Group Blog
 
 
มิถุนายน 2552
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
27 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 

รายการ family outing

วันนี้ฝนตกฟ้าร้องน่ากลัวจัง
มานั่งอัพบล๊อคดีกว่า (เกี่ยวกันมั้ยเนี่ย)
นอนจนตาบวมไปหมดแล้ว เฮ้อ...
รายการแฟมิลี่ เอาท์ติ้ง
เป็นรายการของช่อง mbc ของเกาหลีใต้(รู้สึกว่าช่วงนี้จะบ้าเกาหลีนะเรา จริงๆเราชอบนักร้องเค้า รายการเค้า แต่เราก็รักประทศไทยที่สุดนะ)
ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ค่ะ แต่บ้านเราเอามาฉายทางช่อง true x-zyte
ออกอากาศวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น วันจันทร์เวลา 1.00น.
และวันศุกร์ เวลา 19.00 น รายการจะอกอากาศแบบหมุนไปเรื่อยๆ เราจะดูทุกวันอาทิตย์เพราะจะเริ่มพาร์ทใหม่เสมอ แขกรับเชิญตอนหนึ่งจะแบ่งเป็นสองพาร์ทค่ะ
มาดูรายละเอียดรายการกันดีกว่า
รายการนี้เป็นการพาดาราไปอยู่ร่วมกันที่ชนบท 2 วัน 1 คืน ตามบ้านคุณตา คุณยาย แล้วให้พวกท่านได้ไปพักผ่อนกันน่ะค่ะ ดาราจะไปช่วยกันทำงานตามที่คุณตาคุณยายสั่งไว้ และทำอาหารทานกันเองค่ะ
มีพิธีกรหลักคือ ยูแจซอก ( Yoo Jae Suk )พิธีกรแถวหน้าของเกาหลีมาเป็นพิธีกรค่ะ คงคุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการ x-man นะคะ



และมีแขกรับเชิญหลักดังนี้
1.ลีฮโยริ สาวเซ็กซี่ ที่คุณดูรายการนี้แล้วจะชอบเธอมากกว่าเดิม



2.แดซอง Big Bang น่ารักค่ะโดยเฉพาะตอนเล่นกับยูแจซอก
(ฉายาสองคนนี้คือ โง่และโง่กว่า)




3.ปาร์ค เย จิน สาวคนที่สอง เจ๊สวยแต่โหดอ่ะค่ะ


4.ยุนจงชิน พี่ใหญ่ของครอบครัวค่ะ คนนี้ตลกดีค่ะ เราชอบ



5.คิมซูโร คนนี้ถ้าใครเคยดูหนังเกาหลีบ่อยๆ คงคุนหน้าค่ะ ฉายาในรายการคือ แม่เลี้ยงใจร้ายคิม


6.ลีซอนฮี นายแบบ-นักแสดง ตัวสูงค่ะ จอมเงอะงะประจำครอบครัวฉายา
ซอนเดอริล่า (ลูกเลี้ยงของซูโร โดนใช้ตลอด)

7.คิมจองกุก อดีตหวานใจของหนูอึเฮค่ะ คนนี้นิสัยดีค่ะ มาตอนประมาณ 19-20 น่ะค่ะ


ค่ะตารางที่ออกอากาศที่เกาหลีมีดังนี้นะคะ แต่ของทรูนี่ไม่แน่ใจค่ะ
EP 01-02 - Kim Dong Wan (Shinhwa)
EP 03-04 - Brian (Fly to the Sky)
EP 05-06 - Park Hae Jin
EP 07-08 - G-dragon (Big Bang) and Shin Sung Rok
EP 09-10 - Junjin (Shinhwa)
EP 11-12 - Lee Jin Wook
EP 13-14 - Lee Hong Ki (FT Island) and Tae Yeon
EP 15-16 - Shin Hye Sung (Shinhwa)
EP 17-18 - U-Know Yunho and Xiah Junsu (DBSK)
EP 19-20 - Kim Jong Kook
EP 21-22 - Bi Rain
EP 23-24 - Cha Tae Hyun
EP 25-26 - Lee Soo Kyung
EP 27-29 - Jang Hyuk (Christmas SP)
EP 30-31 - Song Chang Eui
EP 32-33 - Daniel Henney
EP 34-35 - TOP (Big Bang)
EP 36-37 - Yoona (SNSD)
EP 38-39 - Lee Bum Soo
EP 40-41 - Hwang Jung Min
EP 42-43 - Kim Won Hee
EP 44-45 - Cha Seung Won
EP 46-47 - Son Dam Bi
EP 48-49 - Lee Jun Ki
EP 50-51 - Yoshihiro Akiyama
EP 52-53 - Farewell Park Yejin and Lee Chunhee
EP 54-55 - Introduction of Park Shi Yeon and Park Hae Jin
EP 56-57 - Kim Min Joon and Ji Sang Ryul
EP 58-59 - Song Ji Hyo
EP 60-61 - Choi Soo Jong
EP 62-63 - Shin Hyun Joon
EP 64-65 - Kim Hyun Joong (SS501) & Seungri (Big Bang)

ยังไงติดตามชมกันได้นะคะ คอนเฟิร์มว่าสนุกค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก เวบของเกาหลีค่ะ และรูปภาพจากกูเกิ้ลค่ะ

ขอบคุณนะคะที่เข้ามาบอกเรื่องเยจินกับซอนฮี
ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาอัพเดทค่ะ



นัก แสดง พัคแฮจิน (Park Hae Jin) และ พัคชียอน (Park Si Yeon) ยืนยันเข้าร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัว
SBS 'Good Sunday - Family Outing' เรียบร้อยแล้ว
จากกรณีการอำลารายการของสองสมาชิกเดิมอย่าง พัคเยจิน (Park Ye Jin) และ อีชอนฮี (Lee Chun Hee) ที่หลังจากมีข่าวลืออย่างหนาหูในตัวผู้ร่วมรายการแทนคนทั้งคู่ สุดท้ายทางทีมงานรายการออกมายืนยันเรียบร้อยแล้วว่าสองสมาชิกใหม่อย่าง พัคแฮจิน (Park Hae Jin) และ พัคชียอน (Park Si Yeon) จะเข้ารับหน้าที่แทนสมาชิกเดิม

ทีมงานเปิดเผยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2552 กล่าว "ตอนนี้เรายืนยันแล้วว่า พัคแฮจิน และ พัคชียอน จะเป็นสองสมาชิกใหม่ในครอบครัว Family Outing ครับ"

โดยก่อนหน้านี้ ทั้ง พัคเยจิน และ อีชอนฮี ได้หมดสัญญากับทางรายการในระยะเวล 1 ปี และหลังจากนี้พวกเขาต้องการมุ่งมั่นกับการแสดงมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ทั้งสองตัดสินใจอำลารายการในที่สุด

ในวันที่ 1 มิถุนายน 2552 สองสมาชิกเดิมจะเข้าร่วมบันทึกเทปรายการที่ฮงชอน จังหวัดคังวอน รวมเวลา 2 วัน ซึ่งในเทปนี้จะเป็นเทป 'Family Farewell (ลำอาสมาชิก)' โดยในการบันทึกเทปครั้งนี้ จะไม่มีศิลปินรับเชิญเข้าร่วม
เนื่องจากจะเป็นครั้งสุดท้ายในบทบาทของสมาชิกครอบครัวอย่าง พัคเยจิน และ อีชอนฮี นั่นเอง
รู้สึกเสียดายจังค่ะ แต่เราต้องรอดูบทบาทสมาชิกใหม่นะคะ
ประวัติของสองสมาชิกใหม่นะคะ
1.พัคแฮจิน คนนี้เคยมาร่วมรายการแล้วค่ะตอนเค้ามาเค้าก็ดูน่ารักดีนะคะ




ประวัติ
เกิด : 1 พ.ค. 1983
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 185 cm / 72 Kg
ราศี : Taurus
อาชีพ : นักแสดง
สังกัดเอเจนซี่ : Haha Entertainment

ผลงาน
ละคร:

* East of Eden (MBC, 2008)
* By Land and Sky (KBS1, 2007)
* Famous Princesses (KBS2, 2006)

ภาพยนตร์:

* Marrying the Mafia II (2005)
* A Promise (1998)

2.พัคชียอน คนนี้คงคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างนะคะ เธอเคยเล่น รักหมดใจยัยกะล่อน (my girl) แต่เราจำได้เพราะเธอเคยเป็นแฟน อิริค มุน หัวหน้าวงชินฮวาค่ะ และเธอเป็นอดีตมิสเกาหลี






ประวัติค่ะ
เกิดวันที่ : 29 เดือน มีนาคม 1979
สูง: 170 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 51 กิโลกรัม

ผลงาน
ละคร:

* A Man's Story (KBS2, 2009)
* Bittersweet Life (MBC, 2008)
* On Air (SBS, 2008) cameo
* When Spring Comes (KBS2, 2007)
* Yeon Gae Somun (SBS, 2006)
* My Girl (SBS, 2005)
* Lotus Lantern (CCTV, 2005, guest)
* Han Xue Bao Ma (CCTV, 2005)
* Feng Qiu Huang 凤求凰 (CCTV, 2004)

ภาพยนตร์:

* Marine Boy / 마린보이 (2008)
* Dachimawa Lee 다찌마와리 (2008)
* Love / Sarang (2007)
* The Single Sitting on Both Sides of the Fence (2007)
* The Fox Family / 구미호 가족 (2006)

รางวัล:

* 2006 SBS Acting Award: Newcomer Award for My Girl
* 43rd Baeksang Awards: Best New Actress (The Fox Family)

ขอบคุณเครดิตจาก pingbook.com
และ http://www.blike.net ค่ะ





 

Create Date : 27 มิถุนายน 2552
2 comments
Last Update : 22 กันยายน 2552 19:20:27 น.
Counter : 5170 Pageviews.

 

ล่าสุด เยจิน กับ ชอนฮี ออกบ้านไปแล้วคร๊าบบบ อาทิตย์นี้ น่าจะเปิดตัวสมาชิกใหม่แล้วครับ อาทิตย์ที่แล้วเศร้ามาก อำลาอาลัยสุดๆ

 

โดย: parinya27 (parinya27 ) 28 มิถุนายน 2552 0:05:52 น.  

 

ชอบรายการนี้มากๆ
สนุกดีค่ะ

ขนาดดูแค่ 3 ตอนเอง

ปล.อยากดูทุกตอนเลยค่ะตอนนี้ ชอบๆๆ

 

โดย: baby_15 30 กรกฎาคม 2552 23:25:06 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Tidachanee
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add Tidachanee's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.