"...การเดินทางแห่งชีวิต..."
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
18 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 

~...Tag อีกแว้ว...~




1. วันนี้วันที่เท่าไหร่ ??
Ans : 18

2. กี่โมงแล้ว ??
Ans : 19:38

3. ชื่อเล่น ??
Ans : อ้อ

4. ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่ ??
Ans : ไอโมบาย มีไรป่ะ

5. รุ่นอะไรเหรอ ??
Ans : รุ่นที่มันสวย ๆ อ่ะ

6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ ??
Ans : บอกรักกับดาว (เลี่ยนแล้วทำไม)

7. เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด ??
Ans : I Will Survive..........อิอิ

8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้ ??
Ans : เราจะข้ามเวลามาพบกัน.......ใหม่ป่าวน้า...

9. เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง ??
Ans : ไม่เป็น


10. คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม ??
Ans : ก็บอกว่าเล่นไม่เป็นงัย

11. ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ ??
Ans : F5N2......

12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ ??
Ans : ยืดยีนส์

13. ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย ??
Ans : เงิน

14. ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง ??
Ans : เงิน บัตรต่างๆ.... รูป??????

15. คำพูดที่ติดปากที่สุด ??
Ans : สู้ สู้...

16. ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา ??
Ans : ไม่ได้ไป ไปหลังปีใหม่ ไม่ชอบแย่งกินแย่งใช้

17. อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ ??
Ans : น้ำพริก

18. เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด ??
Ans : ไม่มีแต่เล่นได้

19. เกมที่เล่นประจำตอนนี้ ??
Ans : ไม่ได้เล่น

20. เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ ??
Ans : ตอบยากจัง........

21. อยากบอกอะไรกับเค้า ??
Ans : เพื่อน.....ฉาน.......รัก.........แก

22. เป้าหมายตอนนี้ ??
Ans : อยากรวย

23. ขับรถเป็นไหม ??
Ans : ไม่เป็น

24. แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว ??
Ans : ไม่มี

25. รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด ??
Ans : รถที่วิ่งได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน ไม่ต้องใช้อะไรเลย

26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป็นอันดับแรก ??
Ans : บูชาน้ำดำ....ซี่ ดีที่สุดดดด

27. สูบบุหรี่ไหมอ่ะ ??
Ans : ไม่เคย

28. ร้านตัดผมร้านประจำ ??
Ans : ชอบเป็นขาจร

29. ร้านอาหารที่ทานประจำ ??
Ans : ข้าวแกง ร้านหมานโภชนา

30. เวลาอยู่ที่โรงเรียนมหาลัยหรือที่ทำงานว่างๆจะทำอะไร ??
Ans : แชทกระจุย โหลดกระจาย

31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่นอินเตอร์เนต ??
Ans : Bloggang นี่ไง เช็คเรทติ้ง

32. แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว ??
Ans : เคย

33. ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ ??
Ans : หล่อ น่ารักกกก เล่นหนังเก่ง รักสัตว์

34. เคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว ??
Ans : ไม่เคย

35. แล้วเคยหาเพื่อนทางอินเตอร์เนต ??
Ans : เคย แต่ไม่ยืด

36. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร ??
Ans : ก็ของวิเศษอ่ะสิ

37. การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้ ??
Ans : อ่านไปเรื่อย

38. ชอบทานก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร ??
Ans : เส้นใหญ่

39. ห้องนอนติดโพสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว ??
Ans : ไม่มี

40. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด ??
Ans : จำไม่ได้.... จำได้แต่ว่าดูฟรี อิอิ

41. แล้วหนังสนุกไหม ??
Ans : ตลกดี

42. อยากเรียนต่อด้านไหน ??
Ans : อยากเป็นโปรแกรมเมอร์..........อิอิ (กลับตัวไม่ทัน)

43. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ ??
Ans : มหาวิทยาลัยสิคะ

44. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้ ??
Ans : ไม่บอก บอกก็กัวดิ...

45. เวลาไปเรียนหรือไปทำงานไปยังไงอ่ะ ??
Ans : นั่งรถเมล์ ต่อรถไฟฟ้า

46. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่ ??
Ans : ไม่ใช้

47. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ ??
Ans : ............

48. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด ??
Ans : จีน

49. คิดยังไงกับนิยามรัก ??
Ans : ก็ดี

50. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว ??
Ans : แล้วแต่อารมณ์

51. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร ??
Ans : คนสองคน

52. บอกรักครั้งสุดท้ายกับใครเมื่อไหร่ ??
Ans : คน(เคย)รักสิ....นานแระ

53. แฟนนอกใจจะทำยังไง ??
Ans : อืมมมมมมมมมมม

54. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน ??
Ans : บินไปในที่สูง ๆ ชอบที่สูง เพราะมองได้ทั่วถึงดี

55. ถ้าโลกเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก ??
Ans : ประเทศไทยอยู่ตรงไหนก็ตรงนั้นแหล่ะ

56. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร ??
Ans : 3

57. ชอบวิชาอะไร ??
Ans : ไม่เลือกชอบ เรียนได้

58. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุณคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา ??
Ans : ถ้าใช้อย่างอื่นแทนขา คงไม่เรียกว่าเดิน...

59. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร ??
Ans : เหมือนข้อ 44.

60. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง ??
Ans : ข้าวผัดเผ็ดปลาหมึกไข่ดาว

61. เพื่อน อกหัก จะปลอบใจว่ายังไง ??
Ans : ปลอบไม่ได้ เพราะอกหักพร้อมกัน

62. ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไป ??
Ans : คนใจร้ายยยยย

63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง ??
Ans : เด๋วมานก็โดนแย่งเหมือนกัน....

64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร ??
Ans : เกี่ยวกับอียิปต์

65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน ??
Ans : ขอ........โทษ

66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด ??
Ans : หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว

67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้ ??
Ans : เชียงใหม่.... บ้านบนดอย

68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่งแทคไปให้ ??
Ans : ตอบ ๆ ไปเหอะ มันก็สนุกดี

69. ส่ง tag ต่อให้ใครบ้าง ??
Ans : เด๋วก็รู้เอง

70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ.....?
Ans : ไม่มีอ่ะ.....อยาก tag ก็ tag





 

Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2551
13 comments
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2551 20:39:09 น.
Counter : 366 Pageviews.

 

ขอแจ้งรายนามผู้ถูก Tag รายต่อไป
ใครที่เขามาตอบก็คนนั้นแหล่ะ อิอิ สัก 5 คนแระกันนะ
ใครเข้ามาอ่านแล้วไม่ตอบขอให้จู๊ดดดด

 

โดย: คุณนายขาวมณี 18 กุมภาพันธ์ 2551 21:03:22 น.  

 

แล้วใครจะเข้ามาตอบล่ะนี่

ตกลงปู่ตอบก็ต้องตอบ tag สิ
งั้นก็ตอบว่า เหมือน tag ที่ตอบไปแล้วนั่นแหละ

 

โดย: อุปนิกขิต 18 กุมภาพันธ์ 2551 23:58:33 น.  

 

จะแช่งทะมายเนี่ย -_-"

 

โดย: ฟาฬ 19 กุมภาพันธ์ 2551 9:23:40 น.  

 

ฮ่าๆๆๆ.....
อ้าว ซวยเลย เข้ามาอ่าน...
งั้น พี่ลอกการบ้าน ตอบ อย่าง ปู่ฯ ละกานน.....

คือตอบเหมือนที่ พี่ตอบไปแล้ว ..ฮ่าๆๆ....

 

โดย: naragorn 19 กุมภาพันธ์ 2551 10:22:23 น.  

 

เหอเหอ....งั้นพี่ก็โดนด้วยจิ....

ตอบไปแล้ว..ที่เจ้านู๋กบอะ....

คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: NuHring 19 กุมภาพันธ์ 2551 23:14:47 น.  

 

ตามเข้ามาอ่านของคนอื่นบ้าง อิอิ
ถ้าเป็นคนที่ 5 ก็ตอบไปแระ หวัดดีจ้าอ้อ เพิ่งเข้ามาครั้งแรกอ่ะ

ขอ add บล๊อกนะค่ะ จุ๊บๆ

 

โดย: น้ำภูฟ้า 20 กุมภาพันธ์ 2551 1:46:29 น.  

 

 

โดย: peta.W 22 กุมภาพันธ์ 2551 23:16:56 น.  

 

แวะเข้ามาอ่าน Tag จ้า...อิๆ

 

โดย: ฝน วนันฯ (fon_wanan ) 22 กุมภาพันธ์ 2551 23:41:54 น.  

 

ท่าทางจะรอดล่ะฉ้าน.....เกิน 5 ล่ะ

อิ......อิ

 

โดย: nooaoh 23 กุมภาพันธ์ 2551 13:49:15 น.  

 

นึกว่านานๆมาทีจะโดน พี่ทำไม่เป็นเลยล่ะ
แต่จะมาบอกว่า พี่อัพบล็อกใรรอบเกือบปี เลยเอามาฝาก แวะไปรับด้วยเด้อน้องอ้อ

 

โดย: ดาริเมยา 25 กุมภาพันธ์ 2551 18:50:22 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่อ้อ สบายดีม่ะคะ แวะมาอ่านtag แต่จะว่านู๋บ้านนอกก้อได้นะคะ อยากถามว่า tagเนี่ยคือไรหรอค่ะ แล้วเค้าเล่นยังไงล่ะ งงค่ะ
ป.ล. รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

 

โดย: adnakus_p 26 กุมภาพันธ์ 2551 20:54:13 น.  

 

หวัดดีจ้านู๋อ้อ มาขอ add blog นะจ๊ะ
โชคดีนะเนี่ย เข้ามาเลยคนที่ 5 ไปแล้ว

 

โดย: vivee_t 26 กุมภาพันธ์ 2551 22:33:21 น.  

 

แวะมาเยี่ยมจ้า....
เงียบๆ ไปน๊อ .... ไปเที่ยวไหนมาอ่ะป่ะ....อัพบล๊อค ด้วยน๊า จะรอชมจ้า

ฝันดีจ๊ะ

 

โดย: naragorn 28 กุมภาพันธ์ 2551 0:05:45 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


คุณนายขาวมณี
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]





Friends' blogs
[Add คุณนายขาวมณี's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friend


 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.