space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
26 มีนาคม 2559
space
space
space

4 ลักษณะที่แตกต่างของบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงกระดาษคราฟท์กระดาษน้ำตาลแบบติดวาล์ว
MK Packingในปัจจุบันบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนอกจากพลาสติกทั่วไป หรือโลหะแล้ว เราจะเห็นได้ชัดว่าผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ ส่วนหนึ่งจะได้รับการบรรจุภัณฑ์จากบรรจุภัณฑ์ประเภทถุงซิปล็อคซึ่งมีหลายรูปแบบสำหรับถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลแบบติดวาล์วเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับการเลือกใช้จากผู้ประกอบการ มีลักษณะเด่นที่แตกต่างจากถุงซิปล็อครูปแบบอื่นมีลักษณะอย่างไรบ้างนั้นติดตามรายละเอียดต่อไปดังนี้

1.หุ้มเนื้อกระดาษน้ำตาล

ลักษณะถุงซิปล็อคกระดาษน้ำตาลนี้จะเป็นรูปแบบของถุงซิปล็อคเมทัลไลท์ประกบกันกับเนื้อกระดาษสีน้ำตาลมันคล้ายกระดาษรีไซเคิลและกระดาษคราฟท์ สามารถติดซิปล็อค และเลือกรูปแบบถุงตั้งได้เป็นลักษณะถุงซิปล็อคอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความแตกต่างกับรูปแบบอื่นด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อกระดาษที่แตกต่างจากชนิดฟอยล์ทั่วไปสร้างความน่าสนใจสำหรับผู้บริโภคได้

2.ติดวาล์วได้

เราจะเห็นรูเล็กๆที่เป็นรอยเจาะส่วนบนใกล้กับที่ติดซิปล็อคที่มีการติดตั้งวาล์วเพื่อทำการระบายแก๊ส ทำให้ผลิตภัณฑ์สินค้าที่บรรจุในซองได้รับการรักษาสภาพไว้ให้นานมากขึ้นยืดอายุการเก็บรักษาได้มากขึ้น เช่น เมล็ดกาแฟที่หากได้รับการบรรจุภัณฑ์ที่มีการติดวาล์วแล้วจะมีคุณสมบัติเก็บรักษาสภาพเมล็ดกาแฟได้เป็นอย่างดี

3.ภาพลักษณ์ธรรมชาติ

ด้วยถุงซิปล็อคมีลักษณะของการหุ้มประกบกับเนื้อกระดาษสีน้ำตาลทำให้เกิดภาพลักษณ์ของการรณรงค์สิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดีนำกระดาษสีน้ำตาลมารีไซเคิลทำเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสินค้าจะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่รักธรรมชาติเมื่อเห็นบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างด้วยกระดาษรีไซเคิล

4.ป้องกันความเสียหายของสินค้าภายใน

ลักษณะของถุงซิปล็อคกระดาษน้ำตาลติดวาล์วจะช่วยป้องกันความเสียหายของสินค้าภายในได้เป็นอย่างดีอาทิเช่น ป้องกันความเสียหายจากของเหลว แม้กระทบกับบรรจุภัณฑ์แล้ว ถุงซิปล็อคเมทัลไลท์ที่ประกบกันด้านในติดกับกระดาษจะป้องกันความเสียหาย ปกป้องแน่นสนิทช่วยป้องกันทำให้ของเหลวนั้นๆ ไม่กระทบต่อสินค้าภายในได้

ลักษณะที่แตกต่างของบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคกระดาษน้ำตาลแบบติดวาล์วดังกล่าวนั้นทุกลักษณะล้วนแล้วแต่เป็นเอกลักษณ์ที่เป็นคุณสมบัติชัดเจน ทั้งให้ความประทับใจสำหรับผู้บริโภคที่นิยมการรักษาสิ่งแวดล้อมแนวอนุรักษ์ธรรมชาติด้วยกระดาษรีไซเคิลและสร้างความเชื่อมั่นในสภาพสินค้าภายในด้วยการติดวาล์วช่วยยืดอายุของผลิตภัณฑ์สินค้าที่อยู่ภายในป้องกันความเสียหายจากแหล่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ของเหลว แสงแดดมดหรือสัตว์อื่นๆ ฯลฯ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ปิดแน่นสนิทติดซิปล็อครักษาสภาพสินค้าภายในได้ ส่งผลดีเพิ่มโอกาสการตัดสินใจเลือกสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างและมีประโยชน์ต่อสินค้าค่ะ
Create Date : 26 มีนาคม 2559
Last Update : 26 มีนาคม 2559 16:27:38 น. 0 comments
Counter : 583 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space