space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
17 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

สายนาฬิกาEXPERT Watch


  นับตั้งแต่ในเดือนกันยายน ปี2559 ที่ก้าวเข้ามาทำงานโปรโมทสินค้าให้กับบริษัท Expert Watch เราเองก็ได้พบว่า ตัวเราเองก็สามารถทำได้มีความเฉลียวฉลาดดีแต่ติดอย่างเดียวคือความขี้เกียจ ตัวเราเองได้ทำเรื่องเกี่ยวกับการโปรโมท สายนาฬิกา และยังเรื่องของการ ซ่อมนาฬิกา ซึ่งบริษัทที่เราทำนี้ถือว่าจัดอยู่ใน Position ที่ดีอยู่แล้วคือเป็นร้านซ่อมนาฬิกาอันดับหนึ่งที่มีสายนาฬิกาจำหน่ายมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งการจะก้าวต่อไปนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องยากและไม่ใช่เรื่องงาน เราได้ทำการโปรโมทผ่านทาง Facebook, Google Adword และยังเว็ปบอร์ด ์Niche Classifield ถือว่าเราทำได้ดี ซึ่งการโปรโมทที่เราทำนั้นมีทั้งการ สร้างKey word, ใช้การ Promote post, การทำ Remarketing, Retargeting เรียกง่ายๆว่าเราทำการตลาดในเชิงรุกและเชิงรับไปด้วยกัน และยังไปAdmin ในการตอบไลน์ของ Line@ และยัง เป็นAdmin ในเพจ ทำการคิดโฆษณาต่างๆตั้งแต่ออกแบบ Content ถ่ายภาพโปรโมทสินค้า ออกแบบข้อความต่างๆ ทำWebsite งานที่เราทำถือว่าเป็นการก้าวหน้าสู่ธุรกิจยุค Online ข้อได้เปรียบของExpert Watchที่มีอยู่ในตอนนี้คือ มี 12สาขาครอบคลุมทั่วกรุงเทพ เป็นเบอร์หนึ่งในเรื่องของการซ่อมนาฬิกา พร้อมทั้งยังมีสายนาฬิกาแบรนด์ดังจากทั่วโลกจำหน่าย และไม่มีคนที่เล่นนาฬิกาคนไหนไม่รู้จักกับร้าน Expert Watch 

นาฬิกา Rolex, Patek Phillipe, Audemar Piguet, Vacheron Constantine, Panerai, Corum, Brietling, IWC, Omega, Tag heuer ฯลฯ ส่วนใหญ่เวลามีปัญหาก็จะมาส่งซ่อมนาฬิกาที่ีร้าน Expert Watch เพราะว่าร้านของเรานี้มีจุดเด่นที่ร้านส่วนใหญ่ในตลาดไม่มีกันนั่นคือ "ความซื้อสัตย์" ไม่คดโกงลูกค้าแม้ว่าจะเป็นรายการซ่อมเล็กน้อยหรือใหญ่ และยังเรื่องของการรับผิดชอบชิ้นงานต่างๆไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ จำได้ว่าเคยมีเคสหนึ่งที่ช่างทำงานพลาดทำให้ตัวเรือนนาฬิกามีรอยเล็กน้อยเกิดขึ้น และเมื่อเจ้าของนาฬิกาทราบเรื่องก็เกิดควาไม่พอใจขึ้นทางบริษัทซึ่งมี Spirit ในเรื่องของการบริการเป็นเยี่ยมได้โทรไปสอบถามและพูดคุยกับลูกค้าจนลูกค้า และได้ซื้อนาฬิกาเรือนใหม่ชดใช้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับเป็นอย่างมากและกลับมาใช้บริการใหม่อีกหลายครั้งครา จนกลายเป็นว่าลูกค้าWalk-in กลับกลายมาเป็นลุกค้าประจำที่มีความ Royaltyสูงมากๆ 

ปัจจุบันมาตรฐานการให้บริการของ Expert Watchนั้นก็ยังคงที่จะรักษามาตรฐานไว้และยังมีแนวโน้มที่จะปรับตัวให้ดีขึ้นไปด้วย ทั้งในเรื่องของการให้บริการซ่อมนาฬิกา และยังมีสินค้าประเภทสายนาฬิกาที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งคุณพูลศักดิ์ CEOของบริษัทได้ทุ่มเทค้นหาว่าสายนาฬิกาอันไหนดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล และจึงติดต่อสั่งนำเข้ามาเพื่อให้ผู้ที่รักนาฬิกาทุกท่านได้ใช้สายนาฬิกา ที่มีคุณภาพเยี่ยมยอด

ยุคต่อไปอาจจะเป็นยุคของเราที่ต้องมาสานต่อเจตนารมณ์เพื่อให้ทุกอย่างก้าวหน้าขึ้นตอนนี้มีแผนที่จะพัฒนาแบรนด์ให้ออกไปให้สู่ในทิศทางที่กว้างขึ้น แต่จะทำอย่างไรคงต้องวางแผนกันต่อไป สำหรับวันนี้มีเพียงเท่านั้นสวัสดีลาก่อน...Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2560 13:18:09 น. 0 comments
Counter : 505 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3696232
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3696232's blog to your web]
space
space
space
space
space