space
space
space
 
พฤษภาคม 2560
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
12 พฤษภาคม 2560
space
space
space

บรรลุผลกับกิจการ ธุรกิจขายตรง      กลยุทธ์ทางตลาดชนิดหลายชั้น (MLM) หรือที่เรียกว่าแผนทางธุรกิจแบบเครือข่าย (Network Marketing) หมายถึงกลยุทธ์การทำธุรกิจโดยใช้การซื้อขายตรงและไม่พึ่งเพียงยอดขายของบุคคลเพียงแค่แบบเดียว แต่ทว่าเป็นการจัดจำหน่ายที่ได้มาจากผู้ร่วมทีมหลากหลายแบบ ที่ผู้นำฝ่ายหรืออัพไลน์ ได้คัดสรรสมาชิกในกลุ่มหรือดาวน์ไลน์ เข้ามาทำงานบริหารงานยอดจำหน่าย และนี่อาจเป็นเคล็ดที่จะเป็นเหตุให้ท่านสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอิสระ
     ยอมรับฟังคำแนะนำ
     เพื่อประสบผลสำเร็จในธุรกิจการค้าการตลาด ขายตรง ท่านพึงยินดีที่จะเรียนรู้หรือว่ายอมรับฟังคำปรึกษาของครูฝึกหรือพี่เลี้ยงที่มีความจัดเจนมาก่อนในธุรกิจขายตรง MLM พวกเขาเหล่านั้นยังมีมากมายหลายทางที่จะนำทางสู่ผลสัมฤทธิ์และคุณอาจก้าวเดินตามแบบอย่างที่เขาทั้งหลายเคยได้กระทำการเอาไว้ ครั้นเมื่อตัวท่านเองเปิดใจพร้อมยอมรับฟังข้อแนะ
     สนับสนุนลูกทีมในกรุ๊ป
      เมื่อผู้ร่วมทีมที่ได้รับการเลือกเข้าสู่ทีมของท่านมาได้ช่วงนึงแล้ว ท่านควรฝึกและกระตุ้นบุคคลพวกนั้นเกี่ยวกับเรื่องสินค้าและวิธีการการดำเนินงาน คุณควรใช้ระยะเวลาอยู่กับพวกเขา ให้คำแนะนำและเสนอแนะในทุกๆเหตุการณ์อย่างน้อยหนึ่งเดือนกระทั่งคุณคาดหวังว่าเขาสามารถดำเนินธุรกิจได้ด้วยตนเอง
     อุปกรณ์สนับสนุนการจำหน่าย
     เพื่อที่จะบรรลุผลในทางแผนการตลาดแบบMLM คุณควรศึกษาเกี่ยวกับวิธีการต่างๆในการส่งเสริมการจำหน่ายโดยใช้กลยุทธ์การสื่อสารต่างๆ รวมไปถึงการซื้อขายในหลายรูปแบบ อาทิเช่น สื่อSocial พร้อมทั้งMarketingDigital การตลาดOnlineพร้อมทั้งเครื่องมือสื่อสารอื่นๆ เพื่อพัฒนาความชำนาญและสร้างรายรับมากขึ้น
     เลือกคัดองค์กรให้แม่นยำ
     เพื่อผลสัมฤทธิ์ด้านแผนการตลาดMLM ควรคัดเลือกที่จะลงมือเข้าร่วมกับบริษัทห้างร้านที่มีชื่อเสียงและให้ผลตอบแทนที่ดี มีการโฆษณาสินค้าบ่อยๆ ท่านอาจจะเริ่มต้นด้วยการเรียนรู้จากWeb Site Video หรือแม้แต่Social Media เพื่อที่จะสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าหรือว่าบริษัทห้างร้านที่ท่านต้องการจะเข้าร่วมงานด้วย
     ทำหน้าที่ให้หนัก
     คุณจะไม่ประสบความสำเร็จถ้าหากท่านถือว่าธุรกิจ ขายตรง ของคุณเป็นแค่เพียงงานอดิเรก ยิ่งคุณทำงานหนักมากเท่าไหน ท่านก็ยิ่งมีโอกาสเพิ่มขึ้นในการสร้างรายได้ ท่านควรจะต้องหาผู้ใช้และอธิบายสินค้า และต้องเน้นการค้นหาและขึ้นทะเบียนสมาชิกใหม่ๆเข้ามาในกรุ๊ป บางทีท่านควรได้รับการฝึกอบรมสม่ำเสมอ และควรให้ความหมายกับการสร้างความบันดาลใจเพราะนั่นหมายถึงกุญแจสู่ผลสำเร็จของคุณ
     ทำความรู้จักมักคุ้นกับมิตรใหม่ๆ
     การสร้างสรรค์งานอาจใช้ระยะเวลาในการติดต่อกับมวลชนปริมาณมาก การเสนอสินค้า พบปะสนทนาผู้คน ถึงแม้บางโอกาสอาจถูกปฏิเสธ แต่ชัดเจนว่าท่านก็จะได้มารู้จักมักคุ้นและสนทนาปราศรัยกับบุคคลมากมาย และนั่นจะเป็นส่วนช่วยเหลือให้คุณบรรลุผลในธุรกิจ เอ็มเอลเอ็ม
     ประสิทธิผลในทางด้านการตลาดแบบเครือข่ายจะบังเกิดเมื่อท่านให้ความช่วยเหลือแก่สมาชิกอื่น เพื่อให้พวกเข้าหล่านั้นสามารถเข้าถึงความสำเร็จได้ เพื่อปลูกเครือข่ายที่ดีในสมาคม คุณสามารถเริ่มต้นปีนบันไดสู่ชัยชนะได้ กุณแจสำคัญภายใต้ธุรกิจ MLM คือการรังสรรค์โอกาสและการติดตามผล

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mlm eazy
 

Create Date : 12 พฤษภาคม 2560
0 comments
Last Update : 12 พฤษภาคม 2560 4:21:08 น.
Counter : 196 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3690868
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3690868's blog to your web]
space
space
space
space
space