Group Blog
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
มิถุนายน 2557

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
25 เหตุผลว่าทำไมผู้หญิงถึงนอกใจผู้ชายได้ง่าย ๆ
เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

  ผู้หญิงส่วนใหญ่กล่าวหาว่าผู้ชายอย่างเราเจ้าชู้ประตูดิน แต่รู้หรือไม่ว่า ฝ่ายหญิงเองก็แอบมีมุมเจ้าชู้ไม่น้อยไปกว่าผู้ชายเลย และยิ่งมีปัจจัยและโอกาสเสริมอีกนิดหน่อย รับรองเลยว่างานนี้มีนอกใจ ปัญหามือที่สามจะเข้ามาแทรกแซงความรักของคุณได้ง่าย ๆ เลยเชียว แต่เอ๊ะ ! เหตุผลที่ทำให้สาวหวั่นไหวไปกับชายอื่น จนเผลอสวมเขาให้คุณผู้ชายทั้งหลายจะเป็นเหตุผลในแง่ไหนได้บ้าง ลองตามมาดูเอาให้ชัด ๆ กันตรงนี้เลยดีกว่า

ผู้หญิงตีสนิทกับคนอื่นได้ง่ายและเร็วกว่าผู้ชาย

            ด้วยนิสัยของสาว ๆ ที่ค่อนข้างอ่อนโยนเป็นปกติอยู่แล้ว ทำให้เธอตีซี้กับคนทุกเพศทุกวัยได้ง่าย ซึ่งก็เป็นโอกาสให้หนุ่ม ๆ คนอื่นสามารถทอดสะพานเข้าหาเธอได้ไม่ยาก คราวนี้ก็เหลือแค่ว่าเธอจะหนักแน่นและมั่นคงต่อคุณมากแค่ไหนเท่านั้นล่ะ

ผู้หญิงหวั่นไหวได้ง่ายกับคนที่พึ่งพาได้

          เพียงแค่เจอผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ เป็นเสาหลักให้เธอพึ่งพาได้เกือบทุกครั้ง ต่อให้เธอปักใจรักคุณมากแค่ไหน แต่หากมีโอกาสพึ่งพาหนุ่มปริศนาบ่อย ๆ งานนี้ถ้าไม่เผลอใจ อย่างน้อยก็ต้องรู้สึกไว้ใจผู้ชายคนนั้นมากกว่าปกติแน่นอน

แพ้คนที่เธอต้องดูแล

          ผู้หญิงทุกคนมีสัญชาตญาณความเป็นแม่อยู่ในตัว ฉะนั้นหากเจอหนุ่มขี้อ้อนเข้ามาออเซาะให้เธอต้องดูแลเขาบ่อย ๆ อีกไม่นานก็คงสานสัมพันธ์กันไปได้เรื่อย ๆ จนในที่สุดก็เผลอใจอ่อนกับเขาคนนั้นไป

เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจ

ผู้หญิงตกหลุมรักง่าย

          แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะทำใจแข็งมาแค่ไหน แต่หากเจอคนอื่นเข้าหยอด มาจีบบ่อย ๆ คงมีบ้างที่อาจเผลอใจไปกับเขา เพราะธรรมชาติของผู้หญิงชอบให้คนมาเอาใจ และมักจะตกหลุมรักได้ง่ายกับผู้ชายที่ทุ่มเทและใส่ใจเธอมาโดยตลอด

ผู้หญิงเป็นนักพัฒนา

             ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบที่จะจัดการชีวิตของคนรักให้เข้าที่เข้าทาง บางคนถึงขั้นอยากเปลี่ยนแปลงคนรักให้มีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยตัวเธอเอง ซึ่งนั่นก็เป็นความภูมิใจเล็ก ๆ ของเธอด้วยนะ ฉะนั้นหากเธอพัฒนาคุณให้เพอร์เฟคท์อย่างที่เธอต้องการได้แล้ว ต่อจากนี้เธออาจมองหาเป้าหมายใหม่ก็ได้

ผู้หญิงหลงใหลเรื่องดราม่า

          ในขณะที่หนุ่ม ๆ โปรดปรานความท้าทาย สาว ๆ กลับชอบเรื่องดราม่า อารมณ์รักที่ค่อนข้างซับซ้อนเบา ๆ ต้องตีความหน่อย ๆ หากชีวิตรักของคุณที่เป็นอยู่ตอนนี้ราบรื่นจนเรียบเกินไป เธออาจเบื่อง่ายหน่ายเร็วเลยต้องหาความตื่นเต้นจากหนุ่มคนใหม่แทน

อารมณ์ผู้หญิงปรวนแปรง่าย

          อารมณ์ปรวนแปรของสาว ๆ ไม่เพียงแต่ทำให้คุณผู้ชายหัวหมุนเพราะตามไม่ทันเท่านั้น แต่บางทีฝ่ายหญิงก็แอบสับสนกับตัวเองว่าจะรักหรืออยากผลักไสคุณไปห่าง ๆ ดี และนี่ก็อาจจะเป็นช่องว่างให้หนุ่มคนอื่นเข้ามาทำคะแนนในช่วงที่เธอเบื่อขี้หน้าคุณก็ได้

เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจ

ผู้หญิงมักหวั่นไหวกับคำชมและอารมณ์หวาน ๆ

          ความมุ้งมิ้งของอารมณ์รักและคำชมที่ออกมาจากปากชายอื่น สามารถสร้างความหวั่นไหวให้แฟนสาวของเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ โดยเฉพาะถ้าเจ้าหนุ่มคนนั้นขยันมาโปรยคำหวานใส่เธอบ่อย ๆ แบบนี้รอรับมือกับเรื่องดราม่าได้เลย

เธออาจคิดว่าผู้ชายคนอื่นสนใจเธอมากกว่าแฟนตัวเอง

           นี่เป็นเหตุผลที่ผู้ชายควรแสดงความรักกับเธอบ่อย ๆ คงความหวานและขยันหยอดเธอให้เหมือนตอนรักกันใหม่ ๆ เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ต้องการความมั่นใจอยู่ตลอดว่า แฟนที่คบอยู่นั้นยังคงรักเธออยู่เสมอไม่เปลี่ยนแปลง ฉะนั้นหากคุณไม่ค่อยแสดงความรักเหมือนตอนคบกันใหม่ ๆ เธอก็อาจโผไปหาความมั่นใจจากชายอื่นที่ขยันพูดคำหวาน ๆ และเทคแคร์เธอดีมาก ๆ แทน

ผู้หญิงชอบทำตัวโสดไม่ต่างกัน

          ปากก็บอกว่าคุณไม่ค่อยมีเวลาให้ นอยด์ที่คุณไม่ค่อยสนใจเธอเท่าที่ควร แต่พอเจอหนุ่มคนอื่นขายขนมจีบให้บ่อย ๆ เชื่อไหมครับว่าเธอก็เผลอลืมไปเหมือนกันว่ามีคุณอยู่บนโลกใบนี้ แถมยังเป็นแฟนเธออยู่ทั้งคน !

ผู้หญิงโฟกัสเรื่องอารมณ์มากกว่าเหตุผล

          เรื่องของอารมณ์ความรู้สึกต้องยกให้สาว ๆ เขาเป็นใหญ่เลยล่ะครับ เพราะผู้หญิงมักใช้อารมณ์ตัดสินมากกว่าเหตุผลและความเป็นจริง โดยเฉพาะกับเรื่องความรัก คงไม่แปลกถ้าเธอจะเผลอใจไปกับผู้ชายคนอื่นบ้างในบางที ก็มันเป็นเรื่องของอารมณ์และฟีลลิ่งล้วน ๆ นี่นา

เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจ

เธอคิดอยู่เสมอว่าความสัมพันธ์อาจถึงจุดอิ่มตัว

          สำหรับคู่ที่คบกันมานาน ฝ่ายชายอย่างเราอาจไม่ค่อยแสดงความรักกับเธออย่างดูดดื่มเหมือนช่วงแรก ๆ ทั้งที่จริงแล้วในใจก็ยังคงรักเธออย่างท่วมท้นไม่เปลี่ยนแปลง แต่สาว ๆ กลับตีความท่าทีเฉยชาของคุณเป็นอาการของคนหมดรักซะอย่างนั้น ซึ่งก็ทำให้เกิดช่องว่างขึ้นในใจของเจ้าหล่อน และช่องว่างนั้นอาจกว้างพอให้คนอื่นก้าวเข้ามาแทนที่คุณได้ง่าย ๆ

เธอคิดว่าตัวเองดีเกินไปสำหรับคุณ

          เอาล่ะสิหนุ่ม ๆ ถ้าคุณทำตัวแย่กับเธอบ่อย ๆ ปล่อยให้เธอเหงา โดดเดี่ยว และคอยเทคแคร์คุณอยู่ฝ่ายเดียว สาว ๆ จะคิดขึ้นมาได้ว่าคุณไม่ดีพอสำหรับเธอ เธอก็เลยต้องหาผู้ชายที่ดีกว่าเข้ามาในชีวิต

สาวส่วนใหญ่เผลอใจเพราะประชดแฟน !

          ผู้ชายอาจจะเผลอใจไปกับผู้หญิงลุคเซ็กซี่ มีแรงดึงดูดทางเพศสูง แต่สำหรับสาว ๆ แล้ว บ่อยครั้งที่เธอเผลอนอกใจก็เพราะต้องการประชดคุณเท่านั้น เลยหว่านเสน่ห์ใส่ผู้ชายคนอื่น หรือคุยแชทกับแฟนเก่าเพื่อแกล้งให้คุณหึงเธอบ้าง สุดท้ายแล้วก็เกิดไปสปาร์กกับหนุ่ม ๆ เหล่านั้นเข้าจริง ๆ

ผู้หญิงเองก็มองหาความแปลกใหม่จากชายอื่น

          ไม่ใช่แค่หนุ่ม ๆ เท่านั้นที่ชอบลองของใหม่ ๆ ผู้หญิงเองก็มีอารมณ์ตื่นเต้นกับสิ่งที่ไม่เคยได้พบเจอจากคุณมาก่อนเช่นกัน โดยเฉพาะหากชายอื่นมีในสิ่งที่เธอปรารถนา แต่คุณไม่สามารถมอบให้เธอได้ ดังนั้นหากมีผู้ชายที่แตกต่างจากคุณสุดขั้วเข้ามาวอแวกับเธอบ่อย ๆ ก็มีสิทธิ์คว้าหัวใจเธอไปครองได้ไม่ยาก

เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจ

มีโอกาสสานสัมพันธ์กับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

          ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย ต่างก็อยากอยู่กับคนที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจด้วยกันทั้งนั้น และนี่ก็เป็นช่องให้เธอกับผู้ชายคนอื่นสานความสัมพันธ์ หรืออย่างน้อย ๆ ก็สร้างความผูกพันที่เหนียวแน่นกันอย่างเงียบ ๆ

เธอไม่ได้รักคุณด้วยใจจริง

          ต้องยอมรับว่าผู้หญิงบางคนก็ไม่ได้มองความรักในแง่ของความรู้สึกเท่านั้น แต่ต้องมีองค์ประกอบอื่น ๆ เช่น เรื่องเงิน หน้าที่การงาน และปัจจัยภายนอกประกอบด้วย ซึ่งหากคุณกำลังคบกับสาวประเภทนี้อยู่ ก็คงไม่แปลกถ้าเธอจะดูไม่ค่อยอยากจริงจังกับคุณนัก แถมยังชอบหว่านเสน่ห์ให้หนุ่มอื่นทุกครั้งที่มีโอกาส

นอกใจเพราะรู้สึกไม่มั่นคงกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่

          เมื่อใดก็ตามที่เธอรู้สึกว่าความสัมพันธ์ที่มีอยู่ตอนนี้อาจสั่นคลอนในวันใดวันหนึ่ง เมื่อนั้นเธอจะเริ่มแบ่งใจไปให้คนอื่นที่อาจมอบความมั่นคงและความมั่นใจให้เธอได้แทน คราวนี้ก็เหลือแค่คุณที่ต้องนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า ฉะนั้นถ้ายังรักเธออยู่เหมือนเดิม ก็ทำอะไรสักอย่างเพื่อเรียกความมั่นใจเธอกลับมาให้ได้ดีกว่า

เผลอใจให้กับคนที่เอาใจใส่

          ผู้หญิงส่วนมากจะน้อยใจเมื่อแฟนไม่ดูแลเธออย่างที่เธอต้องการ ดังนั้นหากมีหนุ่มคนอื่นเข้ามาทำหน้าที่นั้นแทนคุณได้บ่อย ๆ หนักเข้าเธอก็อาจเผลอใจไปกับชายอื่นที่ดูท่าว่าจะเอาใจเธอดีกว่าคุณแทน

เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจ

หวั่นไหวเพราะความใกล้ชิด

          ความใกล้ชิดเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ฝ่ายหญิงหรือแม้กระทั่งฝ่ายชายเผลอหวั่นไหวจนห้ามใจไม่อยู่ แต่อาจจะด้วยความอ่อนแอ และการใช้อารมณ์ตัดสินแทนเหตุผลของผู้หญิง จึงทำให้เธอมีแนวโน้มนอกใจแฟนได้มากกว่าผู้ชายอกสามศอกอย่างเรา ๆ นั่นเอง

นอกใจเพราะเรื่องบนเตียง

          เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องสำคัญของคู่รักทุกคู่ไม่น้อยหน้าไปกว่าเรื่องอื่น ๆ เลยล่ะ ฉะนั้นหากเธอไม่ค่อยพอใจกับลีลาบรรเลงเกมรักของคุณ ไม่ว่าในแง่ไหนก็ตาม ก็มีโอกาสที่สาว ๆ จะมองหาเป้าหมายใหม่เพื่อหาความเร้าใจแทน

หมดความเสน่หาในตัวคุณ

          แรกรักอาจจะเป็นเพราะต่างฝ่ายต่างตกหลุมเสน่ห์ซึ่งกันและกัน แต่เมื่อไรที่ผู้หญิงมองไม่เห็นเสน่ห์ในตัวคุณอีกต่อไป คราวนี้เธออาจจะเผลอไผลไปกับเสน่ห์ของหนุ่มคนอื่นก็เป็นได้

ทนนิสัยบางอย่างของคุณไม่ได้

          ปฏิเสธไม่ได้ว่านิสัยที่เข้ากันได้ดีเป็นกาวใจที่เชื่อมความสัมพันธ์ของคู่รักให้เหนียวแน่นหนึบได้นาน หากคุณรู้สึกว่านิสัยของคุณและคนรักไปด้วยกันไม่ได้เท่าไร แม้จะลองพยายามปรับตัวกันมาก็หลายครั้ง อย่างนี้เธอก็อาจอยากลองศึกษาหนุ่มคนอื่นเพื่อเป็นตัวเลือกให้ชีวิตตัวเองบ้างก็ได้

เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจ

สับสนในความรู้สึกของตัวเอง

          เราทุกคนรู้ดีว่าการนอกใจเป็นพฤติกรรมที่ผิดต่อคนรักอย่างที่สุด ผู้หญิงทุกคนที่มีแนวโน้มจะเผลอใจไปกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟนก็รู้ตัวดี เพียงแต่เธอแค่สับสนในความรู้สึกของตัวเอง ยิ่งถ้าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ส่อเค้าสั่นคลอนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็จะยิ่งผลักดันให้เธอมองหาที่พักพิงใจใหม่โดยไม่ลังเลเลยทีเดียว

คาดหวังกับความรักมากเกินไป

          เมื่อผู้หญิงมีความรัก เธอมักจะคาดหวังอนาคตของความสัมพันธ์ไว้เรียบร้อยแล้ว เผลอ ๆ อาจวาดฝันวันแต่งงานและชีวิตสมรสที่สวยหรูเอาไว้ด้วยก็ได้ ซึ่งหากตัวคุณเองไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเธอได้หมดทุกอย่าง ก็เท่ากับว่าไม่สามารถเติมเต็มความฝันของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเหตุนี้เธอจึงต้องออกเดินทางตามหารักที่เพอร์เฟคท์ต่อไปCreate Date : 17 มิถุนายน 2557
Last Update : 17 มิถุนายน 2557 2:41:56 น.
Counter : 987 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]New Comments