สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
7. จากลูกค้าคนนึงของพี่หมอ กลายเป็นคนสนิทเหมือนญาติคนนึง


ผมสนใจและสงสัยในตัวพี่หมอมากมายอาจเป็นเพราะส่วนหนึ่งผมก็ศึกษาหมอดูเช่นกันการดูลายมือที่ผมสนใจทำให้พบข้อแตกต่างระหว่างผมกับความสามารถของพี่หมอทำให้ผมมีข้อสงสัยว่า ศาสตร์การดูลายมือและศาสตร์อื่นๆนั้นเมื่อคนที่เราดูดวงให้ดวงเขาดี เราก็ดีใจด้วยแต่ถ้าดวงเขาไม่ดีหละจะมีวิธีการช่วยเขาอย่างไร จริงอยู่มีหลายๆวิธี ซึ่งหลักๆคือการทำบุญ บูชาพระต่างๆเท่าที่ผมสังเกตวิธีการขอหมอทั่วๆไปนะครับ

แต่เมื่อผมเอามาเปรียบเทียบกับพี่หมอแล้วมันแตกต่างกันอย่างชัดเจน ผมมิบังอาจว่าหมอดูศาสตร์อื่นๆ แต่อย่างไรแต่ผมคิดว่าวิธีการของพี่หมอที่แนะนำในการแก้ปัญหาของคนเมื่อดวงไม่ดีมีปัญหาชีวิต ซึ่งหลายๆอย่างมันไม่จำเป็นต้องใช้พิธีกรรมไสยศาสตร์แต่ได้ผลมากมายเป็นที่น่านับถือมากสำหรับผม ผมจะบอกให้ฟังใน ทวิสเตอร์ twitter.com/saiyavej มันเป็นประสบการณ์ของผมที่ตกผลึกมาบอกเล่าให้ฟังนะครับ

พี่หมอเห็นผมบ่อยขึ้นเพราะผมหาเรื่องมาดูดวงกับท่านผมดูได้หกเดือนครั้ง ถ้าน้อยกว่านั้นท่านจะไม่ดูให้เว้นแต่มีเรื่องมาให้พี่หมอช่วยก็มาคุยได้ ผมเลยแนะนำเพื่อนๆมาดูกันผมจะได้มาอยู่ในพิธีด้วย อิอิ

พี่หมอเคยบอกผมว่าน้องอ้วนมาอีกแล้ว คงเห็นผมหลายครั้งแล้ว และบอกว่าทวดก็จำผมได้เรียกว่าน้องอ้วนบ้างน้องต่อบ้าง ท่านแนะให้ผมเลิกดูดวง เพราะอายุจะสั้นไปสิบปีผมจะเจ็บคอ ซึ่งก็จริงผมหายเจ็บคอเลยพอผมเลิกดูดวงแปลกมาก

ผมไปบ้านท่านบ่อยเข้าจนรู้จักคุณแม่ของพี่หมอ เมียพี่หมอ ญาติๆพี่หมอ พี่ชายพี่หมอ ลูกๆพี่หมอด้วยเคยคุยกับ คุณแม่และแฟนพี่หมอและนอกจากนั้นยังมีเพื่อนพี่หมอมานั่งอยู่หน้าบ้านพอคนว่างก็เข้าไปคุยกับพี่หมอผมมาทราบตอนหลังว่าเพื่อนพี่หมอ มีตำแหน่งแห่งที่ไม่เบาเลยหละครับเห็นเขาขับมอเตอร์ไซรมา พี่หมอบอกว่าเพื่อนแกที่บ้าน มีเบ็นส์ บีเอ็ม ก็มีแต่ไม่ขับทำตัวตามสบายเพื่อนแกนิสัยดีคบได้

มีครั้งนึง เพื่อนแกยิ้มให้ผมร้อยยิ้มน่ากลัวชะมัด ฮ่าๆ พี่หมอบอกผมว่าถ้าเพื่อนแกยิ้มให้ ให้ผมยิ้มตอบไปพยักหน้าให้เขาบ้าง พี่หมอบอกผมเองว่าถ้ามีอะไรให้แกช่วยก็บอกเพราะแกคิดว่าผมเป็นญาติคนนึงผมสังเกตว่า

เพื่อนๆ หมอกับญาติๆ พี่หมอมีแต่คนทำหน้ากลัวพี่หมอหมดเวลาคุยกัน ฮ่า ๆ

ก็แน่เหละเพราะนั่งคุยด้วยบางครั้งยังไม่ทันถามเลยครับพี่หมอตอบซะแล้ว จริงๆนะครับ เราคิดอะไรท่านทราบหมดมีครั้งนึงเพื่อนพี่หมอคนที่ยิ้มให้ผมนั้น เขากำลังจะไปต่างจังหวัดแล้วโทรมาถามหมอว่า “กำลังไปต่างจังหวัด(ผมจำได้ว่าไปภูเก็ต)เดินทานดีไหม”พี่หมอบอกทางโทรศัพท์ทันทีเลยว่า

“ปลอดภัยไปได้แต่ระวังสัตว์สี่ขา”

พอเพื่อนแกกลับมา ก็มาหาพี่หมอมาบอกว่า ”ขาไป ขับรถไปชนแมวตายตัวนึง หมอทายโคตรแม่นเลย” พี่หมอเล่าให้ผมฟัง

ผมกล้าคุยกับแม่พี่หมอ เมียแกและพี่หมอเท่านั้นเหละครับ เพราะคนอื่นผมไม่รู้สึกสนิดเมียพี่หมอผมดูแล้วเป็นคนตรงไปตรงมา หนักแน่นแต่ไม่ดุนะครับ สวยแบบคนใต้ ผิวสีเข้มไม่ผอม มีเรื่องฮาๆ ระหว่างพี่หมอกับเมียเหมือนกันไว้ผมจะเล่าให้ฟัง นะครับ

มีครั้งนึง มีผู้หญิงมาดูดวงนั่งกับพื้นแบฝ่ามือสองข้าง พี่หมอก็จับมือทายดวง ทายถูกอย่างอัศจรรย์เกือบทุกครั้งชีวิตเธอดีขึ้น พี่หมอก้มดูมือผู้หญิงคนนั้นแล้วเล็งภาพเอาปากกาขีดบ้างหน้าหมอกับผู้หญิงอยู่ใกล้กัน “เธอหอมหน้าหมอซะงั้น” เพราะหมอทายแม่นและชีวิตเธอดีขึ้นวันนั้นดีที่เมียหมอไม่อยู่ ^^’

พี่หมอเล็งดูแล้วว่าเธอไม่ได้ชอบหมอหรอกนะ แต่หมอทายแม่นว่าเธอชีวิตดีขึ้นแล้วหมอยังไม่เคยเจอแบบนี้ที ไม่รู้ว่าพี่หมอเขิลป่าว คริคริ

บางครั้งมีผู้หญิงคงเป็น เจ้ๆเจ้าของธุรกิจในเมือง ชวนหมอไปทานข้าวมื้อค่ำ พี่หมอก็ไปถึงพี่หมอถือศีลมากมายขนาดไหนพี่หมอจะมีเซ็นส์ในการรู้ว่าอย่างนี้ทำได้ ทำไม่ได้ ไปทานมื้อค่ำกันกับเธอคนนั้นพี่หมอก็มาเล่าให้ผมฟัง แกบอกว่า แกถามผู้หญิงว่าดื่มเบียร์ไหม ผู้หญิงบอกว่าดื่ม

พี่หมอถือศีลจึงดื่มเบียร์ได้ไม่มากพอจิบๆ

พี่หมอเล่าว่าพี่ขอตัวผู้หญิงไปห้องน้ำไปฉี่ ในห้องน้ำระหว่างฉี่พี่หมอคิดว่า “เค้านั่งทำอะไรอยู่นะ”แล้วใช้จิตเล็งดู เห็นภาพ เธอเอาเบียร์เทใส่ถ้วยแกง

พอพี่หมอออกมาจากห้องน้ำ ก็ถามว่าเบียร์ไปไหนแล้ว ผู้หญิงตอบว่า

“ดื่มหมดแล้ว”

พี่หมอบอก

“คุณเทใส่แกงหรอกไม่ได้กินทีมาครั้งแรกคุณโกหกผมแล้ว กลับกันดีกว่า”

นี่คือที่พี่หมอมาเล่าให้ผมฟังพี่หมอบอก แกเป็นคนใต้แท้ๆ ชอบอะไรตรงไปตรงมา ไม่ชอบให้ใครมาหลอกไม่หลอกใครไม่ทำใครก่อน ถ้าโดนใครทำพี่หมอไม่ยอมง่ายๆ หลายปีก่อนพี่ชายแกโดนนักมวยต่อยมาแกก็ได้ยินเรื่อง พี่หมอไปต่อยกลับทันทีเลย โหดๆ แบบคนใต้แท้ๆ เหละครับมีผู้หญิงมาดูดวงแล้วชอบพี่หมอเหมือนกันนะครับแต่แกบอกว่าหมอ มีลูกมีเมียแล้วและพิธีกรรมต่างๆ ไสยศาสตร์ของสายขาวไม่มีล่วงเกินผู้หญิงอะไรทั้งสิ้นไม่เหมือนสายดำ

อย่างอดีตเณรที่เผาเด็กทำกุมาร เมื่อหลายปีก่อนในบ้านเราถ้าคุณยังมีความจำสักนิดนึง ไสยศาสตร์การทำเสน่ห์ของจริงนะครับเขมรแท้ๆพี่หมอผมนั่งสมาธิไปดู แต่คาถาเณรคนนั้นเสื่อมหมดเพราะไปมีอะไรกับผู้หญิงเป็นร้อยๆคนทั้งๆที่ไม่จำเป็นผิดศีลทุกอย่างก็เสื่อม ศีลเป็นการควบคุมคุณภาพของพิธีกรรมไสยศาสตร์การถือศีลของหมอไม่เคยทำให้คาถาเสื่อมแต่คาถาจะเสื่อมเพราะการถือศีลของคนนอกทั้งเพผมหละเบื่อมากฮ่าๆ
Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 24 พฤษภาคม 2558 8:44:18 น. 0 comments
Counter : 180 Pageviews.

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 117 คน [?]
สวัสดีครับ ผมชื่อต่อ นะครับ
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้ ไม่มั่ว
อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ @Torputhavej (ใส่@ ด้วยจ้า)

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

http://www.puthsaiyavej.com
เพิ่มเพื่อน

 photo 5a180a67-49e3-4e96-bc42-2fd05e3153a2_zpsohmziogp.jpg

 photo Facebook_zpsyonxhc6x.jpg

 photo youtube_zpslozwhpta.jpg

 photo IG_zpskp3digeg.jpg

Flag Counter
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.