ยินดีต้อนรับมิตรที่รักทุกท่านเข้าสู่...บ้านพิรุณร่ำ...ร่วงเป็นฝอย...ลอยละลิ่ว...พริ้วเป็นสาย...แตกกระจาย...กลายเป็นเพชร...ในเม็ดฝน...บ้านนี้ไม่ต้องกดโหวตก็ได้ค่ะ ขอเพียงฝากรอยอักษรไว้ก็พอแล้วค่ะ...ขอความสุขสวัสดีจงมีแด่มิตรที่รักทุกท่านด้วยนะคะ
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
2 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
o ดวงวันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2554 o


สุริยคติกาล วันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2554 ค.ศ. 2011 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีเถาะ


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์


งานในความรับผิดชอบควรรีบดำเนินการให้เสร็จสิ้น ก่อนกำหนดได้ยิ่งเป็นการดี มีงานประเภทล่อเป้าคุณอยู่ กรณีที่คุณช้า ติดปัญหาไม่รีบรายงาน ผลเสียหายจะตกอยู่กับคุณ หรือควรหาผู้ช่วยมือซ้าย มือขวาดำเนินการต่อเนื่องให้ทันการโดยด่วน มีงานส่วนตัวเข้าต่อเนื่อง จึงต้องบริหารเรื่องเวลาให้ลงตัวมากที่สุด รายได้ทั้งงานประจำ งานส่วนตัวเข้า ยังพอให้เหลือเก็บบางในครั้งนี้ ความรักพอเจอ พออกพอใจระหว่างกันมากขึ้น ทำให้คุณทั้งสองอยากใช้เวลาส่วนตัวด้วยกันมากขึ้น แต่เวลาหมดไปกับเรื่องงาน ก็ต้องทำใจ สุขภาพระวังเวลานอนไม่พอทำให้มึนงง ได้ครับ


ท่านที่เกิดวันจันทร์


งานที่ต้องออกนอกสถานที่จะประสบความสำเร็จ โอกาสที่คุณจะถูกการทดสอบจากหัวหน้างาน ถูกทดสอบจากระบบในที่ทำงาน เป็นโอกาสก้าวหน้าทางสายอาชีพในอนาคตของตัวคุณเอง ระวังในเรื่องของอารมณ์และคำพูดทั้งตัวคุณเองและคนรอบข้างที่พูดให้เสียกำลังใจได้ การเงินมีโอกาสที่คนจะเข้ามาหยิบยืมเงินจากคุณ เวลาคืนเป็นประเภทเบี้ยหัวแตก ความรักประเภทพบเจอกันได้ไม่นาน ควรให้เวลาในการคบ ทำความรู้จักกันให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจผูกมัดกัน สุขภาพระวังเรื่องของอากาศ ภูมิแพ้ด้วยครับ


ท่านที่เกิดวันอังคาร

งานโอกาสเดินทางออกนอกสถานที่ต่อเนื่อง ทั้งในส่วนเรื่องงานใหม่ๆ แถมงานเก่าคุณยังเต็มโต๊ะ ให้คุณทนทำอย่าได้บ่น เจ้านายรอดูผลงานคุณ ว่าเข้าตากรรมการพอที่จะโปรโมทคุณในกาลอนาคตได้หรือไม่ เป็นงานที่เหนื่อยแล้วคุม ระวังเรื่องเอกสารตกหล่น การเงินมีส่วนที่ต้องจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัว ญาติพี่น้อง กระเป๋าเบากันเลย ความรักมีนัดพบเจอคนที่รอคอย คนที่ถูกใจ ทำให้บรรยากาศโดยรวมสดชื่นแจ่มใส สุขภาพระวังเรื่องของอาหาร ไม่ย่อย ท้องอืดด้วยครับ


ท่านที่เกิดวันพุธ


มีงานมีความรับผิดชอบใหม่ๆ มีความเปลี่ยนแปลงในระบบขององค์กรที่คุณอยู่ มองได้ว่าการเปลี่ยนแปลงโดยรวมที่เกิดขึ้น ยังคงส่งผลดีต่อตัวคุณและคนใกล้ชิดอยู่ ระวังในส่วนของเรื่องเวลา และการนัดหมายกับลูกค้า กับผู้ใหญ่ ติดขัดไม่คล่องตัวในเรื่องของการเดินทาง ทำให้เสียงานใหญ่ได้ การเงินระบบส่วนตัวเรื่องของรายรับยังมีเข้าต่อเนื่อง งานส่วนตัวลูกค้ายังใช้บริการไม่ขาด ความรักการนัดหมายยังคลาดเคลื่อน ถูกเลือนได้ แต่ยังคงได้พบเจอพูดคุย ทานอาหารด้วยกันแน่นอน สุขภาพโรคส่วนตัวยังต้องระวังครับ


ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี


มีงานด่วน งานเร่ง งานที่ต้องติดต่อเปิดโต๊ะเจรจาโดยด่วน งานที่ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวทำหน้าที่เฉพาะหน้าแทนคนอื่น มีแต่เรื่องด่วนๆ เตรียมความพร้อมส่วนตัวพร้อมข้อมูลอัดแน่ รับรองหน้างานคุณผ่านแน่นอน ระวังส่วนของการให้ข้อมูลเชิงลึกที่คุณไม่ทราบ ทำให้ตกม้าตายได้ การเงินใช้จ่ายไปกับเรื่องการเดินทาง ครอบครัว ญาติพี่น้องที่เจ็บป่วยไม่สบายต่อเนื่อง ครอบครัวดูแลระหว่างกัน ให้กำลังใจ ช่วยส่งเสริมกันเป็นอย่างดี ทำให้ร้อนกลายเป็นเย็นได้ เดินทางระหว่างฝนตกควรระมัดระวังให้มากขึ้นด้วยครับ


ท่านที่เกิดวันศุกร์


งานระวังการถูกพูดถึงในทางเสียหาย หรือเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณโดยตรง แต่มีการโยงใยถึงคุณและคนใกล้ชิดตัวคุณ เบื้องต้นคุณต้องหนักแน่ มีส่วนของการใส่ความที่ไม่เป็นความจริงทำให้คุณเสียหาย ผู้ใหญ่ที่คุณเคารพและดูแลคุณอยู่สามารถที่จะเข้ามาไกล่เกลี่ยเรื่องนี้ได้ การเงินเข้าตามระบบ แต่มีเงินพิเศษ มีเงินจ๊อบสั้นทำเร็วจบเร็วเป็นรายได้ก้อนงามช่วงนี้เข้ามา ครอบครัวคนรักพบเจอ ทำงานแก้ไขปัญหาต่างๆร่วมกัน ทำให้สถานการณ์หลายอย่างดีขึ้นตามลำดับ สุขภาพเรื่องของระบบทางเดินหายใจดูแลด้วยครับ


ท่านที่เกิดวันเสาร์


งาน การค้าขาย การเป็นนายหน้าคนกลาง คนประสานงาน งานประเภทซื้อมาขายไป วันนี้ทำกำไร ให้คุณและองค์กรเป็นอย่างดี ยิ่งคุณเพิ่มการลด แลก แจก แถม บางส่วนยิ่งทำให้การค้าขายในบางรายการยอดเพิ่มมากขึ้นกว่าที่ผ่านๆมาแน่นอนชัวร์ การเงินขยับตามความขยันและความตั้งใจจริงของคุณ แต่ระวังเรื่องของสุขภาพคนรอบข้างที่คุณต้องดูแลมีโอกาสเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล มีส่วนของค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ความรักยังดูแลระหว่างกันได้เป็นอย่างดี สุขภาพระวังความเครียด การนอนไม่หลับด้วยครับเลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๓ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่น ๆ แนววิชาที่เกี่ยวพันกับข้อสอบจะไหลออกมาให้คุณได้เก็บอย่างต่อเนื่อง ปัญหาการบ้านจะทำให้คุณเครียด

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว อยุธยา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน การเดินทางไปไหนมาไหนจะมีอุปสรรคไม่เป็นไปอย่างที่นัดที่ตกลงกันควรเตรียมแผนสองได้เลยครับ


ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์


Create Date : 02 กันยายน 2554
Last Update : 2 กันยายน 2554 5:43:08 น. 0 comments
Counter : Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

พิรุณร่ำ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 147 คน [?]
กำเนิดบล็อก 9 ก.พ 54 เริ่มนับ 16 ก.พ 54


oo..เพียงชายเดียว..oo

o หอมมะลิขาวนวลอบอวลกลิ่น
มิสร่างสิ้นหวานจรุงจนรุ่งสาง
เปลวแสงเทียนควันน้อยล่องลอยบาง
ลืมอ้างว้างสุดเปรยใจเคยครวญ

o ดั่งเพรงบุญหนุนให้ได้พานพบ
มาประสบร่วมฝันผูกพันหวน
เกี่ยวสายใยกระหวัดล้อมรัดนวล
มิเคยรวนห่างเหทุกเวลา

oเถอะ!รับรู้จิตน้องขอปองพี่
ด้วยฤดีเฝ้าคอยละห้อยหา
ยอมมอบใจพี่นั้นเกี่ยวพันธนา
หลอมชีวาเราสองคู่ครองกัน

oเทียบชายอื่นหมื่นแสน..ฤาแม้นพี่
รักน้องนี้จริงใจใช่เพียงฝัน
ซื่อสัตย์มอบมั่นจิต..นิจนิรันดร์
ไม่มีวันเปลี่ยนใจให้ใครครอง

o น้อมก้มกราบพระองค์ที่ตรงหน้า
ด้วยสัจจาจิตเพียรมิเปลี่ยนสอง
คำสัญญาน้องให้ไว้รับรอง
ผูกใจปองมั่นหมาย...เพียงชายเดียว
พิรุณร่ำ
29 พฤษภาคม 2557
free counters

Friends' blogs
[Add พิรุณร่ำ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.