การรักษาความปลอดภัยรถยนต์ - คุณต้องการกล้องสำหรับรถยนต์ของคุณ?
เราสามารถคิดสามเหตุผลที่ดีว่าทำไมคุณต้องกล้องสำหรับรถของคุณ ในบทความนี้เราจะหารือเกี่ยวกับทั้งหมดของพวกเขาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับปัญหาเหล​​่านี้

การรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัยของรถยนต์เป็นสองเหตุผล ถ้าคุณได้เคยอยู่ในอุบัติเหตุที่คุณรู้ว่ามันมักจะลงท้ายเป็น "เขาบอกว่าเธอพูดว่า" สถานการณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทำรายงานของเขาแล้วคุณไปที่การต่อสู้กับ บริษัท ประกันภัย

หากคุณมีกล้องในรถของคุณคุณสามารถแสดงหลักฐานหักล้างให้เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายของสิ่งที่เกิดขึ้นมักจะอยู่ในจุดที่ นี้ไม่เพียง แต่สามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงิน แต่การทำให้รุนแรงขึ้นของการมีการจัดการกับ บริษัท ประกันภัยขัดแย้งน้อยลง

การโจรกรรมรถยนต์เป็นปัญหาใหญ่ในเกือบทุกเมืองในประเทศทุก ส่วนใหญ่กล้องรถมีระบบจีพีเอสในพวกเขาซึ่งหมายความว่าไม่ว่าที่รถของคุณไม่สามารถจะอยู่ในนาที

carjacking เป็นปัญหาที่ดูเหมือนว่าจะเติบโตทุกวันอีก มันคือการเอาไปใช้พลังของรถของคุณกับคุณและผู้โดยสารใด ๆ ในนั้นจะยกเลิกในภายหลัง อีกครั้งส่วนใหญ่กล้องรถมีระบบจีพีเอสเพื่อให้รถของคุณสามารถอยู่ได้อย่างรวดเร็ว

ความโกรธถนนมักจะนำไปสู่​​การเกิดอุบัติเหตุและสามารถบันทึกไว้ได้อย่างง่ายดายด้วยกล้องรถยนต์

ที่นี่สองคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการที่จะแก้ปัญหาเหล​​่านี้

แรกเป็นกล้องที่สามารถบันทึกทั้งในและนอกรถ มันง่าย mounts บนกระจกหน้ารถและปลั๊กโดยตรงไฟแช็กสำหรับการใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีการบันทึกเสียงภายในเกินไป กล้องผลิตความละเอียดที่ยอดเยี่ยมและสามารถบันทึกหน้าที่ 30 วินาทีนำไปสู่​​ผลกระทบของการเกิดอุบัติเหตุโดยใช้เซ็นเซอร์ G กล้องมีสี่ไฟ LED สำหรับการบันทึกวิดีโอที่มีแสงน้อยภายใน หน่วยมีลำโพงในตัวด้วยเสียงคู่มือ คนตัดไม้จีพีเอสพร้อมกันสามารถบันทึกตำแหน่งความเร็วและทิศทางของยานพาหนะสำหรับการดูบนเครื่องพีซี วิดีโอจะถูกบันทึกไว้ที่ 2 GB การ์ด SD ที่ที่รวมกับหน่วย แต่มันจะจัดการได้ถึง 32 GB การ์ด

คนที่สองเป็นคืนวิสัยทัศน์กล้องรักษาความปลอดภัยที่ผลิตวิดีโอความละเอียดสูงและมีเลนส์ 140 °มุมกว้าง นอกจากนี้ยังติดบนกระจกหน้ารถและสามารถเสียบเข้ากับที่จุดบุหรี่สำหรับการใช้พลังงานอย่างต่อเนื่องหรือชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในเครื่องคอมพิวเตอร์

เหล่านี้คือปัญหาที่ใหญ่ที่สุดกับความปลอดภัยของรถยนต์และการรักษาความปลอดภัยรถยนต์พร้อมกับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการรับมือกับพวกเขาที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

http://cameracarth.com/Create Date : 24 พฤษภาคม 2556
Last Update : 24 พฤษภาคม 2556 19:40:43 น.
Counter : 540 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

blogmadog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤษภาคม 2556

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog