space
space
space
 
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
19 ธันวาคม 2559
space
space
space

วิเคราะห์บอล: เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล 2016.12.20




พรีเมียร์ลีก อังกฤษ   --- เวลาเริ่มแข่ง: 12/20/2016 03:00 วันอังคาร 
เอฟเวอร์ตัน  VS  ลิเวอร์พูล


ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG PR     4/21/2016     ลิเวอร์พูล     4-0     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     10/4/2015     เอฟเวอร์ตัน     1-1     ลิเวอร์พูล    
ENG PR     2/8/2015     เอฟเวอร์ตัน     0-0     ลิเวอร์พูล    
ENG PR     9/27/2014     ลิเวอร์พูล     1-1     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     1/29/2014     ลิเวอร์พูล     4-0     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     11/23/2013     เอฟเวอร์ตัน     3-3     ลิเวอร์พูล
ENG PR     5/5/2013     ลิเวอร์พูล     0-0     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     10/28/2012     เอฟเวอร์ตัน     2-2     ลิเวอร์พูล    
ENG FAC     4/14/2012     ลิเวอร์พูล     2-1     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     3/14/2012     ลิเวอร์พูล     3-0     เอฟเวอร์ตัน


วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
เจ้าถิ่น เอฟเวอร์ตัน เกมล่าสุดโชว์สปิริตพลิกแซงเอาชนะ อาร์เซนอล มาด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อเกมวันอังคารที่ผ่านมา นอกจากนี้ เอฟเวอร์ตัน เป็น 1 ใน 3 ทีมในพรีเมียร์ลีก ที่ยังไม่แพ้เกมเหย้า ขณะที่เกมนี้จะลงเล่นในถิ่น Goodison Park เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ต้อนรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล เกมล่าสุดออกไปเก็บชัยชนะเหนือ มิดเดิลสโบรห์ มา 0-3 วันพุธที่ผ่านมา น่าจะทำให้มีความมั่นใจก่อนเล่นศึกเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้แมตซ์ ซึ่งสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้ 4 นัดหลังสุดไม่เคยแพ้ หากเทียบจากขุมกำลังและศักยภาพทีมแล้วถือว่าไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก แต่ปีนี้ฟอร์มของลูกทีม เจอร์เก้น คล๊อปป์ มาดีจริงๆ แม้เกมนี้จะยาก แต่ต้องการสามแต้มเพื่อไล่จี้จ่าฝูง เชลชี คืนนี้น่าจะบุกแหลก ฉะนั้นขอเสี่ยงต่อ "หงส์แดง"




Create Date : 19 ธันวาคม 2559
Last Update : 19 ธันวาคม 2559 16:22:35 น. 0 comments
Counter : 32 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3568745
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3568745's blog to your web]
space
space
space
space
space