บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
5 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
ไม่มีอะไรทำลองเล่นตัวนี้ดู

lสวัสดีครับพี่น้องวันนี้เปิดทำการอีกหนึ่งวันแล้วก็หยุดนะครับมาดูกันว่าวันนึ้ลุยเดี่ยวมองอย่างไรคาดว่า SET วันอังคารยังขึ้นต่อแต่ระดับการขึ้นจะน้อยลงต่างชาติก็ซื้อสุทธิน้อยลงเช่นกัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติหลังจาก SET พุ่งถึง 4.1% ใน 4 วันทำการและต่างชาติซื้อสุทธิรวม 2กว่าหมื่นล้านบาท ในช่วงเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ปัจจัยตลาดหุ้นต่างประเทศไม่หวือหวามากนักเมื่อคืน ดาวโจนส์ปิดบวกในกรอบแคบๆ ขณะที่ตลาดหุ้นหลักในเอเชียอย่างฮ่องกงและจีนปิดทำการในวันนี้นะครับพูดง่ายๆสำนักใหญ่เราหยุด(เดี่ยวนี้ตลาดหุ้นฮ่องกงเหมือนบริษัทแม่เราที่นักลงทุนเล่นตามเค้าลบเราลบเค้าบวกเราบวกเปรียบเหมือนสาขาฮ่องกง) ซึ่งจะส่งผลให้ SET ไม่คึกคักเท่ากับวันสองวันที่ผ่านมา ในเชิงเทคนิคตลาดมีแนวต้านที่ 1,082 จุด และแนวรับที่ 1,074 จุด ทางเทคนิคตอนนี้นะ
อย่างไรก็ดี ภาวะน้ำมันแพงมีแนวโน้มให้ SET แข็งกว่าเพื่อนบ้านต่อไป เมื่อคืนนี้ราคาน้ำมันเบรนท์ขึ้นแตะ 120 เหรียญฯ/บาร์เรล เนื่องจากสถานการณ์ในลิเบียยืดเยื้อ การประท้วงที่รุนแรงขึ้นในเยเมน รวมทั้งการที่ไนจีเรียประกาศเลื่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีออกไป รวมๆ กันก็กลายเป็นปัจจัยอึมครึมในตะวันออกกลางนั่นเอง นอกจากนี้สกุลเงินดอลล่าร์ฯ มีแนวโน้มอ่อนแรงในระยะสั้นและเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ผลักดันราคาน้ำมันและสินค้าโภคภัณฑ์ต่างๆ ให้ปรับขึ้น ว่าด้วยเรื่องดอลล่าร์ฯ นั้น เมื่อคืนนี้ผู้ว่าเฟดสาขาแอตแลนตากับ ผู้ว่าเฟดสาขาชิคาโก แสดงความเห็นว่าเงินเฟ้อของสหรัฐฯ จะยังทรงตัวในระดับต่ำเนื่องจากค่าจ้างแรงงานยังไม่ขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ อย่างนี้เป็นสัญญาณว่าสหรัฐฯ คงยังไม่ขึ้นดอกเบี้ยเร็วๆ นี้ ในขณะที่ยุโรปอาจปรับขึ้นดอกเบี้ยในการประชุมวันที่ 7 เม.ย. ส่งผลให้ภาพช่วงสั้นของดอลลาร์ฯ อ่อนต่อเป็นบวกต่อทุนไหลเข้าสินทรัพย์ในเอเชีย
กลยุทธ์นักเก็งกำไรสั้น ที่แบ่งขายไปแล้วเมื่อวานยังไม่ซื้อกลับเพราะตลาดน่าจะเริ่มชะลอ ส่วนนักลงทุนยาวถือหุ้นต่อเนื่องจากคาด SET จะทะลุ 1,100 จุดได้ในที่สุด จากแนวโน้มกำไรไตรมาส 1 ที่ดีและจิตวิทยาจากการเลือกตั้ง ดังนั้นพอร์ตลงทุนควรซื้อหากดัชนีฯ ปรับฐาน หลักการง่ายๆเฝ้ารอซื้อหุ้น


แนวโน้มภาพรวมหุ้นลุยเดี่ยวยังแนะนำให้พี่น้องที่เป็นนักเก็งกำไรสั้นขายหุ้นอยู่นะครับ
มือไม้คันวันนี้ลุยเดี่ยวมีหุ้นเด็ดอยากแนะนำให้พี่น้องลองเล่นดูแต่สัญญาก่อนนะครับว่าต้องมีแผนสำรองด้วยว่าถ้ามันไม่ใช่จะทำเช่นไรไม่งั้นแช่งนะถ้าไม่ทำตามที่ว่าขอให้ขาดทุน จริงๆไม่ต้องเเช่งหรอกเพราะมันไม่ใช่มันก็ขาดทุนแน่แต่ที่แช่งเพื่อให้พี่น้องกลัวก็แค่นั้นเผื่อไว้ เมื่อวานIRPCปิดที่6.10ดูอาการมันกำลังจะเล่นขึ้นนาล่าสุดนี้เหมือนผีเพิ่งเริ่มเข้าสิงยังไม่เยอะก่อนเล่นเอายันต์กันผีหลวงพ่อโกยติดตัวไปด้วยเผื่อมีอะไรไม่สู้ดีได้เอาออกมาใช้ วันนี้ถ้ามันยืนเหนือ6.15มีแนวโน้มขึ้นครับถ้าทะลุ6.25มีลุ้นถึง6.50เลยนะพี่น้องแต่ถ้าหลุดต่ำกว่าหกบาทก็เตรียมตัวเผ่นด้วยล่ะหลุด5.90แสดงว่าผีตัวนี้ดุมากระวังมันเอาเราตายแน่หนีให้เร็วที่สุดสำหรับพวกเก็งกำไรระยะสั้นนะพี่น้อง
ส่วนทหารไทยตอนนี้ให้เล่นแบบระวังหน่อยตัวนี้ถ้าไม่ขึ้นไปยืนเหนือ2.42มันไม่เล่นนะวันนี้แค่หลุด2.36ก็อาจกดลงไปได้ถึง2.32 ถ้าต่ำกว่านี้มันจะลงต่อเนื่องประเภทลงแล้วลงจนเราทรมานอย่างนี้
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้อง


Create Date : 05 เมษายน 2554
Last Update : 5 เมษายน 2554 9:34:36 น. 6 comments
Counter : 524 Pageviews.

 
เข้ามาให้กำลังใจผู้เขียนฮับ.


โดย: long_range_bomber วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:10:15:32 น.  

 
มีคนโทรมาหาลุยเดี่ยวถามว่าเอาไงล่ะพี่ลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวบอกเอาอะไร ลุยเดี่ยวไม่มีอะไรให้เอาและก็ไม่ชอบเอาทีหลังบอกด้วยจะเอาอะไรเสียวนะ ริดสีดวงเพิ่งขึ้นอ้อเข้าหน้าบ้านนะอย่าเข้าประตูหลัง อิ๊ๆๆๆๆ ล้อเล่น ไออาร์ใช่ไหมไม่บอกแล้วเขียนไปแล้วอ่านดูอย่างที่เขียนแหละเดี๋ยวไม่ขลัง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:10:39:35 น.  

 
ได้ตังอย่าลืมแบ่งกันบ้างล่ะ ว๊าว พูดเล่น.... แต่อยากได้จิงๆๆ มีให้หรือเปล่า ฮ่ะๆๆ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:10:47:49 น.  

 
ไม่มีใครตอบเลยเดี๋ยวลุยเดี่ยวจะประท้วงโดยการหยุดโพสเพราะน้อยใจเสียใจพูดด้วยไม่มีคนพูดด้วยเศร้าจัง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:11:26:31 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: jasmine (ghirardelli ) วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:11:41:43 น.  

 
ช่วงนี้ไม่มีใครคุยกับลุยเดี่ยว สงสัยว่าคงไม่ว่างเพราะมัวนับเงินกันอยู่มั้ง...งั้นผมถามก็ได้...เพิ่งรับBBL 172 บาท ไม่เล่นสั้น ควรเก็บไว้ขายเท่าไรดีครับ หรือว่าเสียวเกินไปเพราะถ้าลงแรง172 หลุดแน่ ช่วยชี้แนะหน่อยครับ


โดย: จินนี่ IP: 49.230.149.124 วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:22:06:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.