ยินดีต้อนรับมิตรที่รักทุกท่านเข้าสู่...บ้านพิรุณร่ำ...ร่วงเป็นฝอย...ลอยละลิ่ว...พริ้วเป็นสาย...แตกกระจาย...กลายเป็นเพชร...ในเม็ดฝน...บ้านนี้ไม่ต้องกดโหวตก็ได้ค่ะ ขอเพียงฝากรอยอักษรไว้ก็พอแล้วค่ะ...ขอความสุขสวัสดีจงมีแด่มิตรที่รักทุกท่านด้วยนะคะ
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
29 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
o ดวงวันพฤหัสที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2554 o

สุริยคติกาล วันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2554 ค.ศ. 2011 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัส ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๑๑ ปีเถาะ


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

งานระวังเรื่องของการติดต่อ การเจรจา การประสานงาน การเป็นคนกลางนายหน้า การค้าขาย รวมถึงการเข้าพบ ประชุมโดยที่มีผู้ใหญ่ จะด้วยอายุหรือตำแหน่งที่มากกว่าคุณวันนี้ คุณต้องระวังเรื่องอารมณ์ คำพูด การโต้ตอบต้องชัดเจนมีเอกสารหลักฐานอ้างอิง สิ่งใดที่ไม่ชัดเจนควรมีเหตุและผลทีเหมาะสม การเจรจา การขายที่เข้าตากรรมการทำให้คุณได้เงินทองตามที่ต้องการ ความรักการนัดหมายมีความคลาดเคลื่อนไม่ลงตัว ไม่ควรนำมาเป็นอารมณ์ สุขภาพดูแลเรื่องความเครีดไม่ควรให้เกิดขึ้นบ่อยๆสิ่งนี้ทำร้ายร่างกายคุณได้ครับ


ท่านที่เกิดวันจันทร์

งานคุณจะมีงานด่วน งานแทรก งานส่วนตัว งานที่ต้องไปทำแทนผู้ใหญ่ในทางลับ ทำให้มีงานหลายชิ้นที่ยังไม่ลงตัวอย่างที่คุณคิดและคาดหวังไว้ ลูกน้องคนสนิทยังสามารถทำงานแทนคุณได้เป็นอย่างดีแต่วันนี้คงต้องย้ำและเรียงลำดับความสำคัญกันก่อนลงมือ เห็นท่าจะดี อีกประการก่อนส่งงานผ่านมือควรเช็คทุกขั้นตอน การเงินส่วนตัวช่วงนี้ยังคงต้องหมุน ตามเก็บงานเก่า เงินเก่า แต่ยังอยู่รอดได้ ความรักพูดให้น้อยๆปัญหาทุกอย่างก็จะน้อยๆตาม จะมีแต่ความสุข สุขภาพระวังปวดท้องครับ


ท่านที่เกิดวันอังคาร

งานที่คุณรับผิดชอบระวังการเข้าใจผิด ในเรื่องของคำพูด การเจรจา ข้อตกลงในเรื่องของผลประโยชน์ ที่ไม่ชัดเจน จะสร้างปัญหาไม่รู้จบให้กับคุณได้ ทางที่ดีการติดต่อเจรจาควรมีเอกสาร สัญญา บุคคลที่สามารถอ้างถึงได้ อีกทั้งควรพูดแต่เนื้อ น้ำไม่ต้องมากวันนี้ รีบสรุปจบเร็วคุณยิ่งทำงานง่ายขึ้น การเงินผู้ใหญ่ คนสนิทยังช่วยส่งเสริมหางานที่เป็นรายได้พิเศษมาให้ คนรักยังขอความช่วยเหลือ ความเห็นใจ ในเรื่องที่คุณต้องการให้ลงมาช่วยได้เป็นอย่างดี แต่คงต้องหว่านเสน่ห์เล็กน้อย สุขภาพระวังเรื่องการนอนไม่พอทำให้มึนงงได้ครับ


ท่านที่เกิดวันพุธ

งานเรื่องของการเจรจาจะให้ผ่านสำเร็จตามเป้าหมาย ที่ได้วางไว้สิ่งที่ต้องเน้นในเรื่องของเอกสารที่ต้องมีการตรวจทานอย่างรอบคอบ อีกประการต้องผ่านการอนุมัติจากผู้ใหญ่ ติดขัดสิ่งใดท่านสามารถที่จะออกตัวแทนคุณได้เป็นอย่างดี มีเหตุให้โดนหักหลังแทงข้างหลังเสียชื่อเสียเครดิตได้ แต่เมื่อมีผู้ใหญลงมารับรองรับรู้คุณไม่เจ็บตัว การเงินช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนจะเสียมากกว่าได้คืน ความรักโอกาสที่จะได้ร่วมกิจกรรมเจอกันวันนี้ สุขภาพระวังเรื่องของทางเดินหายใจทำให้ไม่สบายได้ครับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้งานระวังในเรื่องของคำพูดจะแรงขึ้น หนักขึ้น คนใกล้ตัว ลูกน้องบริวารทำงานไม่ได้อย่างใจ งานทุกชิ้นในช่วงนี้ทางที่ดีให้รีบเคลียร์ ส่งงานต่อให้เร็วกว่ากำหนดได้จะเป็นการดีสำหรับคุณ อีกประการต้องมีการเซ็นรับเป็นเอกสารและรายงานเจ้านายคุณเป็นระยะทำอย่างนี้รับรองเรื่องต่างๆไม่ถึงตัวให้เดือนร้อน การติดต่อเจรจายังส่งผลให้เกิดรายได้ใหม่ๆเข้ามาบ้าง คนรักเหตุด้วยงานที่ตรึงเครียดทำให้พูดคุยกันน้อยลงควรหาเวลาใส่ใจซึ่งกันและกันบ้าง สุขภาพความดัน ไมเกรน ยังคงเป็นปัญหาได้ครับท่านที่เกิดวันศุกร์

งานที่คุณได้วางแผนจัดทัพไว้เป็นอย่างดี ควรรีบดำเนินการอย่างต่อเนื่อง จำเป็นต้องเปิดหน้างานครอบครองพื้นที่ก็ต้องลงมือทำอย่ารอช้า แต่เรื่องที่ต้องระมัดระวังคือเรื่องของการทำเอกสาร สัญญาต่างต้องรัดกุมมากเป็นพิเศษ ไม่ควรพูดหรือทำข้อตกลงด้วยวาจาคุณจะเสียเปรียบและเสียหาย การเงินเปิดหน้างานอย่างเป็นทางการมากขึ้นทำให้ระบบเงินหมุนเวียนคล่องตัว ความรัก คนใกล้ตัว ยิ่งใกล้กันมากยิ่งจะรู้สึกอึดอัด ควรเว้นเวลาส่วนตัวของแต่ละคนบ้างก็น่าจะดี สุขภาพระวังเรื่องระบบขับถ่ายครับท่านที่เกิดวันเสาร์

การหลงลืมช่วงนี้จะมากขึ้น ควรจัดตารางการทำงานให้ชัดเจนไม่ควรจำ เน้นการจดเป็นสำคัญจะช่วยเซ็ฟตัวคุณจากอันตรายรอบด้านได้เป็นอย่างดี งานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ รวมถึงงานใหม่ๆงานที่ต้องเข้าไปรับผิดชอบแทนคนอื่นยังรวมถึงการเดินทางติดต่อเจรจา สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของเอกสาร งานเก่า คนรู้จักเก่าแนะนำงานประเภทปากต่อปากทำให้เกิดรายได้พิเศษส่วนตัวเพิ่มขึ้น ความรักคนที่แอบปลื้มแอบคิดถึงควรยับยั้งใจไว้บ้างก็จะดี สุขภาพข้อต่างจะปวด อักเสบได้ครับเลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่น ๆ จะง่วง เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวขี้เกียจเป็นพิเศษต้องรีบปลุกตัวเองขึ้นมาโดยไว

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อมหาโพธิ์ วัดคลองมอญ ชัยนาท

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะเจอแต่คนป่วย ไม่สบาย คนรอบข้างสุขภาพไม่ค่อยจะดีหนำซ้ำตัวคุณเองก็ต้องระวังจะไปติดเชื้อจากเขาเหล่านั้นทำให้เริ่มเจ็บคอ มีน้ำมูกหรือตัวอุ่นๆขึ้นมาได้ครับ


ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์
Create Date : 29 กันยายน 2554
Last Update : 29 กันยายน 2554 5:51:59 น. 0 comments
Counter : Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

พิรุณร่ำ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 147 คน [?]
กำเนิดบล็อก 9 ก.พ 54 เริ่มนับ 16 ก.พ 54


oo..เพียงชายเดียว..oo

o หอมมะลิขาวนวลอบอวลกลิ่น
มิสร่างสิ้นหวานจรุงจนรุ่งสาง
เปลวแสงเทียนควันน้อยล่องลอยบาง
ลืมอ้างว้างสุดเปรยใจเคยครวญ

o ดั่งเพรงบุญหนุนให้ได้พานพบ
มาประสบร่วมฝันผูกพันหวน
เกี่ยวสายใยกระหวัดล้อมรัดนวล
มิเคยรวนห่างเหทุกเวลา

oเถอะ!รับรู้จิตน้องขอปองพี่
ด้วยฤดีเฝ้าคอยละห้อยหา
ยอมมอบใจพี่นั้นเกี่ยวพันธนา
หลอมชีวาเราสองคู่ครองกัน

oเทียบชายอื่นหมื่นแสน..ฤาแม้นพี่
รักน้องนี้จริงใจใช่เพียงฝัน
ซื่อสัตย์มอบมั่นจิต..นิจนิรันดร์
ไม่มีวันเปลี่ยนใจให้ใครครอง

o น้อมก้มกราบพระองค์ที่ตรงหน้า
ด้วยสัจจาจิตเพียรมิเปลี่ยนสอง
คำสัญญาน้องให้ไว้รับรอง
ผูกใจปองมั่นหมาย...เพียงชายเดียว
พิรุณร่ำ
29 พฤษภาคม 2557
free counters

Friends' blogs
[Add พิรุณร่ำ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.