กรกฏาคม 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
เตรียมขอวีซ่าไปเมกา
ดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ
https://thailand.us-visaservices.com/forms/default.aspx
ขั้นตอน
1.เตรียมรูปสี ขนาด 1-1/2 X 1-1/2 นิ้ว หรือ 4 ซ.ม. X 4 ซ.ม. ( พื้นสีอ่อน และ ไม่รับรูปถ่ายด่วนหรือโพราลอยด์ )
2.กรอกฟอร์ม DS-160 Visa Application จำกัดเวลาด้วยข้อมูลต้องเตรียมให้พร้อมกรอกเป็นภาษาอังกฤษ (ตาสีตาสาหมดสิทธิ์เตรียมจ้างเค้ากรอก)
3.ซื้อ Pin ที่ทำการไปรษณีย์ประมาณ 700 บาท
4.ใช้รหัสพินจองวันสัมภาษณ์ผ่านอินเทอร์เน็ตใช้เวลาประมาณ 1 เดือน
5. จ่ายค่าธรรมเนียมที่ทำการไปรษณีย์ อัตราค่าธรรมเนียม 100 เหรียญสหรัฐฯ
ไม่สามารถเรียกคืนเงินได้กรณี ไม่ได้รับอนุมัติวีซ่า
วันสัมภาษณ์
ไปก่อนเวลาครึ่งชั่วโมงเตรียมพาสปอร์ตที่มีอายุเกิน 6 เดือน , ฟอร์ม DS-160 ใบเสร็จค่าธรมเนียม และเอกสารอ้างอิงต่าง ๆ
ขอให้โชคดีค่ะ ส่วนของเราได้วีซ่า 10 ปีเรียบร้อยแล้วค่ะ



Create Date : 07 กรกฎาคม 2554
Last Update : 7 กรกฎาคม 2554 11:42:56 น.
Counter : 258 Pageviews.

3 comments
  
ไม่ไปละเมกา เคือง วีซ่าได้แค่ 3 เดือน ไปแล้วยังต้อง ติดแหงกอยู่ที่ ตม. สนามบิน 3 ชม. ชิๆๆ เคืองค่ะ
โดย: โดดเดี่ยวใต้แสงจันทร์ วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:47:38 น.
  
ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ แต่อย่างน้อยเราก็มีโอกาสมากกว่าอีกหลายคนน่ะค่ะ
โดย: princess999 วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:53:04 น.
  
โชคดีนะ ^_^
โดย: อาณาจักรสีเขียว วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:21:38 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

princess999
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]



ยินดีที่ไม่รู้จัก