space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
5 มิถุนายน 2560
space
space
space

ถนนหนทางก่อตั้งเพื่อประหยัดมากขึ้นเสาไฟโซล่าเซลล์ให้คุณประโยชน์โคมไฟถนนLEDโซล่าเซลล์อย่างแพร่หลายปัญหาภาวะโลกร้อนถือเป็นปัจจัยหลักที่หลากหลายฝ่าย และหลายประเทศทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ และใจจดใจจ่อ เพราะภาวการณ์โลกร้อนจะก่อเกิดปัญหามหันตภัยทางธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว และภาวะโพยมันร้อนและหนาวกว่าธรรมดา ด้วยเหตุนี้หลายฝ่ายจึงหาวิธีปกป้องมิให้เกิดปัญหาภาวะพิภพร้อน หลายฝ่ายต่างป้องกันลดการใช้กำลังงาน และการหันมาชื้อผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหลอด LED เนื่องจากผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ช่วยลดการใช้พลังงาน อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่ปลดปล่อยรังสียูวี พร้อมด้วย

ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เหมือนกับอย่างหลอดไส้หรือหลอดแบบเดิมทีซึ่งในตอนนี้ทั่วโลกต่างตื่นเต้นและมองเห็นถึงข้อดีของผลิตภัณฑ์จำพวกหลอดแอลอีดี โดยหลอดไฟแอลอีดี คือหลอดที่เปล่งแสงจากไดโอด มีขนาดเล็ก เขียม

พลังงาน และง่ายต่อการดัดแปลงเพื่อนำไปใช้กับความจุหลอดไฟ หมวดหมู่อื่นครั้นแล้วนอกจากผู้กำเนิดจะนำ LED มาทำเป็นหลอดไฟแล้ว ผู้สร้างยังนำหลอด LED ไปใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น และนำไปใช้ในโคมไฟจำพวกต่างๆ เช่น สปอร์ตไลท์ LED ดาวน์ไลท์ LED รวมถึงโคมไฟถนน LED ที่หลายประเทศต่างตื่นตัวและหันมาเปลี่ยนโคมไฟโซล่าเซลล์ให้เป็นโคมไฟถนน LED ด้วยเหตุว่าเนื่องมาจากโคมไฟถนน LED จะช่วยลดค่าใช้สอยและลดการใช้พลังงานได้มากกว่าโคมไฟถนนหมวดเดิมถึงสิบเท่า ต่อจากนั้นในหลายอาณาจักรต่างรณรงค์และแลกเปลี่ยนมาใช้ไฟถนน LED แล้วหลายประเทศ เฉกเช่น  ประเทศชาติ

ออสเตรเลีย สาธารณรัฐประชาชนจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน อังกฤษ และอีกหลายประเทศที่ได้เปลี่ยนมาใช้โคมไฟถนน LEDในทุกเส้นทางการจราจร ในบางประเทศก็ได้ใช้โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ หรือที่หลายคนเรียกว่า เสาไฟโซล่าเซลล์ เนื่องจากโคมไฟถนนลักษณะนี้จะใช้พลังงานแสงไฟสัปดาห์ซึ่งเป็นพลังงานไร้มลทินไม่ผลลัพธ์ส่งผลต่อปัญหาสถานการณ์โลกร้อนและยังเป็นทรัพยากรที่ใช้แล้วไม่มีวันหมด แต่เพราะว่าในประเทศไทยนั้นอีกทั้งไม่เป็นที่แบบมากนักเนื่องจากมีราคาที่สูงอยู่มาก ครั้นแล้วในหลายหนทางการจราจรของประเทศไทยจึงยังหยิบโคมไฟถนนแบบเดิมอยู่

 

 

 

 

 

โคมไฟถนนโซล่าเซลล์
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2560
0 comments
Last Update : 5 มิถุนายน 2560 7:28:21 น.
Counter : 14 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3525437
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3525437's blog to your web]
space
space
space
space
space