space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
15 มีนาคม 2559
space
space
space

สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปสำหรับตกแต่งถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์ ดีอย่างไร
MK Packing

ชนิดของบรรจุภัณฑ์ที่นำมาใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ มีหลายประเภท หลายชนิด แต่บรรจุภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้คงสังเกตได้ว่าจะเป็นประเภทบรรจุภัณฑ์ประเภทฟอยล์ เช่น ถุงซิปล็อคที่มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ทั้งที่ติดซิปล็อค และไม่ติดซิปล็อคแบบถุงตั้งได้ ถุงซีล 3 ด้าน ฯลฯ ด้วยข้อดีตั้งแต่ช่วยป้องกันการเสื่อมเสียคุณภาพของสินค้าโดยช่วยป้องกันความชื้น แสงแดดป้องกันการแทรกซึมของอากาศได้ดีกว่าบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่น ข้อดีดังกล่าวนั้นทำให้ในปัจจุบันผู้บริโภคสินค้าที่ได้ติดตามคุณภาพของถุงซิปล็อคถุงฟอยด์จะมีความมั่นใจในคุณภาพที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์นี้มากขึ้นและอีกหนึ่งข้อดีของถุงซิปล็อค คือ บนถุงนั้นผู้จัดจำหน่ายที่เลือกใช้สามารถสร้างเอกลักษณ์ความโดดเด่นให้กับบรรจุภัณฑ์ถุงเพิ่มเติมได้เช่นการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ดีอย่างไร มารับทราบข้อมูลกันค่ะ

1.ราคาย่อมเยา

การเลือกใช้สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปสำหรับตกแต่งบรรจุภัณฑ์ถุงฟอยด์นั้นผู้ที่ตัดสินใจเลือกใช้ ไม่ต้องกังวลด้านราคา เพราะราคาของการสั่งสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปในเรทมาตรฐานดวงละ 1.50 บาทเท่านั้นและยิ่งหากได้สั่งซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปในปริมาณมากย่อมจะได้รับการลดราคาจากผู้ผลิตเรียกได้ว่าราคาย่อมเยาเลยทีเดียว

2.ถุงซิปล็อคมีหลายแบบให้เลือกสรร

หากเราได้ตัดสินใจใช้สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปติดบนบรรจุภัณฑ์แล้วคงจะทราบดีถึงข้อดีอีกข้อหนึ่งว่า สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปที่ออกแบบมาให้เลือกย่อมมีให้เลือกหลากหลายและหากยังไม่พอใจในตัวสติ๊กเกอร์แล้ว เรายังสามารถออกแบบเองแล้วแจ้งผู้จำหน่ายสติ๊กเกอร์ให้ถอดการออกแบบที่ตั้งไว้และจัดทำเป็นสกรีนแบบตามที่ต้องการได้

3.สวยงาม

หากบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคไม่มีอะไรตกแต่งบนถุงเลยคงจะทำให้บรรจุภัณฑ์นั้นๆ ดูจืดไป ไม่น่าสนใจ ซึ่งสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปเป็นตัวช่วยหนึ่งที่หากได้นำไปติดบนถุงซิปล็อคแล้วด้วยสีสันและการออกแบบที่ผู้จัดจำหน่ายได้เลือกให้เข้ากับผลิตภัณฑ์สินค้าที่บรรจุอยู่ข้างในจะทำให้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์บรรจุภัณฑ์ธรรมดาจะดูเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ดูมีความน่าสนใจขึ้นมาทันที

4.ถุงซิปล็อคใช้งานได้ง่าย

สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมีวิธีการใช้ที่ง่ายมาก เพียงนำสติ๊กเกอร์ที่ได้เลือกมาและนำเยื่อกาวข้างหลังลอกออกนำมาบรรจุบนบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาหากาวมาติดเพราะสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปถูกออกแบบให้ง่าย สะดวกสำหรับผู้ใช้ แกะเยื่อกาวแล้วติดได้เลย

คงจะทราบกันแล้วใช่ไหมคะว่า สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปนี้เป็นวัสดุหนึ่งที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการตกแต่งบรรจุภัณฑ์ให้มีความสวยงามน่าสนใจ สำหรับทุนที่ต้องใช้ก็มีราคาย่อมเยา มีข้อดีชัดเจนอย่างนี้ผู้จัดจำหน่ายท่านใดที่ยังมองหาวิธีการตกแต่งบรรจุภัณฑ์อยู่ ไม่ว่าจะเป็นถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์หรือถุงฟอยด์ซิปล็อคสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปสามารถนำมาใช้กับชนิดฟอยล์ทุกบรรจุภัณฑ์นะคะคงต้องไปสั่งซื้อกันแล้วค่ะ
Create Date : 15 มีนาคม 2559
Last Update : 15 มีนาคม 2559 23:28:25 น. 0 comments
Counter : 384 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space