space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
12 มีนาคม 2559
space
space
space

นำเสนอบรรจุภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ “ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์แบบก้นเรียบ”
MK Packingนวัตกรรมใหม่ของบรรจุภัณฑ์ได้รับวิวัฒนาการมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป หากเราอยู่ในยุคตั้งแต่ 40-50ปีที่แล้ว คงจะทันเห็นได้ตั้งแต่ยุคใส่ขนมกรอบแกรบในถุงพลาสติกปิดบรรจุภัณฑ์พลาสติกด้วยยางรัด หรือไม่ก็ใช้การลนไฟปิดถุงพลาสติกนั้นๆ จนบรรจุภัณฑ์ก็ปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับบรรจุภัณฑ์มากขึ้น จนปัจจุบันมาถึงยุคบรรจุภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ซึ่งเราอาจเคยได้ยินคำศัพท์ใหม่ๆ มากขึ้น ดังเช่นบรรจุภัณฑ์ที่เราเรียกว่า “ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์แบบก้นเรียบ” ที่ทางผู้ผลิตได้นำเสนอมาเป็นบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง มาดูกันค่ะ


1.ถุงซิปล็อค มีความยืดหยุ่น

บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ แบบก้นเรียบเป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น มีลักษณะเป็นถุงตั้งได้ ยืดหยุ่นในเรื่องการออกแบบสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับบรรจุภัณฑ์ ให้มีความแปลกใหม่ได้ด้วยความยืดหยุ่นของการออกแบบบรรจุภัณฑ์นี้


2.ออกแบบให้มีซิปได้

ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์แบบก้นเรียบสามารถออกแบบมีซิปที่ก้นถุงได้ ข้อดีคือ หากเราเปิดใช้แล้วก็สามารถปิดถุงได้ ป้องกันความเสียหายของสินค้าที่อยู่ข้างในบรรจุภัณฑ์ได้ไม่ว่าจะเป็นอาหารร้อนหรืออาหารประเภทของเหลว รูปแบบซิปนี้สามารถออกแบบเจาะซิปได้ตั้งแต่ด้านล่างจนถึงด้านบนได้ นอกจากนี้ยังสามารถติดวาล์วที่มีคุณสมบัติการรักษาออกซิเจนได้ ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของสินค้าได้อีกทางหนึ่ง


3.ถุงซิปล็อคมีสีสันหลายแบบ

ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีทองมันวาว หรือสีขาวสดใสสามารถเลือกสีเหล่านี้ให้กับบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงกระดาษคราฟท์แบบก้นเรียบนี้ได้ ถุงสีต่างกันย่อมให้ความรู้สึกต่อสินค้าต่างกัน ดังนั้นการตอบสนองความต้องการของบรรจุภัณฑ์ในแง่นี้จะช่วยสร้างความโดดเด่น ความน่าสนใจให้กับสินค้าที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์ได้มากขึ้น


4.กำหนดความหนาของบรรจุภัณฑ์

เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ดูแข็งแรงทนทาน การกำหนดความหนาให้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์แบบก้นเรียบมีความหนาหลายๆ ชั้นจะช่วยเพิ่มคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ยิ่งขึ้นไปอีก ช่วยสร้างความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าว่าจะคงสภาพเดิมได้อีกเท่าตัว ผู้จัดจำหน่ายสามารถเลือกความหนาของบรรจุภัณฑ์ได้ตั้งแต่ชั้นเดียว ถึง 3 ชั้นโดยสามารถสั่งกับผู้ผลิตได้เลยค่ะ


ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์แบบก้นเรียบ ลักษณะถุงตั้งได้แบบนี้เป็นการออกแบบนวัตกรรมของบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้จัดจำหน่ายสินค้าได้ตั้งแต่คุณภาพด้านความหนาช่วยเสริมความทนทานและแข็งแรงให้กับบรรจุภัณฑ์ การออกแบบรูปแบบให้เลือกได้ เช่นการติดซิปด้านก้นถุง หรือข้างถุง สามารถเลือกได้เพื่อให้ง่ายสะดวกต่อผู้บริโภคในการเปิดปิดบรรจุภัณฑ์ เพิ่มเติมสีสันได้บนบรรจุภัณฑ์ ทั้งแบบมันแวววาว และถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ก้นเรียบแบบสีเรียบๆ ซึ่งท้ายแล้วจะออกแบบอย่างไร ก็คงขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้จัดจำหน่ายที่จะต้องกำหนดเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตนเองเพื่อให้สินค้าได้รับความสนใจมากที่สุดค่ะ

Create Date : 12 มีนาคม 2559
Last Update : 12 มีนาคม 2559 23:16:01 น. 0 comments
Counter : 411 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space