LED โซลล่าเซลล์ เนื่องจากโคมไฟถนนชนิดนี้จะใช้พลังงานความสว่างตะวันซึ่งเป็นพลังงานบริสุทธิ์ไม่ผลสรุปส่งผลต่อปัญหาภาวะโลกร้อนและยังเป็นทรัพยากรที่ใช้แล้วไม่มีวันหมด แต่ด้วยในประเทศไทยนั้นอีกทั้งไม่เป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์มากนักเนื่องจากมีราคาที่สูงอยู่มาก ดังนั้นในหลายวิถีทางการจราจรของประเทศไทยจึงยังเลือกใช้โคมไฟถนนแบบดั้งเดิมอยู่

 

 

 

 

 

โคมไฟถนนโซล่าเซลล์
 

Create Date : 22 สิงหาคม 2560
0 comments
Last Update : 22 สิงหาคม 2560 20:22:52 น.
Counter : 2 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3525437
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3525437's blog to your web]
space
space
space
space
space