space
space
space
<<
เมษายน 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
23 เมษายน 2560
space
space
space

4 ลักษณะพิเศษของถุงซิปล็อครูปแบบซองตัดตามรูปทรง


MK Packing

ถุงซิปล็อคเป็นบรรจุภัณฑ์หนึ่งที่สามารถนำมาใช้บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สินค้าหลากหลายรูปแบบและหลากหลายประเภทซึ่งแต่ละรูปแบบนั้น ผู้ประกอบการมักจะนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าที่เหมาะสมกับลักษณะของสินค้าและปริมาณสำหรับถุงซิปล็อครูปแบบซองตัดตามรูปทรงเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่เรามักจะเห็นรูปแบบนี้ในผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ๆซึ่งลักษณะพิเศษของถุงซิปล็อครูปแบบนี้เป็นอย่างไรมาเรียนรู้กันเพื่อนำข้อมูลไปประยุกต์ใช้สำหรับการเลือกถุงซิปล็อครูปแบบที่เหมาะกับสินค้าของคุณค่ะ

1.กำหนดรูปแบบตามรูปทรงสินค้า

ถุงซิปล็อครูปแบบซองตัดตามรูปทรงนี้มีลักษณะพิเศษตามชื่อรูปแบบแล้วที่ว่า ซองตัดตามรูปทรงดังนั้นผู้ประกอบการสามารถนำรูปทรงสินค้ามาวางแล้วออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตรงตามที่ต้องการได้เลยจะคดเคี้ยวยืดหยุ่นตรงไหน รูปทรงแปลกๆ อย่างไรก็สามารถกำหนดได้ตามผู้ประกอบการที่จะเลือกให้กับผลิตภัณฑ์สินค้า

2.แสดงสินค้ารูปแบบใหม่

หากผู้ประกอบการต้องการออกผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ๆให้เป็นที่แปลกตา แปลกใหม่สำหรับผู้บริโภค ถุงซิปล็อครูปแบบตามรูปทรงนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการนำมาใช้กับการแสดงสินค้าในรูปแบบใหม่ด้วยสินค้าใหม่ๆ นั้นสิ่งที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ต้องการคือต้องการให้ภาพลักษณ์กับสินค้าใหม่ให้สะดุดตา จดจำได้เร็วยิ่งเร็วเท่าไหร่ก็จะยิ่งส่งผลดีต่อการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้านั้นๆ

3.โดดเด่นมีคุณค่า

บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อครูปแบบนี้นอกจากจะให้ความแปลกใหม่สำหรับผู้บริโภคแล้วยังสร้างคุณค่าของสินค้าได้โดยนำเสนอรูปบรรจุภัณฑ์ให้ดูโดดเด่นน่าสนใจและดูมีคุณค่าลองนึกภาพของบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะโดดเด่นแตกต่างจากบรรจุภัณฑ์รูปแบบปกติที่เห็นโดยทั่วไปถึงแม้ว่าราคาจะต่างกันโดยมีราคาสูงกว่าอีกรูปแบบหนึ่งสักเล็กน้อย แต่ด้วยแพ็กเกจที่ดูแตกต่างจะสร้างความโดดเด่น มีน้ำหนักในการประกอบการตัดสินใจซื้อให้กับผู้บริโภคได้มากกว่า

4.ใช้ง่ายมากขึ้น

เมื่อถุงซิปล็อคมีการกำหนดรูปแบบตามรูปทรงแล้วการออกแบบให้เปิดปิดบรรจุภัณฑ์ย่อมสร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้ได้มากขึ้น การเลือกรูปแบบนี้สามารถกำหนดให้ฉีดตัดด้านข้างทั้ง2ด้านหรือฉีกบรรจุภัณฑ์เฉพาะตรงกลาง สามารถออกแบบได้หมดทำให้การใช้งานในการเปิดปิดสำหรับผู้บริโภคง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

ถุงซิปล็อครูปแบบซองตัดตามรูปทรงนี้ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้ในหลากหลายคุณค่าของลักษณะพิเศษซึ่งคุณสมบัติที่ชัดเจนในเรื่องความอำนวยสะดวกให้กับทั้ง ฝ่ายทำให้สามารถเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้นอกจากในด้านการป้องกันการเสื่อมสภาพของสินค้าได้อย่างดีเป็นพื้นฐานแล้ว สิ่งที่เพิ่มเติมด้านลักษณะพิเศษของรูปแบบซองตัดตามรูปทรงชนิดนี้กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเรียกว่ากำลังมาแรงได้รับความสนใจในการใช้บริการอย่างยิ่งเลยทีเดียว
Create Date : 23 เมษายน 2560
Last Update : 23 เมษายน 2560 0:41:10 น. 0 comments
Counter : 251 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space