space
space
space
<<
สิงหาคม 2560
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
19 สิงหาคม 2560
space
space
space

ถนนหนทางติดตั้งเพื่อมัธยัสถ์มากขึ้นโคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ให้คุณประโยชน์โคมไฟถนนLEDโซล่าเซลล์อย่างแพร่หลายคำถามภาวะโลกร้อนถือเป็นปัจจัยหลักที่มากมายฝ่าย และหลายประเทศทั่วโลกต่างให้ความเด่น และสนใจ เพราะภาวการณ์โลกร้อนจะทำให้เกิดปัญหามหันตภัยทางธรรมชาติ เช่น อุทกภัย แผ่นดินไหว และภาวะดินฟ้าอากาศร้อนและหนาวกว่าธรรมดา ด้วยเหตุนี้มากมายฝ่ายจึงหาวิธีปกป้องมิให้เกิดปัญหาภาวะโลกร้อน หลายฝ่ายต่างป้องกันลดการใช้กำลังงาน และการหันมาชื้อสินค้าเกี่ยวกับหลอด LED เนื่องจากผลิตภัณฑ์หมวดหมู่นี้ช่วยลดการใช้พลังงาน อีกทั้งยังเป็นดีต่อสิ่งแวดล้อมไม่ปลดปล่อยรังสียูวี พร้อมกับ

ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ราวกับอย่างหลอดไส้หรือหลอดแบบเริ่มแรกซึ่งในเวลานี้ทั่วโลกต่างตื่นเต้นและมองเห็นถึงข้อดีของผลิตภัณฑ์จำพวกหลอดแอลอีดี โดยหลอดไฟแอลอีดี คือหลอดที่เปล่งแสงจากไดโอด มีสัดส่วนเล็ก มัธยัสถ์

พลังงาน และง่ายต่อการประยุกต์เพื่อนำไปใช้กับความจุหลอดไฟ หมวดหมู่อื่นต่อจากนั้นนอกจากผู้ก่อตั้งจะนำ LED มาทำเป็นหลอดไฟแล้ว นักประดิษฐ์ยังนำหลอด LED ไปใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น และนำไปใช้ในโคมไฟจำพวกต่างๆ เช่น สปอร์ตไลท์ LED ดาวน์ไลท์ LED รวมถึงโคมไฟถนน LED ที่หลายประเทศต่างตื่นตัวและหันมาเปลี่ยนโคมไฟโซล่าเซลล์ให้เป็นโคมไฟถนน LED เพราะโคมไฟถนน LED จะช่วยลดค่าใช้สอยและลดการใช้พลังงานได้เทียบเท่าโคมไฟถนนผังเดิมถึงทศเท่า เพราฉะนั้นในหลายประเทศต่างรณรงค์และเปลี่ยนมาใช้อัจกลับถนน LED แล้วหลายประเทศ เช่น  ประเทศ

ออสเตรเลีย สาธารณรัฐประชาชนจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน สหราชอาณาจักร และอีกหลายประเทศที่ได้พลิกผันมาใช้โคมไฟถนน LEDในทุกเส้นทางการจราจร ในบางประเทศก็ได้ใช้โคมไฟถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์ หรือที่หลายคนเรียกว่า เสาไฟโซล่าเซลล์ เนื่องจากโคมไฟถนนชนิดนี้จะใช้พลังงานแสงสัปดาห์ซึ่งเป็นพลังงานไร้มลทินไม่ข้อมูลออกส่งผลต่อปัญหาสภาวะโลกร้อนและยังเป็นทรัพยากรที่ใช้แล้วไม่มีวันหมด แต่เนื่องด้วยในประเทศไทยนั้นอีกต่างหากไม่เป็นที่แบบมากนักเนื่องจากมีค่าที่สูงอยู่มาก ดังนั้นในหลายวิถีทางการจราจรของประเทศไทยจึงยังหยิบโคมไฟถนนแบบเดิมอยู่

 

 

 

 

 

โคมไฟถนนโซล่าเซลล์
 

Create Date : 19 สิงหาคม 2560
0 comments
Last Update : 19 สิงหาคม 2560 13:20:34 น.
Counter : 2 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3525437
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3525437's blog to your web]
space
space
space
space
space