space
space
space
<<
เมษายน 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
5 เมษายน 2559
space
space
space

เพิ่มยอดขายสินค้าด้วยถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์


MK Packingปัจจุบันสินค้าที่เป็นสินค้าแบบใช้แล้วไม่หมดในครั้งเดียวส่วนใหญ่แล้วจะเลือกแพ็กเกจที่เอาใจลูกค้ากันมากขึ้น คือ การเลือกใช้แพ็กเกจเป็นแบบถุงซิปล็อคแพ็กเกจนี้กำลังได้รับความนิยมสูงมาก ขนาดที่ว่าสินค้าหลายชนิดก็นำมาใช้กันทั้งสิ้นสินค้าที่เป็นสินค้าที่ต้องการความสดใหม่ยิ่งหันควรเปลี่ยนมาใช้ถุงซิปล็อค

ตัวอย่างเช่น การส่งของสดให้กับลูกค้า สินค้าบางชนิดหากสัมผัสลมมากๆ หรือโดนอากาศมากๆ อาจทำให้ทั้งสีและกลิ่นเปลี่ยนไป อย่างเช่น ดอกไม้แห้งหากไม่เก็บไว้ในที่แห้ง อาจทำให้ความสวยงามและความหอมลดลงได้หรือสมุนไพร่บางชนิดที่หากสัมผัสลมมากๆ กลิ่นก็จะหายไปกับอากาศได้เช่นกันเมื่อถึงเวลาที่ต้องการใช้ ก็จะทำให้คุณภาพของสินค้านั้นลดลงไป ถุงซิปล็อคจึงเป็นบรรจุภัณฑ์ที่น่าสนใจบรรจุภัณฑ์หนึ่ง

สำหรับสินค้าอีกหลายรายการที่ควรจะหันมาใช้ถุงซิปล็อคที่อยากจะแนะนำก็คือ

1.ใส่เนื้อสัตว์ในถุงซิปล็อค

เนื้อสัตว์บางชนิดที่เป็นเนื้อสัตว์ที่ต้องการเก็บรักษาความสดของตัวเนื้อไว้อย่างเช่นปลาดิบหรือปลาแซลมอนก็ควรเลือกเก็บด้วยการใช้ถุงซิปล็อคเพราะถุงซิปล็อคสามารถกักเก็บความสดไว้ด้านในถุงได้ตลอดเวลาขณะที่เรานำอาหารเหล่านี้ไปแช่ตู้เย็นหรือแช่แข็งความสดและกลิ่นก็จะไม่กระจายหายไป หรือบางครั้งอาหารบางชนิดที่มีกลิ่นคาวมากๆก็จะส่งกลิ่นคาวกับอาหารชนิดอื่นๆได้ ดังนั้นการหันมาเลือกใช้ถุงประเภทนี้จะเป็นการลดกลิ่นคงความสดให้นานขึ้นได้เป็นอย่างดี

2.ใส่อาหารแห้งในถุงซิปล็อครอการใช้งาน

อาหารแห้งบางอย่างถ้าเก็บไว้นานๆก็อาจจะมีเชื้อราหรือความชื้นทำให้อาหารเสียหายได้อย่างเช่น การใช้เครื่องเทศที่ต้องเก็บรักษาที่แห้ง ในกรณีที่เราเก็บรักษาไม่ดี ในขณะที่เราต้องการใช้งานจริงๆนั้นทั้งกลิ่นและรสอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน การเก็บรักษาแบบเดิมๆ อาจไม่สามารถรักษาคุณภาพของสินค้าหรืออาหารได้ดีอีกต่อไปดังนั้นการหันมาใช้ถุงซิปล็อคนั้น จะช่วยให้สินค้าของเราเก็บรักษาได้นานขึ้นและยังมีความสดใหม่ด้วย

3.ใส่ของที่มีกลิ่นแรงในถุงซิปล็อค

ของที่มีกลิ่นแรงๆนั้นกลิ่นจะลอยออกมาจากตัวของอาหารหรือของชิ้นนั้น ถ้าคุณหันมาเลือกใช้ถุงซิปล็อคกลิ่นเหล่านี้จะหมดไปได้อย่างง่ายดาย สินค้าของคุณจะได้รับการดูแลอยู่แต่ภายในของถุงเท่านั้นเมื่อใดที่ต้องการจะใช้สินค้า สินค้านั้นก็จะยังมีกลิ่นที่เหมือนเดิม ของบางสิ่งที่กลิ่นแรงแต่พอนำมาใช้ทำอาหารหรือนำมาเข้าคู่กับของบางอย่างกลิ่นเหล่านี้ก็จะหมดและหายไปได้เช่นกัน

สินค้าหลายชนิดที่ขายดีอยู่แล้ว แต่เมื่อเปลี่ยนแพ็กเกจมาใช้เป็นถุงซิปล็อคจะช่วยส่งเสริมให้สินค้าตัวนั้นยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้น การเปลี่ยนมาใช้ถุงซิปล็อคจึงเป็นสิ่งที่สมควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง
Create Date : 05 เมษายน 2559
Last Update : 5 เมษายน 2559 2:45:06 น. 0 comments
Counter : 480 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space